ராதா காதல் பாடல் வரிகள்

Starring Jeevan, Keerthi Chawla
Movie Naan Avanillai
Music ByVijay Antony, D. Imman
Lyric By Kannadasan
SingersV.V.Prasanna, Sangeetha Rajeshwaran, Maya, Vinaya Prasad
Year 2007

Radha Kaadhal Lyric In English

ஹரி நந்தா ஹரி நந்தா
ஹரி நந்தா ஹரி ஹரி
ஹரி நந்தா ஹரி நந்தா
ஹரி நந்தா ஹரி ஹரி

கோகுல பாலா
கோமகள் ராதா
கோகுல பாலா
கோமகள் ராதா

ஆயர்கள் பாலா
ஆனந்த லாலா
ஆயர்கள் பாலா
ஆனந்த லாலா

கோகுல பாலா
கோமகள் ராதா
கோகுல பாலா
கோமகள் ராதா

கோகுல பாலா
கோகுல பாலா
கோகுல பாலா
கோகுல பாலா

ஸ்டெப் 1 டேக் இட்
யா இட்ஸ் குட் ஸ்டெப்
2 டேக் இட் டேக் இட்
யா இட்ஸ் குட்

ராதா காதல் வராதா
ராதா காதல் வராதா
நவநீதன் கீதம் போதை தராதா
நவநீதன் கீதம் போதை தராதா
ராஜ லீலை தொடராதா

ராதா காதல் வராதா
ராதா ராதா காதல் வராதா

செம்மாந்த மலர்
சூடும் பொன்னார்ந்த
குழலாளை தாலாட்டும்
புல்லாங்குழல்

கம் ஆன் ஸ்வீக் இட் அப்
கம் ஆன் ஸ்வீக் இட் அப்

செம்மாந்த மலர்
சூடும் பொன்னார்ந்த
குழலாளை தாலாட்டும்
புல்லாங்குழல்

செந்தூர நதி
ஓடும் செவ்வாயின்
இதழோரம் கண்ணா
உன் காதல்கடல்

இடையா நீ இருக்க
உடை மட்டும் நழுவும்
இடையா நீ இருக்க
உடை மட்டும் நழுவும்

சுகம் என்ன சொல்லடி
ராதா ராதா
சுகம் என்ன சொல்லடி
ராதா

ராதா காதல்
வராதா ராதா ராதா
காதல் வராதா


சே ராமா ராமா
யூ கெட் ஜாய்
சே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
யூ கெட் ஜாய்

ஹரே ராமா ஹரே கிருஷ்ணா
ஹரே ராமா ஹரே கிருஷ்ணா
ஹரே ராமா ஹரே கிருஷ்ணா

ஹரே ராமா ஹரே கிருஷ்ணா
ஹரே ராமா ஹரே கிருஷ்ணா
ஹரே ராமா ஹரே கிருஷ்ணா

மந்தார மழை மேகம் நின்றாடும்
விழி வண்டு கொண்டாடும்
இசை என்னடி

யூ கேன் டான்ஸ்
யூ கேன் டான்ஸ்

மந்தார மழை மேகம் நின்றாடும்
விழி வண்டு கொண்டாடும்
இசை என்னடி

தாளாத இடை மீது
தள்ளாடும் மணிச் சங்கு
ஆடாதோ உன் கைவழி

மார்கழி ஓடை
போலொரு ஆடை
மார்கழி ஓடை
போலொரு ஆடை

என்னிடம் என்னடி
ராதா ராதா என்னிடம்
என்னடி ராதா ராதா

ராதா காதல் வராதா
ராதா காதல் வராதா
நவநீதன் கீதம் போதை தராதா
நவநீதன் கீதம் போதை தராதா
ராஜ லீலை தொடராதா

ராதா காதல் வராதா
ராதா காதல் வராதா

கோகுல பாலா
கோமகள் ராதா
கோகுல பாலா
கோமகள் ராதா

ஆயர்கள் பாலா
ஆனந்த லாலா
ஆயர்கள் பாலா
ஆனந்த லாலா

கோகுல பாலா
கோமகள் ராதா
கோகுல பாலா
கோமகள் ராதா

கோகுல பாலா
கோகுல பாலா
கோகுல பாலா
கோகுல பாலா

Hari nanda hari nanda
Hari nanda hari hari
Hari nanda hari nanda
Hari nanda hari hari

Gokula baala
Komagal raadha
Gokula baala
Komagal raadha

Aayargal baala
Anandha laala
Aayargal baala
Anandha laala

Gokula baala
Komagal raadha
Gokula baala
Komagal raadha

Gokula baala
Gokula baala
Gokula baala
Gokula baala

Step 1
Take it
Yeah, it’s good
Step 2
Take it take it
Yeah, it’s good

Raadha kaadhal varaathaa
Raadha kaadhal varaathaa
Navanithan geetham
Bodhai tharaathaa
Navanithan geetham
Bodhai tharaathaa
Raaja leelai thodaraathaa

Raadha kaadhal varaathaa
Raadha raadhaaa kaadhal varaathaa

Semmaantha malar soodum
Ponnarntha kuzhalalai
Thaalattum pullanguzhal

Come on sweek it up
Come on sweek it up

Semmaantha malar soodum
Ponnarntha kuzhalalai
Thaalattum pullanguzhal

Sendhoora nadhi odum
Sevvayin idhazhoram
Kanna un kaadhal kadal

Idaya nee irukka
Udai mattum nazhuvum
Idaya nee irukka
Udai mattum nazhuvum

Sugamenna solladi
Raadha raadhaa
Sugamenna solladi raadha

Raadha kaadhal varaathaa
Raadha raadha kaadhal varaathaa


Say rama rama
You get joy
Say krishna krishna
You get joy

A magical mystery sing
Check it out
Yeah the hear house sing

Hare rama hare krishna
Hare rama hare krishna
Hare rama hare krishna

Hare rama hare krishna
Hare rama hare krishna
Hare rama hare krishna

Mandhaara mazhai megam
Nindradum vizhi vandu
Kondaadum isai yennadi

You can dance
You can dance

Mandhaara mazhai megam
Nindradum vizhi vandu
Kondaadum isai yennadi

Thaalatha idai meedhu
Thalladum mani sanghu
Aadatho un kai vazhi

Margazhi odai
Poloru aadai
Margazhi odai
Poloru aadai

Ennidam yennadi
Raadhaa raadhaa
Ennidam yennadi
Raadhaa raadhaa

Raadha kaadhal varaathaa
Raadha raadha kaadhal varaathaa
Navanithan geetham
Bodhai tharaathaa
Navanithan geetham
Bodhai tharaathaa
Raaja leelai thodaraathaa

Raadha kaadhal varaathaa
Raadhaa kaadhal varaathaa

Gokula baala
Komagal raadha
Gokula baala
Komagal raadha

Aayargal baala
Anandha laala
Aayargal baala
Anandha laala

Gokula baala
Komagal raadha
Gokula baala
Komagal raadha

Gokula baala
Gokula baala
Gokula baala
Gokula baala

Radha Kaadhal Song Lyrics from movie Naan Avanillai. Radha Kaadhal song sung by V.V.Prasanna, Sangeetha Rajeshwaran, Maya, Vinaya Prasad. Radha Kaadhal Song Composed by Vijay Antony, D. Imman. Radha Kaadhal Song Lyrics was Penned by Kannadasan. Naan Avanillai movie cast Jeevan, Keerthi Chawla in the lead role actor and actress. Naan Avanillai movie released on 2007

Radha Kaadhal Song Lyrics From Naan Avanillai | ராதா காதல் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies