ஏன் எனக்கு மயக்கம் பாடல் வரிகள்

Starring Jeevan, Sneha
Movie Naan Avanillai
Music ByVijay Antony, D. Imman
Lyric By Pa. Vijay
SingersJayadev, Sangeetha Rajeshwaran, Megha
Year 2007

Aen Enakku Mayakkam Lyric In English

ஏன் எனக்கு மயக்கம்
ஏன் எனக்கு நடுக்கம்
ஏன் எனக்கு என்ன ஆச்சு

ஏன் எனக்கு வியர்வை
ஏன் எனக்கு பதட்டம்
ஏன் இந்த மேல் மூச்சு

ஹே இந்த நொடி உனக்குள் விழுந்தேன்
இன்று சுகம் உன்னில் உணர்ந்தேன்
கால் விரலில் வெட்கம் அளந்தேன் பறந்தேன் ஹோ ஓ

நேற்று வரை ஒழுங்காய் இருந்தேன்
உன்னை கண்டு கிறுக்காய் அலைந்தேன்
ராத்திரியில் உறக்கம் தொலைத்தேன் கலைந்தேன்

ஏன் எனக்கு மயக்கம்
ஏன் எனக்கு நடுக்கம்
ஏன் எனக்கு என்ன ஆச்சு

ஏய் ஏய் ஏய்
ஏன் எனக்கு வியர்வை
ஏன் எனக்கு பதட்டம்
ஏன் இந்த மேல் மூச்சு

சம்மதமா சேலை போர்வை
போர்த்தி கொண்டு நீ தூங்கு
சம்மதமா வெட்கம்
கொன்று ஏக்கம் கூட்டிட

சம்மதமா என்னை
உந்தன் கூந்தலுக்குள் குடியேற்ற
சம்மதமா எனக்குள் வந்து
கூச்சம் மூட்டிட

கட்டிக்கொண்டு கைகள்
கோர்த்து தூங்க சம்மதம்
உன்னை மட்டும்
சாகும் போது தேட சம்மதம்

உள்ளங்கையில் உன்னை
தாங்கி வாழ சம்மதம்
உன்னை தோளில்
சாய்த்து கொண்டு போக சம்மதம்

ஏன் எனக்கு மயக்கம்
ஏன் எனக்கு நடுக்கம்
ஏன் எனக்கு என்ன ஆச்சு


ஏய் ஏய் ஏய்
ஏன் எனக்கு வியர்வை
ஏன் எனக்கு பதட்டம்
ஏன் இந்த மேல் மூச்சு

காதல் என்னும் பூங்கா வனத்தில்
பட்டாம் பூச்சி ஆவோமா
பூக்கள் விட்டு பூக்கள் தாவி
மூழ்கிப் போவோமா

காதல் என்னும் கூண்டில் அடைந்து
ஆயுள் கைதி ஆவோமா
ஆசை குற்றம் நாளும் செய்து
சட்டம் மீதம்மா

லட்சம் மின்னல் தோன்றும் காட்சி
உன்னில் காண்கிறேன்
காதல் கொண்ட கோதை தன்னை
நேரில் பார்க்கிறேன்

எந்த பெண்ணை காணும் போதும்
உன்னை பார்க்கிறேன்
உன்னை காதல் செய்து காதல் செய்தே
கொல்லப் போகிறேன்

ஏன் எனக்கு மயக்கம்
ஏன் எனக்கு நடுக்கம்
ஏன் எனக்கு என்ன ஆச்சு

ஏன் எனக்கு வியர்வை
ஏன் எனக்கு பதட்டம்
ஏன் இந்த மேல் மூச்சு

ஹே இந்த நொடி உனக்குள் விழுந்தேன்
இன்று சுகம் உன்னில் உணர்ந்தேன்
ராத்திரியில் உறக்கம் தொலைத்தேன் கலைந்தேன்

ஏன் எனக்கு மயக்கம்
ஏன் எனக்கு நடுக்கம்
ஏன் எனக்கு என்ன ஆச்சு

ஏய் ஏய் ஏய்
ஏன் எனக்கு வியர்வை
ஏன் எனக்கு பதட்டம்
ஏன் இந்த மேல் மூச்சு

Yen enaku mayakam
Yen enaku nadukam
Yen enaku enna aachu

Yen enaku viyarvai
Yen enaku padhatam
Yen indha mel moochu

Hey indha nodi unakul vizhundhen
Indru sugam unnil unarndhen
Kaal viralil vetkam alandhen
Parandhen hoo oh

Netru varai ozhungaai irudhen
Unnai kandu kirukaai alaindhen
Raathiriyil urakam tholaithen kalaindhen

Yen enaku mayakam
Yen enaku nadukam
Yen enaku enna aachu

Yei yei yei yen enaku viyarvai
Yen enaku padhatam
Yen indha mel moochu

Sammadhamaa selai porvai
Porthi kondu nee thoongu
Sammadhamaa vetkam kondru
Yekam kootida

Sammadhamaa ennai undhan
Koondhalukul kudiyetra
Sammadhamaa enakul vandhu
Koocham mootida

Katti kondu kaigal korthu
Thoonga sammadham
Unnai matum saagum podhu
Theda sammadham

Ullangaiyil unnai thaangi
Vaazha sammadham
Unnai tholil saaithu kondu
Poga sammadham

Yen enaku mayakam
Yen enaku nadukam
Yen enaku enna aachu


Yei yei yei yen enaku viyarvai
Yen enaku padhatam
Yen indha mel moochu

Kaadhal ennum poongaavanathil
Pataam poochi aavomaa
Pookal vitu pookal thaavi
Moozhgi povomaa

Kaadhal ennum koondil adaindhu
Aayul kaidhi aavomaa
Aasai kutram naalum seidhu
Sattam meedhamma

Latcham minnal thondrum kaatchi
Unnil kaangiren
Kaadhal konda kodhai thannai
Neril paarkiren

Endha pennai kaanum podhum
Unnai paarkiren
Unnai kaadhal seidhu kaadhal seidhae
Kolla pogiren

Yen enaku mayakam
Yen enaku nadukam
Yen enaku enna aachu

Yen enaku viyarvai
Yen enaku padhatam
Yen indha mel moochu

Hey indha nodi unakul vizhundhen
Indru sugam unnil unarndhen

Raathiriyil urakam tholaithen kalaindhen
Yen enaku mayakam
Yen enaku nadukam
Yen enaku enna aachu

Yei yei yei yen enaku viyarvai
Yen enaku padhatam
Yen indha mel moochu

Aen Enakku Mayakkam Song Lyrics from movie Naan Avanillai. Aen Enakku Mayakkam song sung by Jayadev, Sangeetha Rajeshwaran, Megha. Aen Enakku Mayakkam Song Composed by Vijay Antony, D. Imman. Aen Enakku Mayakkam Song Lyrics was Penned by Pa. Vijay. Naan Avanillai movie cast Jeevan, Sneha in the lead role actor and actress. Naan Avanillai movie released on 2007

Aen Enakku Mayakkam Song Lyrics From Naan Avanillai | ஏன் எனக்கு மயக்கம் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies