எனக்கென ஏற்கனவே பாடல் வரிகள்

Starring Prashanth, Laila Mehdin
Movie Parthen Rasithen
Music ByRamani Bharadwaj
Lyric By Vairamuthu
SingersP. Unnikrishnan, Harini
Year 2000

Enakena Yerkanave Lyric In English

எனக்கென ஏற்கனவே
பிறந்தவள் இவளோ
இதயத்தை கயிறு கட்டி
இழுத்தவள் இவளோ

ஒளி சிந்தும் இரு கண்கள்
உயிா் வாங்கும் சிறு இதழ்கள்
என்னுள்ளே என்னுள்ளே
ஏதேதோ செய்கிறதே

என்னுள்ளே என்னுள்ளே ஏதேதோ செய்கிறதே
அதைஎன்னென்று அறியேனடி
என்னுள்ளே என்னுள்ளே ஏதேதோ செய்கிறதே
அதைஎன்னென்று அறியேனடி

ஓரப்பாா்வை பாா்க்கும்போது
உயிாில் பாதி இல்லை
மீதிப் பாா்வை பாா்க்கும் துணிவு
பேதை நெஞ்சில் இல்லை

எனது உயிரை குடிக்கும்
உாிமை உனக்கே உனக்கே

கண்ணே உன்னை காட்டியதால்
என் கண்ணே சிறந்ததடி
உன் கண்களைக் கண்டதும் இன்னொரு கிரகம்
கண்முன் பிறந்ததடி

காதல் என்ற ஒற்றை
நூல்தான் கனவுகள் தொடுக்கின்றது
காதல் என்ற ஒற்றை நூல்தான்
கனவுகள் தொடுக்கின்றது

அது காலத்தை தட்டுகின்றது


என் மனம் என்னும் கோப்பையில்
இன்று உன் உயிா் நிறைகின்றது
என் மனம் என்னும் கோப்பையில்
இன்று உன் உயிா் நிறைகின்றது

மாா்புக்கு திரையிட்டு
மறைக்கும் பெண்ணே
மனசையும் மறைக்காதே
என் வயதையும் வதைக்காதே

புல்வெளி கூட பனித்துளி என்னும்
வாா்த்தை பேசுமடி
என் புன்னகை ராணி ஒரு மொழி சொன்னால்
காதழும் வாழுமடி

வாா்த்தை என்னை கைவிடும் போது
மௌனம் பேசுகிறேன்
என் கண்ணீா் பேசுகிறேன்

எல்லா மொழிக்கும் கண்ணீா் புாியும்
உனக்கேன் புாியவில்லை
எல்லா மொழிக்கும் கண்ணீா் புாியும்
உனக்கேன் புாியவில்லை

என்னுள்ளே என்னுள்ளே ஏதேதோ செய்கிறதே
அதை என்னென்று அறியேனடி
என்னுள்ளே என்னுள்ளே ஏதேதோ செய்கிறதே
அதை என்னென்று அறியேனடி

ஓரப்பாா்வை பாா்க்கும்போது
உயிாில் பாதி இல்லை
மீதிப் பாா்வை பாா்க்கும் துணிவு
பேதை நெஞ்சில் இல்லை

எனது உயிரை குடிக்கும்
உாிமை உனக்கே உனக்கே

Enakkena Yerkanavae
pirandhaval Ivalo
Idhayathai Kayiru Katti
izhuthaval Ivalo

Oli Sindhum Iru Kangal
uyir Vaangum Siru Idhazhgal
Ennullae Ennullae
yaedhedho Seigiradhaeee

Ennullae Ennullae Yaedhedho Seigiradhae
Adhai Ennendru Ariyenadi
Ennullae Ennullae Yaedhedho Seigiradhae
Adhai Ennendru Ariyenadi

Ora Paarvai Paarkkum Bodhu
uyiril Paadhi Illai
Meedhi Paarvai Paarkkum
thunivu Pedhai Nenjil Illai

Enadhu Uyirai Kudikkum
urimai Unakkae Unakkae

Kannae Unnai Kaatiyadhaal
en Kannae Sirandhadhadi
Un Kangalai Kandadhum Innoru Giragam
kan Mun Pirandhadhadi

Kaadhal Endra Ottrai Nool Thaan
Kanavugal Thodukkindradhu
Kaadhal Endra Ottrai Nool Thaan
Kanavugal Thodukkindradhu

Adhu Kaalathai Thattugindradhu


En Manam Ennum Koppaiyil Indru
un Uyire Niraigindradhu
En Manam Ennum Koppaiyil Indru
un Uyire Niraigindradhu

Maarbukku Thiraiyittu
maraikkum Pennae
Manasaiyum Maraikkaadhae
En Vayadhaiyum Vadhaikkaadhae

Pul Veli Kooda Pani Thuli
ennum Vaarthai Pesumadi
En Punnagai Rani Oru Mozhi
sonnaal Kaadhalum Vaazhumadi

Vaarthai Ennai Kai Vidum Bodhu
Mounam Pesugiren En Kanneer Pesugiren

Ellaa Mozhikkum Kanneer Puriyum
Unakken Puriyavillaii
Ellaa Mozhikkum Kanneer Puriyum
Unakken Puriyavillaii

Ennullae Ennullae Yaedhedho Seigiradhae
Adhai Ennendru Ariyenadi
Ennullae Ennullae Yaedhedho Seigiradhae
Adhai Ennendru Ariyenadi

Ora Paarvai Paarkkum Bodhu
uyiril Paadhi Illai
Meedhi Paarvai Paarkkum Thunivu
pedhai Nenjil Illai

Enadhu Uyirai Kudikkum
urimai Unakkae Unakkae

Enakena Yerkanave Song Lyrics from movie Parthen Rasithen. Enakena Yerkanave song sung by P. Unnikrishnan, Harini. Enakena Yerkanave Song Composed by Ramani Bharadwaj. Enakena Yerkanave Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Parthen Rasithen movie cast Prashanth, Laila Mehdin in the lead role actor and actress. Parthen Rasithen movie released on 2000

Enakena Yerkanave Song Lyrics From Parthen Rasithen | எனக்கென ஏற்கனவே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies