பார்த்தேன் பார்த்தேன் பாடல் வரிகள்

Starring Prashanth, Laila Mehdin
Movie Parthen Rasithen
Music ByRamani Bharadwaj
Lyric By Vairamuthu
SingersYugendran, Reshmi
Year 2000

Paarthen Paarthen Lyric In English

பார்த்தேன் பார்த்தேன் பார்த்தேன்
சுட சுட ரசித்தேன் ரசித்தேன் ரசித்தேன்
இரு விழி தவணை முறையில்
என்னை கொல்லுதே

பார்த்தேன் பார்த்தேன் பார்த்தேன்
சுட சுட ரசித்தேன் ரசித்தேன் ரசித்தேன்
இரு விழி தவணை முறையில்
என்னை கொல்லுதே

கட்டழகு கன்னத்தில் அடிக்க
கண்ணுக்குள்ளே பூகம்பம் வெடிக்க
கம்பன் இல்லை மிச்சத்தை உரைக்க
அடடா அடடா அடடா அடடா

பார்த்தேன் பார்த்தேன் பார்த்தேன்
சுட சுட ரசித்தேன் ரசித்தேன் ரசித்தேன்
இரு விழி தவணை முறையில்
என்னை கொல்லுதே

கண்ணும் கண்ணும் மோதிய வேளை
சில நொடி நானும் சுவாசிக்கவில்லை
கடவுள் பார்த்த பக்தன் போலே
கையும் காலும் ஓட வில்லை

பார்த்து பார்த்து
ரசித்தேன் ரசித்தேன்
உன்னை பார்த்து பார்த்து
ரசித்தேன் ரசித்தேன்

தேவதையும் பேருந்தில் வருமா
கனவா நனவா தோன்றவும் இல்லை
நல்ல வேளை சிறகுகள் இல்லை
நானும் அதனால் நம்பவில்லை

நெற்றி என்ற மேடையிலே
ஒற்றை முடியை ஆட விட்டாள்
ஒற்றை முடியில் என்னை கட்டி
உச்சி வெயிலில் தூக்கிலிட்டாள்

மனதில் இத்தனை ரணமா
அட வலியில் இத்தனை சுகமா
அடடா அடடா அடடா அடடா


பார்த்தேன் பார்த்தேன் பார்த்தேன்
சுட சுட ரசித்தேன் ரசித்தேன் ரசித்தேன்
இரு விழி தவணை முறையில்
என்னை கொல்லுதே

வேலை தேடும் இளைஞன் கேட்டேன்
காதல் செய்யும் வேலை போடு
வந்த என்னை வேண்டாம் என்றால்
அணைத்து அணைத்தே கொன்று விடு

பார்த்து பார்த்து
ரசித்தேன் ரசித்தேன்
உன்னை பார்த்து பார்த்து
ரசித்தேன் ரசித்தேன்

உலர்ந்து போன எந்தன் வாழ்வை
நாக்கின் நுனியால் ஈரமாக்கு
உறைந்து போன எந்தன் இரவை
ஓர பார்வையில் உருக விடு

என்னை தவிர ஆண்கள் எல்லாம்
பெண்களாகி போனால் கூட
உன்னை தவிர இன்னொரு பெண்ணை
உச்சி மோர்ந்து பார்ப்பதும் இல்லை

மனதில் இத்தனை ரணமா
அட வலியில் இத்தனை சுகமா
அடடா அடடா அடடா அடடா

பார்த்தேன் பார்த்தேன் பார்த்தேன்
சுட சுட ரசித்தேன் ரசித்தேன் ரசித்தேன்
இரு விழி தவணை முறையில்
என்னை கொல்லுதே

பார்த்து பார்த்து ரசித்தேன் ரசித்தேன்

பார்த்தேன் பார்த்தேன் பார்த்தேன்
சுட சுட ரசித்தேன் ரசித்தேன் ரசித்தேன்
இரு விழி தவணை முறையில்
என்னை கொல்லுதே

பார்த்து பார்த்து ரசித்தேன் ரசித்தேன்

கட்டழகு கன்னத்தில் அடிக்க
கண்ணுக்குள்ளே பூகம்பம் வெடிக்க
கம்பன் இல்லை மிச்சத்தை உரைக்க
அடடா அடடா அடடா அடடா

பார்த்தேன் பார்த்தேன் பார்த்தேன்
சுட சுட ரசித்தேன் ரசித்தேன் ரசித்தேன்
இரு விழி தவணை முறையில்
என்னை கொல்லுதே

Paarthen Paarthen Paarthen
Chuda Chuda Rasithen Rasithen Rasithen
Iru Vizhi Thavanai Muraiyil
ennai Kolluthae

Paarthen Paarthen Paarthen
Chuda Chuda Rasithen Rasithen Rasithen
Iru Vizhi Thavanai Muraiyil
ennai Kolluthae

Kattazhagu Kannathil Adikka
Kannukullae Boogambam Vedikka
Kambanillai Michathai Uraikka
Adadaa Adadaa Adadaa Adadaa

Paarthen Paarthen Paarthen
Chuda Chuda Rasithen Rasithen Rasithen
Iru Vizhi Thavanai Muraiyil
ennai Kolluthae

Kannum Kannum Modhiya Velai
Sila Nodi Naanum Swaasika Villai
Kadavull Paartha Bakthan Polae
Kaiyum Kaalum Odavillai

Paarthu Paarthu
Rasithen Rasithen
Unnai Paarthu Paarthu
Rasithen Rasithen

Devathaiyum Perunthil Varuma
Kanavaa Nenaivaa Thondravum Villai
Nalla Velai Siragugal Illai
Naanum Athanaal Namba Villai

Netri Endra Medaiyilae
Otrai Mudiyai Aada Vittaal
Otrai Mudiyil Ennai Katti
Uchi Veyilil Thookil Ittaai

Manathil Ithanai Ranamaa
Ada Valiyil Ithanai Sugama
Adadaa Adadaa Adadaa Adadaa


Paarthen Paarthen Paarthen
Chuda Chuda Rasithen Rasithen Rasithen
Iru Vizhi Thavanai Muraiyil
ennai Kolluthae

Velai Thedum Ilanjan Ketten
Kaathal Seiyum Velai Podu
Vantha Ennai Vendaam Endraal
Anaithu Anaithae Kondru Vidu

Paarthu Paarthu
Rasithen Rasithen
Unnai Paarthu Paarthu
Rasithen Rasithen

Ularnthu Pona Enthan Vaazhvai
Naakin Nuniyaal Eeram Aaku
Urainthu Pona Enthan Iravai
Oora Paarvayil Uruga Vidu

Ennai Thavira Aangal Ellaam
Pengal Aagi Ponaal Kooda
Unnai Thavira Innoru Pennai
Uchi Mugarnthu Paarpathum Illai

Manathil Ithanai Ranamaa
Ada Valiyil Ithanai Sugama
Adadaa Adadaa Adadaa Adadaa

Paarthen Paarthen Paarthen
Chuda Chuda Rasithen Rasithen Rasithen
Iru Vizhi Thavanai Muraiyil
ennai Kolluthae

Paarthu Paarthu Rasithen Rasithen

Paarthen Paarthen Paarthen
Chuda Chuda Rasithen Rasithen Rasithen
Iru Vizhi Thavanai Muraiyil
ennai Kolluthae

Paarthu Paarthu Rasithen Rasithen

Kattazhagu Kannathil Adikka
Kannukullae Boogambam Vedikka
Kambanillai Michathai Uraikka
Adadaa Adadaa Adadaa Adadaa

Paarthen Paarthen Paarthen
Chuda Chuda Rasithen Rasithen Rasithen
Iru Vizhi Thavanai Muraiyil
ennai Kolluthae

Paarthen Paarthen Song Lyrics from movie Parthen Rasithen. Paarthen Paarthen song sung by Yugendran, Reshmi. Paarthen Paarthen Song Composed by Ramani Bharadwaj. Paarthen Paarthen Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Parthen Rasithen movie cast Prashanth, Laila Mehdin in the lead role actor and actress. Parthen Rasithen movie released on 2000

Paarthen Paarthen Song Lyrics From Parthen Rasithen | பார்த்தேன் பார்த்தேன் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies