மச்சக்கன்னி பாடல் வரிகள்

Starring Jeevan, Namitha Vankawala
Movie Naan Avanillai
Music ByVijay Antony, D. Imman
Lyric By Pa. Vijay
SingersVijay Antony, Sathya Lakshmi, Jayarajagopalam
Year 2007

Macha Kanni Lyric In English

கம்மா கம்மா
கம்மா ஹே கம்மா

ஆன் மச்சக்கன்னி ஒத்துக்கிச்சு
பச்சத் தண்ணி பத்திக்கிச்சு
தில்லேலே போடு தில்லேலே

ஏ பத்து விரல் கிச்சுக்கிச்சு
முத்துமணி அத்துக்கிச்சு
உன்னால எல்லாம் உன்னால

ஏ இடுப்புல ஒரு கூத்து
மடிப்புல ஒரு கூத்து
மனசுல தெருக்கூத்து
உன்னை பார்த்தா தான்

துடிக்கிற இடம் பாா்த்து
தொட தொட சரி பாா்த்து
தவிக்குது மழை காத்து நமக்காகத்தான்

குத்து குத்து கும்மாங்குத்து
நெஞ்சில் என்னை பச்சை குத்து
அணைச்சிக்கவா கம்மா

குத்து குத்து டப்பாங்குத்து
தோளில் என்னை தூக்கிசுத்து
புடிச்சிக்கவா கம்மா

ஏய் மச்சக்கன்னி ஒத்துக்கிச்சு
பச்சத் தண்ணி பத்திக்கிச்சு
தில்லேலே போடு தில்லேலே

ஏய் பத்து விரல் கிச்சுக்கிச்சு
முத்துமணி அத்துக்கிச்சு
உன்னால எல்லாம் உன்னால

கம்மா கம்மா
கம்மா ஹே கம்மா

வாடி என் கூட மலையேற மலையேற
என் சேல கூடாரம் பனி மூட விளையாட

ஏய் மேலே இருந்து
நான் பாா்த்தா அந்த அருவி
கரைகள் தெரியாதா

கீழ இருந்து நான்
பாா்த்தா அந்த நிலவே
உருகி வழியாதா

மச்சக்கன்னி ஒத்துக்கிச்சு
பச்சத் தண்ணி பத்திக்கிச்சு
தில்லேலே போடு தில்லேலே

பத்து விரல் கிச்சுக்கிச்சு
முத்துமணி அத்துக்கிச்சு
உன்னால எல்லாம் உன்னால


செக்கச் செவந்த பழம்
இது தேனாட்டம் இனிக்கும் பழம்
எல்லோரும் வாங்கும் பழம்
இது ஏழைக்கினு பொறந்தபழம் ஹே

பூவே நான் கேட்டா
மறைக்காதே மறைக்காதே
ஏ தாழ்பாள் நான்
போட்டா திறக்காதே திறக்காதே

உன் கண்கள் கண்ணாடி
பந்தாடும் அதில் நெஞ்சம்
துண்டாகி தூளாகும்

என் தேகம் பூக்காடு
போலாகும் உயிர் வண்டோ
ரிங்காரம் கொண்டாடும்

மச்சக்கன்னி ஒத்துக்கிச்சு
பச்சத் தண்ணி பத்திக்கிச்சு
தில்லேலே போடு தில்லேலே

பத்து விரல் கிச்சுக்கிச்சு
முத்துமணி அத்துக்கிச்சு
உன்னால எல்லாம் உன்னால

ஏ இடுப்புல ஒரு கூத்து
மடிப்புல ஒரு கூத்து
மனசுல தெருக்கூத்து
உன்னை பார்த்தா தான்

துடிக்கிற இடம் பாா்த்து
தொட தொட சரி பாா்த்து
தவிக்குது மழை
காத்து நமக்காகத்தான்

குத்து குத்து கும்மாங்குத்து
நெஞ்சில் என்னை பச்சை குத்து
அணைச்சிக்கவா கம்மா

குத்து குத்து டப்பாங்குத்து
தோளில் என்னை தூக்கிசுத்து
புடிச்சிக்கவா கம்மா

ஏய் மச்சக்கன்னி ஒத்துக்கிச்சு
பச்சத் தண்ணி பத்திக்கிச்சு
தில்லேலே போடு தில்லேலே

ஏய் பத்து விரல் கிச்சுக்கிச்சு
முத்துமணி அத்துக்கிச்சு
உன்னால எல்லாம் உன்னால

Gamma gammagamma
Heyy ngamma

Aann machakanni othukuchi
Pachathannee pathikichu
Thillelae podu thillelae

Ae pathu viral kichu kichu
Muthu mani aththukichi
Unnaala yellaam unnaala

Aei iduppula oru kuththu
Madippula oru kuththu
Manasula theru kuththu
Unnai paarthaa thaan

Thudikkira edam paarthu
Thoda thoda seri paarthu
Thavikuthu mazhai kaathu
Namakaaga thaan

Kuththu kuththu kummaangkuththu
Nenjil yennai pachchai kuththu
Anaichikka vaa Gngamma

Kuththu kuththu dappaangkuththu
Thozhlil ennai thukki suththu
Pudichikka vaa Gn gamma

Aei machakanni othukuchi
Pachathannee pathikichu
Thillelae podu thillelae

Aei pathu viral kichu kichu
Muthu mani aththukichi
Unnaala yellaam unnaala

Gamma gamma gamma
Heyy ngamma

Uthama nakkara
Ethara eppara
Ethana ethana
Evvaaa sarava
Ussamakkara
Ethaa kalavai
Ya tho thae tha
Thorae bera thaa

Aei aei aei aei aei

Uthamanakura
Esaila yappala
Ethanai ethanai
Epppaasalaila usamakkara
Etha salaila
Ya tho tha
Theth thora beri thaa

Vaadi yen kuda
Malaiyera malaiyera

En selai gudaaram
Pani muda vilaiyaada

Aei melae irunthu
Naan paartha
Antha aruvi karaigal
Theriyaathaa

Kila irundhu
Naan paartha
Andha nilavae
Urughi valiyaathaa


Uthamanakura
Esaila yappala
Ethanai ethanai
Epppaasalaila usamakkara
Etha salaila
Ya tho tha
Theth thora beri thaa

Machakanni othukuchi
Pachathannee pathikichu
Thillelae podu thillelae

Pathu viral kichu kichu
Muthu mani aththukichi
Unnaala yellaam unnaala

Chaen cha chaen cha jaa
Chaen cha chaen cha jaa
Machakanni

Sekka sivandha pazham
Idhu thaenaattam inikum pazham
Ellorum vaangum pazham
Idhu yezhai kinnae porandha pazham

Poovae naan ketta
Maraikaathae maraikaathae
Aei thaalpaal naan potta
Thirakaathae thirakaathae

Un kangal Kannaadi pandhaadum
Athil nenjam Thundaaghi thool aagum

En dhegam
Pookaadu pol aagum
Uyir vando
Reangaram kondaadum

Uthamanakura
Esaila yappala
Ethanai ethanai
Epppaasalaila usamakkara
Etha salaila
Ya tho tha
Theth thora beri thaa

Machakanni othukuchi
Pachathannee pathikichu
Thillelae podu thillelae

Pathu viral kichu kichu
Muthu mani aththukichi
Unnaala yellaam unnaala

Aei iduppula oru kuththu
Madippula oru kuththu
Manasula theru kuththu
Unnai paarthaa thaan

Thudikkira edam paarthu
Thoda thoda seri paarthu
Thavikuthu mazhai kaathu
Namakaaga thaan

Kuththu kuththu kummaangkuththu
Nenjil yennai pachchai kuththu
Anaichikka vaa Gngamma

Kuththu kuththu dappaangkuththu
Thozhlil ennai thukki suththu
Pudichikka vaa Gn gamma

Aei machakanni othukuchi
Pachathannee pathikichu
Thillelae podu thillelae

Aei pathu viral kichu kichu
Muthu mani aththukichi
Unnaala yellaam unnaala

Macha Kanni Song Lyrics from movie Naan Avanillai. Macha Kanni song sung by Vijay Antony, Sathya Lakshmi, Jayarajagopalam. Macha Kanni Song Composed by Vijay Antony, D. Imman. Macha Kanni Song Lyrics was Penned by Pa. Vijay. Naan Avanillai movie cast Jeevan, Namitha Vankawala in the lead role actor and actress. Naan Avanillai movie released on 2007

Macha Kanni Song Lyrics From Naan Avanillai | மச்சக்கன்னி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies