மாலையே பாடல் வரிகள்

Starring Nicky Sundaram, Aishwarya Rajesh
Movie Mei
Music ByPrithvi Kumar
Lyric By Christoper Pradeep
SingersPrithvi Kumar
Year 2019

Maalaiye Lyric In English

மாலையே பொன் மாலையே
சாலை ஓரம் பெண் பூ சாரலே
ஆசையே ஏன் ஆசையே
தினம் தோரும் நீ புது ஆசையே

காற்றிலே சுவாசமே
காதலின் வாசமே
உன்னை தேடினேன்

நாடகம் ஆயிரம்
அரங்கேறிடும் நாயகன்
உன் காதலன்

மாலையே பொன் மாலையே
சாலை ஓரம் பெண் பூ சாரலே
ஆசையே ஏன் ஆசையே
தினம் தோரும் நீ புது ஆசையே

ஓர பார்வை பார்க்கும்போது
கண் சிமிட்ட வைக்கும்
உந்தன் புன்னகைகளோ அழகு

நேரம் சென்றும் காலம் சென்றும்
எண்ணங்களின் தூறல் சிந்தும்
ஞாபகங்களோ அழகு

ஏதேதோ தினம் தினம்
எனேனோ மாற்றங்கள்
யார் செய்த தவறுகளோ


இனி நீ செல்லும்
புது புது பாதைகள்
எங்கே சேரும்
யார் கண்ட கனவுகளோ

மாலையே பொன் மாலையே
சாலை ஓரம் பெண் பூ சாரலே
ஆசையே ஏன் ஆசையே
தினம் தோரும் நீ புது ஆசையே

நெடுநாளாக
நெஞ்சில் வாய்த்த காதலே
தள்ளி போகாதே
நீங்கும் இந்த காயமே

உண்மை சொன்னேன்
வாலிபம் ஓடிடும்
வானவில் தேய்ந்திடும்
தடுமாறிடும்

வாழ்க்கையே இன்பமோ
முதல் காதலே துன்பமோ
இது நியாயமோ

மாலையே பொன் மாலையே
சாலை ஓரம் பெண் பூ சாரலே
ஆசையே ஏன் ஆசையே
தினம் தோரும் நீ புது ஆசையே

ஓஹ் என் காதலே
ஓஹ் என் காதலே
ஓஹ் என் காதலே

Maalaiyae Pon Maalaiyae
Saalai Oram Pen Poo Saaralae
Aasaiyae Yen Aasaiyae
Dhinam Dhorum Nee Pudhu Aasaiyae

Kaatrilae Swaasamae
Kaadhalin Vaasamae
Unnai Thedinen

Naadagam Aayiram
Arangeridum Nayagan
Un Kaadhalan

Maalaiyae Pon Maalaiyae
Saalai Oram Pen Poo Saaralae
Aasaiyae Yen Aasaiyae
Dhinam Dhorum Nee Pudhu Aasaiyae

Ora Paarvai Paarkumpodhu
Kan Simitta Vaikum
Undhan Punnagaigalo Azhagu

Neram Sendrum Kaalam Sendrum
Yennamgalin Thooral Sindum
Nyabagangalo Azhagu

Yedhedho Dhinam Dhinam
Yeneno Maatrangal
Yaar Seidha Thavarugalo


Ini Nee Sellum
Pudhu Pudhu Paadhaigal
Yenge Serum
Yaar Kanda Kanavugalo

Maalaiyae Pon Maalaiyae
Saalai Oram Pen Poo Saaralae
Aasaiyae Yen Aasaiyae
Dhinam Dhorum Nee Pudhu Aasaiyae

Nedunaalaaga
Nenjil Vaitha Kadhalae
Thalli Pogathey
Neengum Indha Kaayamae

Unmai Sonnen
Valibam Odidum
Vaanavil Theindhidum
Thadumaaridum

Vaazhkaiyae Inbamo
Mudhal Kaadhalae Thunbamo
Idhu Nyaayamo

Maalaiyae Pon Maalaiyae
Saalai Oram Pen Poo Saaralae
Aasaiyae Yen Aasaiyae
Dhinam Dhorum Nee Pudhu Aasaiyae

Oh Yen Kaadhalae
Oh Yen Kaadhalae
Oh Yen Kaadhalae

Maalaiye Song Lyrics from movie Mei. Maalaiye song sung by Prithvi Kumar. Maalaiye Song Composed by Prithvi Kumar. Maalaiye Song Lyrics was Penned by Christoper Pradeep. Mei movie cast Nicky Sundaram, Aishwarya Rajesh in the lead role actor and actress. Mei movie released on 2019

Maalaiye Song Lyrics From Mei | மாலையே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies