Thiruchendhooru Muruga

Thiruchendhooru Muruga Lyric In English


கச்சன்வேல
நெய்வேல எடையன்வேல
நல்லன்வேல முள்ளக்காடு
கோபங்காடு பூச்சிக்காடு
கொமரிக்காடு குருங்கூறு
நல்லூரு ஆத்தூரு பனையூரு
வல்லநாடு மொரப்ப நாடு
தெய்வ செயல் புறங்கோயில்

பொண்ணுங்கள
தேடிபாத்திங் வள்ளிய
கண்டு பிடிச்சிங் பத்தாயிரம்
கலெக்டிங் கல கல கல
கலெக்டிங்

திருச்செந்தூரு
முருகா திருச்செந்தூரு
முருகா தெரு தெருவா
அலைய வச்சா
திருச்செந்தூரு முருகா

ஹே ஹே ஹே
ஹே தேவதையா வந்தா
தல வலிய தந்தா தேடி
தேடி திரிய வச்சா
திருச்செந்தூரு முருகா

காசுக்கு காயிறோம்
கட தெரு மேயிறோம்
கண்ட படி பாயிறோம்
காணலையே

அவ வள்ளியா
இல்ல கள்ளியா கொஞ்சம்
குள்ளியா சினிமா வில்லியா
அவ ஒல்லியா குண்டு மல்லியா
காஞ்ச சுள்ளியா கருங்கல்லு
ஜல்லியா

லோக்கல் ஆளுமில்ல
அவுட்டர் பாத்ததில்ல
அவளா நீ மாட்டிக்கிட்டா
கதகளிதான்

அவ வள்ளியா
இல்ல கள்ளியா கொஞ்சம்
குள்ளியா சினிமா வில்லியா
அவ ஒல்லியா குண்டு மல்லியா
காஞ்ச சுள்ளியா கருங்கல்லு
ஜல்லியா திருச்செந்தூரு முருகா

வாத குளம் வந்து
தர இறங்கும் ப்ளைட்டில்
கூட தேடி பாத்து புட்டோம்
காலையில தெனம்
ஸ்டேஷன் வரும் முத்துநகர்
ட்ரெயின பொரட்டி புட்டோம்

பனிமலா் மாதா
கோயிலு மணிய
கயிறே இல்லாம
அடிச்சுப்புட்டா

அவ கீர வட
நாம நாடார் கட
காசு கெடைக்கலைனா
தேடி மூஞ்ச ஒட அவ
சிக்கட்டும் சிக்குஎடுப்போம்

அவ நெட்டையா
இல்ல குட்டையா புளியங்
கொட்டையா நாட்டு
கட்டையா அவ ஒத்தையா
இல்ல ரெட்டையா கிழிஞ்ச
சட்டையா கழுத மூட்டையா


திருச்செந்தூரு
முருகா திருச்செந்தூரு
முருகா தெரு தெருவா
அலைய வச்சா
திருச்செந்தூரு முருகா

தேவதையா வந்தா
தல வலிய தந்தா தேடி
தேடி திரிய வச்சா
திருச்செந்தூரு முருகா

ஆ கணபதி
சரணம் கணபதி சரணம்
கணேஷ சரணம் கணபதியே
ஐந்து கரத்தினை யானை
முகத்தினை அகிலம் முழுவதும்
கணபதியே கணபதியே கணபதியே

பிகருங்க எல்லாம்
நம்ம அழுகவிட்டு அட உப்பு
தொழிலே உலகில் உருவாச்சு
கிரைண்டருல போட்ட அரிசிய
போல் பசங்க வாழ்க்க வெந்து
நொந்து நூடில்ஸ் ஆச்சு

பொண்ண பூவுன்னு
சொன்னதுனால நாரு
நாராக கிழிக்குதுடா
அவங்கள தெய்வமின்னும்
சாமி ஆடுறாங்க ஓடும் ஆறு
என்னும் காலவாருராங்க
குத்து விளக்குன்னும்
குத்துராங்க

அவ கேடியா
திருட்டு சிடியா
எபி சிடியா கொப்பன்
தாடியா அவசிட்டியா
பட்டி தொட்டியா
கொரங்கு புத்தியா
குதிர லத்தியா

திருச்செந்தூரு
முருகா திருச்செந்தூரு
முருகா தெரு தெருவா
அலைய வச்சா
திருச்செந்தூரு முருகா

தேவதையா வந்தா
தல வலிய தந்தா தேடி
தேடி திரிய வச்சா
திருச்செந்தூரு முருகா

காசுக்கு காயிறோம்
கட தெரு மேயிறோம்
கண்ட படி பாயிறோம்
காணலையே

அவ வள்ளியா
இல்ல கள்ளியா கொஞ்சம்
குள்ளியா சினிமா வில்லியா
அவ ஒல்லியா குண்டு மல்லியா
காஞ்ச சுள்ளியா கருங்கல்லு
ஜல்லியா


Kachanavela
Neivela Edayaanvela
Nallanvela
Mullakaadu Kobankaadu
Poochchikaadu Komarikaadu
Kurungooru Nalooru
Aathooru Panayooru
Vallanaadu Morappanaadu
Theivaseyal Purankoil

Ponnungala Thedipaathing
Valliya Kandupidichching
Paththaayiram Collecting
Kala Kala Kala Collecting

Thiruchendhooru Muruga
Thiruchendhooru Muruga
Theru Theruva Alaiya Vecha
Thiruchendhooru Muruga

Hey Hey Hey Hey
Dhevathiya Vanthaa
Thala Valiya Thantha
Thedi Thedi Thiriya Vecha
Thiruchendhooru Muruga

Kaasukku Kaayirom
Kada Theru Meyirom
Kandapadi Paayirom
Kaanalayae

Ava Valliya
Illa Kalliya
Konjam Kulliya
Cinema Villiya
Ava Olliya
Gundu Malliya
Kaanja Sulliya
Karunkallu Jalliya

Local Aalum Illa
Outer Paaththathilla
Avala Nee Maattikitta
Kathakalithaan

Ava Valliya
Illa Kalliya
Konjam Kulliya
Cinema Villiya
Ava Olliya
Gundu Malliya
Kaanja Sulliya
Karunkallu Jalliya
Thiruchendhooru Muruga

Vaatha Kolam Vanthu
Thara Erangum
Flight-Il Kooda Thedi
Paaththuputtom
Kaalaiyilae Dhenam Station Varum
Muthu Nagar Train-A Porattiputtom

Panimalar Maatha
Koilu Maniya
Kayirae Illaama Adichchuputta

Aava Keera Vada
Naama Nadar Kada
Kaasu Kedaikkalenna
Thedi Moonja Oda
Ava Sikkattum
Sikku Eduppom

Ava Nettaya
Illa Kuttaya
Puliyan Kottaya
Naatu Kattaya
Ava Oththaya
Illa Rettaya
Kizhinja Sattaya
Kazhutha Muttaya


Thiruchendhooru Muruga
Thiruchendhooru Muruga
Theru Theruva Alaiya Vechcha
Thiruchendhooru Muruga

Dhevathiya Vanthaa
Thala Valiya Thantha
Thedi Thedi Thiriya Vecha
Thiruchendhooru Muruga

Aaah
Ganapathy Saranam
Ganapathy Saranam
Ganesa Saranam
Ganapathiyae
Ainthu Karaththinai
Yaanai Mugaththinai
Agilam Muzhuvathum
Ganapathiyae
Ganapathiyae
Ganapathiyae

Figurungellaam
Namma Azhugavittu
Ada Uppu Thozhilae
Ulagil Uruvaachchu
Grinderila Potta Arisiyapol
Pasanga Vaazhka Venthu Nonthu
Noodles Aachchu

Ponna Poovunnu Sonnathunaala
Naaru Naaraaga Kizhikkithuda
Avangala Theivamunnum
Saami Aaduraanga
Odum Aaruennum
Kaala Vaaruraanga
Kuthu Velakkunnum
Kuththuraanga

Aava Kediya
Thiruttu Cd-Ya
Abcd-Ya
Goppan Thaadiya
Ava Citya
Patti Thottiya
Korangu Buththiya
Kuthira Lathiya

Thiruchendhooru Muruga
Thiruchendhooru Muruga
Theru Theruva Alaiya Vechcha
Thiruchendhooru Muruga

Dhevathiya Vanthaa
Thala Valiya Thantha
Thedi Thedi Thiriya Vecha
Thiruchendhooru Muruga

Kaasukku Kaayirom
Kada Theru Meyirom
Kandapadi Paayirom
Kaanalayae

Ava Valliya
Illa Kalliya
Konjam Kulliya
Cinema Villiya
Ava Olliya
Gundu Malliya
Kaanja Sulliya
Karunkallu Jalliya

Thiruchendhooru Muruga Song Lyrics From Thaamirabharani | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies