தின்னாதே பாடல் வரிகள்

Starring Prashanth, Simran
Movie Parthen Rasithen
Music ByRamani Bharadwaj
Lyric By Vairamuthu
SingersAnuradha Sriram, Shankar Mahadevan
Year 2000

Thinnadhey Lyric In English

தின்னாதே என்னை தின்னாதே
தின்னாதே என்னை தின்னாதே

தின்னாதே என்னை தின்னாதே
சுட்டு விழியில் என்னை சுட்டு தின்னாதே
நீ சைவம் தானே பெண்ணே என்னை தின்னாதே
ஜோடி கண்ணில் என்னை கொத்தி
ஜோடி மாா்பில் என்னை குத்தி கொன்றவளே
தின்னாதே என்னை தின்னாதே
தின்னாதே என்னை தின்னாதே

சீண்டாதே என்னை சீண்டாதே
தின்னுவதை விடவும் இங்கு
தின்னபடுதல் இன்னும் இன்பம்
அல்லவா அல்லவா சீண்டாதே
என்னை சீண்டாதே

பெண் வாடை அறியாத
முனியாக நானிருந்தேன்
முந்தானை பூவாசம் காட்டி
விட்டாயே

ஒரு ஒரு ஒரு
பாவம் அறியாத பூவாக
நான் இருந்தேன் பூ மீது
பெட்ரோலை ஊற்றிவிட்டாயே

பூவுக்குள்ளே தீ
பிடித்தால் கொதிக்க
கொதிக்க தேன் கிடைக்கும்

சுட சுட குடித்து
விடு தீா்ந்த பிறகும் தேன்
சுரக்கும்

பாா்வை என்னும் ஈட்டி போட்டு
கொன்று என்னை கூறு போட்டு
உதட்டு மீது அடுப்பு மூட்டி சமைப்பவளே
தின்னாதே என்னை தின்னாதே
தின்னாதே என்னை தின்னாதே


சீண்டாதே என்னை சீண்டாதே

ஒரு நூறு பேராறு
உள்நாட்டில் ஓடுகையில்
உன் தாகம் தீர
என் குருதி கேட்டாயே

சுவையாறு என்பாா்கள்
சுவை ஏழு என்பேன்
நான் இதழ் கொண்ட
சுவை சொல்ல மறந்து விட்டாரே

குடலுக்கு பசி எடுத்தால்
உணவு கொடுக்க அடங்கிவிடும்
உடலுக்கு பசி எடுத்தால் கொடுக்க
கொடுக்க வளா்ந்துவிடும்

வண்டு விழியில் என்னை கொன்று
சுண்டு விரலில் துண்டு செய்து
மாா்பு சூட்டில் என்னை
சுட்டு சமைத்தவளே

தின்னாதே என்னை தின்னாதே
தின்னாதே என்னை தின்னாதே

தின்னாதே தின்னாதே சுட்டு விழியில்
என்னை சுட்டு தின்னாதே
நீ சைவம் தானே பெண்ணே
என்னை தின்னாதே

ஜோடி கண்ணில் என்னை கொத்தி
ஜோடி மாா்பில் என்னை குத்தி கொன்றவளே
தின்னாதே என்னை தின்னாதே
தின்னாதே தின்னாதே

Thinnaathae Ennai Thinnaathae
Thinnaathae Ennai Thinnaathae

Thinnaathae Ennai Thinnaathae
Suttu Vizhiyil Ennai Suttu Thinnaathae
Nee Saivam Thanae Pennae Ennai Thinnathae
Jodi Kannil Ennai Koththi

Jodi Maarbil Ennai Kuththi Kondravalae
Thinnaathae Ennai Thinnaathae
Thinnaathae Ennai Thinnaathae

Cheendaathae Enna Cheendaathae
Thinnuvathai Vidavum Inghu Thinnapaduthal
Innum Inbam Allavaa Allavaa
Cheendaathae Ennai Cheendaathae

Penn Vaadai Ariyaatha
Muniyaaga Naanirunthen
Munthaanai Poovaasam
Kaati Vittaayae

Oru Oru Oru Paavam Ariyaatha
Poovaaga Naanirunthen
Poo Meedhu
Petrolai Ootrivittaayae

Poovukullae Thee Pidithaal
Kothikka Kothikka Thaen Kidaikkum
Suda Suda Kudithu Vidu
Theerntha Piragum Thaen Surakkum

Paarvai Ennum Eeti Pottu
Kondru Ennai Kooru Pottu
Uthattu Meedhu Aduppu Mooti Samaipavalae


Thinnaathae Ennai Thinnaathae
Thinnaathae Ennai Thinnaathae
Cheendaathae Enna Cheendaathae

Oru Nooru Peraaru
Ulnaattil Odugaiyil
Unn Thaagam Theera
Enn Kurudhi Ketaayae

Suvaiyaaru Enbaargal
Suvaiezhu Enben Naan
Idhal Konda Suvai Solla
Maranthu Vitaarae

kudalukku Pasi Eduthaal
Unavu Kodukka Adangividum
Udalukku Pasi Eduthaal
Kodukka Kodukka Valarnthuvidum

Vandu Vizhiyil Ennai Kondru
Sunndu Viralil Thunndu Seithu
Maarbu Sootil Ennai Suttu Samaithavalae

Thinnaathae Ennai Thinnaathae
Thinnaathae Ennai Thinnaathae

Thinnaathae Oh Thinnaathae

Suttu Vizhiyil Ennai Suttu Thinnaathae
Nee Saivam Thanae Pennae Ennai Thinnathae
Jodi Kannil Ennai Koththi
Jodi Maarbil Ennai Kuththi Kondravalae

Thinnaathae Ennai Thinnaathae
Thinnaathae Thinnaathae

Thinnadhey Song Lyrics from movie Parthen Rasithen. Thinnadhey song sung by Anuradha Sriram, Shankar Mahadevan. Thinnadhey Song Composed by Ramani Bharadwaj. Thinnadhey Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Parthen Rasithen movie cast Prashanth, Simran in the lead role actor and actress. Parthen Rasithen movie released on 2000

Thinnadhey Song Lyrics From Parthen Rasithen | தின்னாதே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies