குச்சி மிட்டாய் பாடல் வரிகள்

Starring Siddharth, Trisha
Movie Aranmanai 2
Music ByHiphop Tamizha Adhi
Lyric By Hiphop Tamizha Adhi
SingersAnthony Daasan
Year 2016

Kuchi Mittai Lyric In English

குச்சி மிட்டாய் குருவிரொட்டி
வாங்கித் தாரேன்டி என் செல்லக்குட்டி
காதலிக்கும் பொண்ணுக்கெல்லாம்
பசங்க நாங்க பூனைக்குட்டி

மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ்
மியாவ் மியாவ் மியாவ்
மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ்
மியாவ் மியாவ் மியாவ்

குச்சி மிட்டாய் குருவிரொட்டி
வாங்கித் தாரேன்டி என் செல்லக்குட்டி
காதலிக்கும் பொண்ணுக்கெல்லாம்
பசங்க நாங்க பூனைக்குட்டி

அண்ணாமலை ரஜினியப் போல
காச வாாி நா இறைக்கிறேன்டி
நம்ம அண்ணாமலை ரஜினிய
போல காச வாாி நான் இறைக்கிறேன்டி

அந்த மொட்டத்தல கஜினியப்போல எல்லாத்தையும்
நீ மறக்குறடி ஊட்டி மலைக்கே

ஐச வைக்குறா புடிக்குதுடி எனக்கு
கோல்ட்டு அந்த மருதமலைக்குப்
போய் தீய மிதிக்கிறேன் என் காதல்
சுத்தமான கோல்டு

என்னோட தலைவலி
நீ கனவில் வந்து தொந்தரவு
செய்யாதடி என்னோட தலைவிதி
நீ காதலயே தொந்தரவா எண்ணாத நீ

உனக்கு குச்சி மிட்டாய் குருவிரொட்டி
வாங்கித் தாரேன்டி என் செல்லக்குட்டி
காதலிக்கும் பொண்ணுக்கெல்லாம்
பசங்க நாங்க பூனைக்குட்டி


மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ்
மியாவ் மியாவ் மியாவ்
மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ்
மியாவ் மியாவ் மியாவ்

தஞ்சாவூரு கோபுரமே என் மினுமினுக்கும்
சித்திரம் நீ உன் பின்னால
பைத்தியமா தினமும் நாங்க
சுத்துறோம்டி

அபிராமி அபிராமின்னு கமல
போல நான் கதறுரேன்டி
இவன் காதல் சரியானு
கொஞ்சம் பாத்து சொல்லடி சிவகாமி

குச்சி மிட்டாய் குருவிரொட்டி
வாங்கித் தாரேன்டி என் செல்லக்குட்டி
காதலிக்கும் பொண்ணுக்கெல்லாம்
பசங்க நாங்க பூனைக்குட்டி

மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ்
மியாவ் மியாவ் மியாவ்
மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ்
மியாவ் மியாவ் மியாவ்

அடி குச்சி மிட்டாய் குருவிரொட்டி
காதலிக்கும் பொண்ணுக்கெல்லாம்

Kuchi mittai kuruvi rotti
Vangi tharendi en chella kutty
Kadhalikkum ponnukellam
Pasanga naanga poona kutty

Meow meow meow meow
Meow meow meow
Meow meow meow meow
Meow meow meow

Kuchi mittai kuruvi rotti
Vangi tharendi en chella kutty
Kadhalikkum ponnukellam
Pasanga naanga poona kutty

Annamalai rajiniya pola
Kaasa vaari naa erakirende
Namma annamalai rajiniya pola
Kaasa vaari naa erakirende

Andha motta thala ghajiniya pola
Ellathayum nee marakkuradi

Ootty malaikae ice-eh veikkura
Pudikithudi enakku cold-u
Andha marudha malaikku poi
Theeya midhikkiren
En kadhal suthamaana gold-u

Ennoda thala vali nee
Kanavil vandhu thontharavu seiyathadi
Ennoda thala vidhi nee
Kadhalayae thontharava ennatha nee


Unnaku kuchi mittai kuruvi rotti
Vangi tharendi en chella kutty
Kadhalikkum ponnukellam
Pasanga naanga poona kutty

Meow meow meow meow
Meow meow meow
Meow meow meow meow
Meow meow meow

Thanjavuru gopurame
Yen minuminukkum sithiram nee
Un pinnala paithiyama
Dhinamum naanga suthuromdi

Abirami abirami nu
Kamala pola naa katharurendi
Ivan kaadhal sariyanu konjam
Paathu solladi sivagami

Kuchi mittai kuruvi rotti
Vangi tharendi en chella kutty
Kadhalikkum ponnukellam
Pasanga naanga poona kutty

Meow meow meow meow
Meow meow meow
Meow meow meow meow
Meow meow meow

Adi kuchi mittai kuruvi rottii
Kadhalikkum ponnukellam

Kuchi Mittai Song Lyrics from movie Aranmanai 2. Kuchi Mittai song sung by Anthony Daasan. Kuchi Mittai Song Composed by Hiphop Tamizha Adhi. Kuchi Mittai Song Lyrics was Penned by Hiphop Tamizha Adhi. Aranmanai 2 movie cast Siddharth, Trisha in the lead role actor and actress. Aranmanai 2 movie released on 2016

Kuchi Mittai Song Lyrics From Aranmanai 2 | குச்சி மிட்டாய் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies