ரெக்க கட்டி பறக்குது பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Khushbu Sundar
Movie Annaamalai
Music ByDeva
Lyric By Vairamuthu
SingersS. P. Balasubramanyam, Chithra
Year 1992

Rekkai Katti Parakudhu Lyric In English

ரெக்க கட்டி பறக்குதடி
அண்ணாமலை சைக்கிள்
ஆச பட்டு ஏறிகோடி
அய்யாவோட பைக்கில்

தோள தட்டி பிடிக்கயிலே
என்ன சுகம் கண்ணம்மா
இந்த சுகம் எதில் இருக்கு இன்னும்
கொஞ்சம் போவோமா

அட டா பழகி கெடந்த
பழைய நெனைப்பில

ரெக்க கட்டி பறக்குதையா
அண்ணாமலை சைக்கிள்
ஆச பட்டு ஏறிக்கிட்டேன்
அய்யாவோட பைக்கில்

சரித்திரமே மாறி போச்சு
மனசு மாறலையே
என் சைக்கிள்க்கும் ஒனக்கு
மட்டும் வயசு ஏறலையே

கோடி பணம் புகழ் இருக்குது
நரைச்ச மாப்பிள்ளையே
இன்னும் கொழுந்து வெத்தல மடிச்சி
கொடுக்க குறும்பு போகலயே

ஆன் ரெண்டு பேரும் மெத்தை
இட்டு அடி எத்தனை நாளாச்சு
பேரன் பேத்தி கொள்ளும் வயசில
என்னது வீண் பேச்சு

உயிர் இருக்கும் வரை இருக்கும்
இது காமன் சொன்ன சொல்லாச்சு


ரெக்க கட்டி பறக்குதையா
அண்ணாமலை சைக்கிள்
ஆச பட்டு ஏறிக்கிட்டேன்
அய்யாவோட பைக்கில்

போலாம் ரைட்

காடு மனை வீடு தான
சந்தோசம் எனக்கு
நீ மூணு முழம் பூ குடுத்தா
முந்தானை உனக்கு

வாலு போச்சு கத்தி வந்தது
பலம் கத இருக்கு
அடி வசதி வந்தது வாழ்க்கை
போனது நம்மோட கணக்கு

இருவருக்கும் ஒரு தலையணை
உறக்கம் வாராதா
இருக்கட்டும் இவனுக்கும் அந்த
நெனப்பு வாராதா

உடல் மறந்து சுகம் மறந்து
உறவாடும் நேரம் வராதா

ரெக்க கட்டி பறக்குதடி
அண்ணாமலை சைக்கிள்
ஆச பட்டு ஏறிக்கிட்டேன்
அய்யாவோட பைக்கில்

ஆன் தோள தட்டி பிடிக்கயிலே
என்ன சுகம் கண்ணம்மா
இந்த சுகம் எதில் இருக்கு இன்னும்
கொஞ்சம் போவோமா

அட டா பழகி கெடந்த
பழைய நெனைப்பில

ரெக்க கட்டி பறக்குதையா
அண்ணாமலை சைக்கிள்
ஆச பட்டு ஏறிகோடி
அய்யாவோட பைக்கில்

Rekkakatti Parakudhadi
annamala Cycle
Aasapattu Yerikodi
ayyavoda Bike–il

Rekkakatti Parakudhadi
annamala Cycle
Aasapattu Yerikodi
ayyavoda Bike–il

Thozhathatti Pidikayilae
enna Sugam Kannamma
Indha Sugam Edhil Iruku
innum Konjam Povomaa
Adadaa Pazhagi Kedandha Pazhaya Nenapila

Rekkakatti Parakudhaiya
annamala Cycle
Aasapattu Yerikiten
ayyavoda Bike–il

Sarithiramae Maari Pochu
manasu Maralayae
En Cycle-kum Onaku Mattum
vayasu Yeralayae

Kodi Panam Pugazh Irukudhu
naraicha Mapillaiyae
Innum Kozhundhu Vethala Madichi
koduka Kurumbu Pogalayae

Aaann Rendum Perum Methai
ittu Adi Ethana Naalaachu
Peran Pethi Kollum
vayasila Ennadhu Veenpechu

Uyir Irukum Varai Irukum Idhu
kaaman Sonna Sollaachu


Rekkakatti Parakudhaiya
annamala Cycle
Aasapattu Yerikiten
ayyavoda Bike–il

Polam Right

Kaadu Manai Veedu Dhaana
sandhosam Enaku
Nee Moonu Mozham Poo Kudutha
mundhaana Onaku

Vaazhu Pochu Kathi Vandhadhu
pazham Kadha Iruku
Adi Vasathi Vandhadhu Vaazhkai
ponadhu Nammoda Kanaku

Iruvarkum Oru Thalaiyanai
urakam Varaadha
Irukatum Ivanukum Andha
nenapu Varaadha

Udal Marandhu Sugam Marandhu
uravaadum Neram Varaadha

Rekkakatti Parakudhadi
annamala Cycle
Aasapattu Yerikiten
ayyavoda Bike–il

Aaann Thozhathatti Pidikayilae
enna Sugam Kannamma
Indha Sugam Edhil Iruku
innum Konjam Povoma

Adadaa Pazhagi Kedandha
pazhaya Nenapila

Rekkakatti Parakudhaiya
annamala Cycle
Aasapattu Yerikodi
ayyavoda Bike – Il

Rekkai Katti Parakudhu Song Lyrics from movie Annaamalai. Rekkai Katti Parakudhu song sung by S. P. Balasubramanyam, Chithra. Rekkai Katti Parakudhu Song Composed by Deva. Rekkai Katti Parakudhu Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Annaamalai movie cast Rajinikanth, Khushbu Sundar in the lead role actor and actress. Annaamalai movie released on 1992

Rekkai Katti Parakudhu Song Lyrics From Annaamalai | ரெக்க கட்டி பறக்குது பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies