கெடைக்கல கெடைக்கல பாடல் வரிகள்

Starring Prashanth, Laila Mehdin
Movie Parthen Rasithen
Music ByRamani Bharadwaj
Lyric By Vairamuthu
SingersSrinivas
Year 2000

Kedaikkala Kedaikkala Lyric In English

கெடைக்கல கெடைக்கல
பொண்ணு ஒண்ணும் கிடைக்கல
புடிக்கல புடிக்கல
எந்த பொண்ணுக்கும் என்ன புடிக்கல

பஸ்சுல பாத்த மைனாவே
விட்டு பாதியில் இரங்கி பேகாதே
அட ஒன்ன எண்ணி தூக்கம் இல்ல
கண்ண பிச்சி எரியல

கெடைக்கல கெடைக்கல
பொண்ணு ஒண்ணும் கிடைக்கல
புடிக்கல புடிக்கல
எந்த பொண்ணுக்கும் என்ன புடிக்கல

ஓ பொண்ணும் பஸ்சும் ரெண்டும் ஒண்ணு
வாழ்க்கையில பாக்கலாம்
டெர்மினசு சேரும் முன்னே
ப்ரேக்கு டௌனு ஆகலாம்

ஹோ பொண்ணும் பஸ்சும் ரெண்டும் ஒண்ணு
வாழ்க்கையில பாக்கலாம்
டெர்மினசு சேரும் முன்னே
ப்ரேக்கு டௌனு ஆகலாம்

பஸ்சு மிசுனு சொல்ல முடியாது
ரூட்டு எப்பொவும் மாறலாம்
நெம்பர் பாத்து ஒன்னும் நம்ப முடியாது
போர்டு மாத்தி ஓட்டலாம்

ஒண்ணு போன ஒண்ணு வருவது
அது பஸ்சுக்கு மட்டும் பொருந்தலாம்
பொண்ணு போனா என்ன வரும்
என் பூனைகுட்டிக்கும் தாடி வரும்

என் தலை எழுத்த ப்ரஹ்மனவன்
எடது கையால் கிருக்கிட்டான்

கெடைக்கல கெடைக்கல
பொண்ணு ஒண்ணும் கிடைக்கல
புடிக்கல புடிக்கல
எந்த பொண்ணுக்கும் என்ன புடிக்கல


என்ன பத்தி கவி எழுத
கண்ணதாசன் இல்லையே
எனக்காக குரல் கொடுக்க
சந்திரபாபு இல்லையே

ஆ என்ன பதி கவி எழுத
கண்ணதாசன் இல்லையே
எனக்காக குரல் கொடுக்க
சந்திரபாபு இல்லையே

ஆம்பிளைங்க விடும் கண்ணீர் என்னும்
ஷவரில் குளிக்கும் பெண்களே
செம்பரம்பக்கம் ஏரிய போல
வரண்டு போச்சு கண்களே

சவுரி முடி எதுக்கடி
அது ஆண்களுக்கு சவுக்கடி
இதயமெல்லாம் காயபட்டும்
இன்னும் ஏறிவிட்டது கிருக்கடி
அஹிம்சையான இம்சையடி
காதல் என்னும் நெருக்கடி

கெடைக்கல கெடைக்கல
பொண்ணு ஒண்ணும் கிடைக்கல
புடிக்கல புடிக்கல
எந்த பொண்ணுக்கும் என்ன புடிக்கல

ஏ பஸ்சுல பாத்த மைனாவே
விட்டு பாதியில் இரங்கி போகாதே
போகாதே போகாதே போகாதே
அட ஒன்ன எண்ணி தூக்கம் இல்ல
கண்ண பிச்சி எரியல

கெடைக்கல கெடைக்கல
பொண்ணு ஒண்ணும் கிடைக்கல
புடிக்கல புடிக்கல
எந்த பொண்ணுக்கும் என்ன புடிக்கல

Kedaikala Kedaikala
Ponnu Onnum Kedaikala
Pudikala Pudikala
Entha Ponnukum Enna Pudikala

Busula Paatha Mainaavae
Vittu Paathiyil Erangi Pogaathae
Ada Onna Enni Thukkam Illa
Kanna Pichu Yeriyala

Kedaikala Kedaikala
Ponnu Onnum Kedaikala
Pudikala Pudikala
Entha Ponnukum Enna Pudikala

Oh Ponnu Bus-u Rendum Onnu
Vaazhkaiyila Paakalaam
Terminus Serum Munnae
Break Down Aagalaam

Oh Ponnu Bus-u Rendum Onnu
Vaazhkaiyila Paakalaam
Terminus Serum Munnae
Break Down Aagalaam

Bus Miss Yethum Solla Mudiyaathu
Route Eppavum Maaralaam
Number Paathu Onnum Namba Mudiyaathu
Road Maathi Odalaam

Onnu Pona Onnu Varuvathu
Adhu Bus -ku Mattum Porunthalaam
Ponnu Pona Yenna Varumae
En Poonai Kuttikkum Thaadi Varum

En Thalaezhutha Brahman Avan
Yedathu Kaiyaal Kirikitaan

Kedaikala Kedaikala
Ponnu Onnum Kedaikala
Pudikala Pudikala
Entha Ponnukum Enna Pudikala


Enna Pathi Kavi Ezhutha
Kannadaasan Illaiyae
Enakaaga Kural Koduka
Chandirabaabu Illaiyae

Enna Pathi Kavi Ezhutha
Kannadaasan Illaiyae
Enakaaga Kural Koduka
Chandirabaabu Illaiyae

Aambalainga Vidum Kanner Enum
Showeril Kulikkum Pengalae
Sembarambaakam Yeriya Pola
Varandu Pochu Kangalae

Savuri Mudi Ethukkadi
Athu Aangalukkae Savukkadi
Ithayamellaam Kaayapattu
Innum Yerivittathu Kirukkadi

Ahimsaayana Imsai Adi
Kaathal Enum Nerukkadi

Kedaikala Kedaikala
Ponnu Onnum Kedaikala
Pudikala Pudikala
Entha Ponnukum Enna Pudikala

Hey Busula Paatha Mainaavae
Vittu Paathiyil Erangi Pogaathae
Pogaathae Pogaathae
Pogaathae Pogaathae

Ada Onna Enni Thukkam Illa
Kanna Pichu Yeriyala

Kedaikala Kedaikala
Ponnu Onnum Kedaikala
Pudikala Pudikala
Entha Ponnukum Enna Pudikala

Kedaikkala Kedaikkala Song Lyrics from movie Parthen Rasithen. Kedaikkala Kedaikkala song sung by Srinivas. Kedaikkala Kedaikkala Song Composed by Ramani Bharadwaj. Kedaikkala Kedaikkala Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Parthen Rasithen movie cast Prashanth, Laila Mehdin in the lead role actor and actress. Parthen Rasithen movie released on 2000

Kedaikkala Kedaikkala Song Lyrics From Parthen Rasithen | கெடைக்கல கெடைக்கல பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies