காக்க காக்க பாடல் வரிகள்

Starring Jeevan, Sneha, Namitha Vankawala, Malavika, Jyothirmayi
Movie Naan Avanillai
Music ByVijay Antony, D. Imman
Lyric By Pa. Vijay
SingersVijay Antony, Megha, Maya, Vinaya Prasad, Charulatha Mani
Year 2007

Kaakha Kaakha Lyric In English

காக்க காக்க கணம்
காக்க கணம் காக்க காக்க
காக்க காக்க அங்கம் காக்க
அங்கம் காக்க காக்க

நோக்க நோக்க பெண்ணை நோக்க
பெண்ணை நோக்க நோக்க பார்க்க பார்க்க
மொத்தம் பார்க்க மொத்தம்
பார்க்க பார்க்க மன்னவன்
வந்தானடி என் தோழி

இமையில் சாய்த்தாய்
இதழில் தேய்த்தாய் முதலில்
எடுத்தாய் முழுக்க குடுத்தாய்

நான் நான் நான் நான்
நோ நோ நோ நோ நோ நோ
நோ நோ நான் அவன் இல்லை
நான் அவன் இல்லை

ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

உடை மாற்றினாய்
எந்தன் உயிர் மாற்றினாய்
நெஞ்சை அடியோடு இடம் மாற்றினாய்

தடம் மாற்றினாய்
என்னில் தணல் ஏற்றினாய்
தாங்காத சுகம் ஊற்றினாய்
இன்னும் தாங்காத சுகம் ஊற்றினாய்

நீதான் நீதான் தொட்டது
நீ தான் ஆடை மறவாய் சுட்டது நீ தான்

நான் நான் நான்
நான் நோ நோ நோ நோ
நோ நோ நோ நோ நான்
அவன் இல்லை
நான் அவன் இல்லை


அசைத்தாய் நீயே
கொஞ்ச அழைத்தாய் நீயே
என்னை அழகாக அளந்தாய் நீயே

வளைத்தாய் நீயே
மனம் குலைத்தாய் நீயே
குடை போல் என்னை
விரித்தாய் நீயே என்னை
உடைபோல தரித்தாய் நீயே

அம்பை என்மேல்
எய்ததும் நீயே காமகனியை
கொய்ததும் நீயே

நான் நான் நான்
நான் நோ நோ நோ நோ
நோ நோ நோ நோ நான்
அவன் இல்லை
நான் அவன் இல்லை

ஹே ஹே ஹோ நீ அவனே தான்

ஹேய் நீ அவனே
தான் நீ அவனே தான் திரும்ப
திரும்ப பொய் சொல்றடா நீ அவனே தான்

ஏய் பழம் நீயப்பா
காம பழம் நீயப்பா எந்தன்
பருவத்தின் பசி நீயப்பா

ஏய் சுகம் நீயப்பா
எந்தன் சுகம் நீயப்பா ஒரு
சூடான புயல் நீயப்பா
என்னை சூடாக்கும் அனல் நீயப்பா

யப்பா யப்பா மோகம்
நீயப்பா யப்பா யப்பா தேகம் நீயப்பா

நான் நான் நான்
நான் இல்லை இல்லை
இல்லை இல்லை இல்லை
இல்லை இல்லை இல்லை
நான் அவன் இல்லை

நீ அவனே தான்
நான் அவன் இல்லை

Kaakka kaakka
Ganam kaakka
Ganam kaakka kaakka
Kaakka kaakka
Angam kaakka
Angam kaakka kaakka

Nokka nokka
Pennai nokka
Pennai nokka nokka
Paarkka paarkka
Moththam paarkka

Moththam paarkka paarkka
Mannavan vandhaanadi
En thozhiii

Imaiyil saaiththaai
Idhazhlil theiththaai
Mudhalil eduththaai
Muzhuka kuduththaai

Naan naan naan naan
No no no no no no no no
Naan avan illai
Naan avan illai

Ho ho ho ho

Udai maatrinaai
Endhan uyir maatrinaai
Nenjai adiodu
Idam maatrinaai

Thadam maatrinaai
Ennil thanal aetrinaai
Thaangaadha
Sugam ootrinaai
Innum thaangaadha
Sugam ootrinaai

Neethaan neethaan
Thottathu nee thaan
Aadai maravai
Suttathu nee thaan

Naan naan naan naan
No no no no no no no no
Naan avan illai
Naan avan illai


Asaithaai neeyae
Konja alaiththaai neeyae
Ennai alagaagha
Alanththaai neeyae

Valaiththaai neeyae
Manam kulaiththaai neeyae
Kudaipol ennai
Viriththai neeyae
Ennai udaipola
Thariththaai neeyae

Ambai enmel
Yeithathum neeyae
Kaamakaniyai
Koithathum neeyae

Naan naan naan naan
No no no no no no no no
Naan avan illai
Naan avan illai

Nee avanae thaan
Hei nee avanae thaan
Nee avanae thaan
Thirumba thirumba
Poi solradaa
Nee avanae thaan

Aei pazham neeyappaa
Kaama pazham neeyappaa
Endhan paruvaththin
Pasi neeyappaa

Aei sugam neeyappaa
Endhan sugam neeyappaa
Oru sudaana
Puyal neeyappaa
Ennai sudaakum
Anal neeyappaa

Yappaa yappaa
Mogam neeyappaa
Yappaa yappaa
Dhegam neeyappaa

Naan naan naan naan
Illai illai illai illai
Illai illai illai illai
Naan avan illai

Nee avanae thaan
Naan avan illai

Kaakha Kaakha Song Lyrics from movie Naan Avanillai. Kaakha Kaakha song sung by Vijay Antony, Megha, Maya, Vinaya Prasad, Charulatha Mani. Kaakha Kaakha Song Composed by Vijay Antony, D. Imman. Kaakha Kaakha Song Lyrics was Penned by Pa. Vijay. Naan Avanillai movie cast Jeevan, Sneha, Namitha Vankawala, Malavika, Jyothirmayi in the lead role actor and actress. Naan Avanillai movie released on 2007

Kaakha Kaakha Song Lyrics From Naan Avanillai | காக்க காக்க பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies