கொண்டையில் தாழம்பூ பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Khushbu Sundar
Movie Annaamalai
Music ByDeva
Lyric By Vairamuthu
SingersS. P. Balasubramanyam, Chithra
Year 1992

Kondayil Thaazham Poo Lyric In English

கொண்டையில் தாழம்பூ
நெஞ்சிலே வாழைப்பூ
கூடையில் என்ன பூ
குஷ்பூ என் குஷ்பூ

கொண்டையில் தாழம்பூ
நெஞ்சிலே வாழைப்பூ
கூடையில் என்ன பூ
குஷ்பூ என் குஷ்பூ

உன்னாட்டம் பொம்பள யாரடி
இந்த ஊரெல்லாம் உன்பேச்சு தானடி
அல்லி ராணி என் அருகில் வா நீ
முல்லையே ஆடவா
முத்தம் ரெண்டு போடவா

வீரத்தில் மன்னன் நீ
வெற்றியில் கண்ணன் நீ
என்றுமே ராஜா
நீ ரஜினி நீ ரஜினி

உண்மைக்கு பேர் சொல்லும் மனிதனே
நீ ஒரு கோடி ஆண்களின் கலைஞனே
மின்னல் போல நீ வந்து நின்றால்
கூட்டம் கை தட்டுமே
கோடி பூக்கள் கொட்டுமே

கொண்டையில் தாழம்பூ
நெஞ்சிலே வாழைப்பூ
கூடையில் என்ன பூ
குஷ்பூ என் குஷ்பூ

பஞ்சுமெத்த கால் முளைச்சி
நடந்து வந்தத போல
நீ சுத்தி வந்து இழுக்குறியே
சும்மா கெடந்த

கன்று கண்டா கயிர் அறுக்கும் காரான்
பசுவ போல நீ எதுக்க
வந்தா வழுக்குதய்யா
இழுத்து கட்டிய சேல

கண்டாங்கி சேலையாக மாறவா
உன் கண்ணாடி மேனி தொட்டு மூடவா
கல்யாணதாலி கட்டிபுட்டு
கட்டில் மேலாடு ஜல்லிகட்டு


ஆனி வந்தா தாலி வந்து
கட்டுவேன் சத்தியம்
இன்னும் என்ன பத்தியம்

வீரத்தில் மன்னன் நீ
வெற்றியில் கண்ணன் நீ
என்றுமே ராஜா
நீ ரஜினி நீ ரஜினி

மின்னல் போல நீ
நடக்கும் சுறுசுறுப்ப பாத்து
ஜன்னல் திறந்து கொண்டதய்யா
சனிக்கிழமை நேத்து

தாஜ்மஹால் நடந்து வந்து
தழுவிக்கொண்டத பாத்து
அடி தண்ணியாக வேர்த்து
போச்சு சட்டையெல்லாம் நேத்து

உன் கண்ணில் காந்த சக்தி உள்ளது
அது என் கண்ணை வந்து வந்து கிள்ளுது
கண்ணுக்குள் பார்தேன் காதல் மச்சம்
கல்யாணம் ஆனால் இன்னும் சொச்சம்

அந்த யோகம் வந்து சேர்ந்தா
கண்களும் தூங்குமா
கட்டில் என்ன தாங்குமா
குஷ்பூ குஷ்பூ குஷ்பூ

கொண்டையில் தாழம்பூ
நெஞ்சிலே வாழைப்பூ
கூடையில் என்ன பூ
குஷ்பூ என் குஷ்பூ

உன்னாட்டம் பொம்பள யாரடி
இந்த ஊரெல்லாம் உன்பேச்சு தானடி
அல்லி ராணி என் அருகில் வா நீ
முல்லையே ஆடவா
முத்தம் ரெண்டு போடவா

வீரத்தில் மன்னன் நீ
வெற்றியில் கண்ணன் நீ
என்றுமே ராஜா
நீ ரஜினி நீ ரஜினி

Kondaiyil Thaazhamppoo
Nenjilae Vaazhappoo
Koodaiyil Yenna Poo Kushbhoo
En Kushbhoo

Kondaiyil Thaazhamppoo
Nenjilae Vaazhappoo
Koodaiyil Yenna Poo Kushbhoo
En Kushbhoo

Unnaattam Pombala Yaarudi
Indha Oorellaam Unpechu Thaanadi
Alli Raani En Arugil Vaa Nee
Mullayae Aadavaa
Muththam Rendu Podavaa

Veerathil Mannan Nee
Vettriyil Kannan Nee
Endrumae Raajaa Nee
rajini Nee Rajini

Unmaikku Per Sollum Manidhanae
Nee Oru Kodi Aangalin Kalainganae
Minnal Pola Nee Vandhu Nindraal
Koottam Kai Thattumae
Kodi Pookkal Kottumae

Kondaiyil Thaazhamppoo
Nenjilae Vaazhappoo
Koodaiyil Yenna Poo Kushbhoo
En Kushbhoo

Panjumeththa Kaal Molachi
Nadandhu Vandhadha Pola
Nee Suththi Vandhu Izhukkuriyae
Summaa Kedandha Aala

Kandru Kandaa Kayir Arukkum
Kaaraan Pasuva Pola
Nee Yedhukka Vandha Vazhukkudhaiyaa
Izhuthu Kattiya Sela

Kandaangi Selaiyaaga Maaravaa
Un Kannaadi Meni Thottu Moodavaa
Kalyaana Thaali Kattipputtu
Kattil Melaadu Jallikkattu


Aani Vandha Thaali Vandhu
Kattuven Sathiyam
Innum Yenna Paththiyam

Veerathil Mannan Nee
Vettriyil Kannan Nee
Endrumae Raajaa
nee Rajini Nee Rajini

Minnal Pola Nee Nadakkum
Surusuruppa Paathu
Jannal Therandhu Kondadhaiya
Sanikkizhama Nethu

Tajmahaal Nadandhu Vandhu
Thazhuvikkondadha Paaththu
Adi Thanniyaaga Verthu Pochu
Sattayellaam Nethu

Un Kannil Gaandha Sakthi Ulladhu
Adhu En Kannai Vandhu Vandhu Killudhu
Kannukkul Paarthen Kaadhal Macham
Kalyaanam Aanaal Innum Socham

Andha Yogam Vandhu Serndha
Kangalum Thoongumaa
Kattil Yenna Thaangumaa

Kushbhoo Kushbhoo Kushbhoo
Kondaiyil Thaazhamppoo
Nenjilae Vaazhappoo
Koodaiyil Yenna Poo Kushbhoo
En Kushbhoo

Unnaattam Pombala Yaarudi
Indha Oorellaam Unpechu Thaanadi
Alli Raani En Arugil Vaa Nee
Mullayae Aadavaa
Muththam Rendu Podavaa

Veerathil Mannan Nee
Vettriyil Kannan Nee
Endrumae Raajaa
nee Rajini Nee Rajini

Kondayil Thaazham Poo Song Lyrics from movie Annaamalai. Kondayil Thaazham Poo song sung by S. P. Balasubramanyam, Chithra. Kondayil Thaazham Poo Song Composed by Deva. Kondayil Thaazham Poo Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Annaamalai movie cast Rajinikanth, Khushbu Sundar in the lead role actor and actress. Annaamalai movie released on 1992

Kondayil Thaazham Poo Song Lyrics From Annaamalai | கொண்டையில் தாழம்பூ பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies