மச்சக்கன்னி பாடல் வரிகள்

Starring Sivakarthikeyan, Samantha Akkineni
Movie SeemaRaja
Music ByD. Imman
Lyric By Yugabharathi
SingersD. Imman
Year 2018

Machakkanni Lyric In English

மச்சக்கன்னி கொஞ்சம் கேட்டு பாரேன் என்ன பத்தி
குண்டு கட்டா தட்டி தூக்க போறேன் கண்ணா பொத்தி

இன்ச்சி இன்ச்சா ஒன்ன பாத்து நானும் ஏங்கி போனேனே
பஞ்சி பஞ்ச என்ன ஆகினாலும் சோடி நீதானே
போற போக்குல போட்டு தாக்குரா
துண்டு துண்டா ஒடஞ்சேன்...

மச்சக்கன்னி கொஞ்சம் கேட்டு பாரேன் என்ன பத்தி
குண்டு கட்டா தட்டி தூக்க போறேன் கண்ணா பொத்தி

சீனி பேச்சுல scene'a ஓட்டுற கண்ணுக்குள்ள நொழஞ்சி
ஆணி வேரையும் ஆட்டி பாக்குற நெஞ்சுக்குள்ள ஒளிஞ்சி
ஊரையே ரவுசக மாத்தி
போற நீ கலைவாணி பேத்தி

எட்டு வச்ச என்ன எடரை வச்ச
ரொம்ப பதற வச்ச
மொத ஆளு நீ
போட்டு வச்ச சொக்கு பொடியும் வச்ச
கண்ணில் வெடிவச்சி படிய வச்ச மோகினி

மச்சக்கன்னி கொஞ்சம் கேட்டு பாரேன் என்ன பத்தி
குண்டு கட்டா தட்டி தூக்க போறேன் கண்ணா பொத்தி

காலும் ஓடல கையும் ஓடல ஒன்ன எண்ணி கெடந்த
காதல் நோயிது தீர நீ ஒரு முத்தம் வையேன் மருந்தா

மூச்சிலே வேச ஊசி போட்டு
போற நீ, இசைஞானி பாட்டு

அல்ல வச்ச என்ன அலற வச்ச
ஒன்ன மலர வச்ச உயிர் கூட்டுல
துள்ள வச்ச நெஞ்ச தோவள வச்ச
கிள்ளி அழ வச்சி அலைய வச்ச ரோட்டுல

மச்சக்கன்னி கொஞ்சம் கேட்டு பாரேன் என்ன பத்தி
குண்டு கட்டா தட்டி தூக்க போறேன் கண்ணா பொத்தி

இன்ச்சி இன்ச்சா ஒன்ன பாத்து நானும் ஏங்கி போனேனே
பஞ்சி பஞ்ச என்ன ஆகினாலும் சோடி நீதானே
போற போக்குல போட்டு தாக்குரா
துண்டு துண்டா ஒடஞ்சேன்...

மச்சக்கன்னி கொஞ்சம் கேட்டு பாரேன்...

Machakkanni Konjam Kettu Paaren Yenna Paththi
Kundu Katta Thatti Thookka Poren Kanna Poththi

Inchi Incha Onna Paathu Naanum Yengi Ponene
Panji Panja Enna Aakinaalum Sodi Neethane
Pora Pokkula Pottu Thaakure
Thundu Thunda Odanchen...

Machakkanni Konjam Kettu Paaren Yenna Paththi
Kundu Katta Thatti Thookka Poren Kanna Poththi

Seeni Pechula Scene'a Ottura Kannukulla Nozhanchi
Aani Veraiyum Aatti Pakkura Nenchukkulla Olinchi
Ooraiye Ravusaga Maathi
Pora Nee Kalaivani Peththi

Ettu Vacha Enna Yedara Vacha
Romba Padhara Vacha
Modha Aalu Nee
Pottu Vacha Sokku Podiyum Vacha
Kannil Vedivachi Padiya Vacha Mogini

Machakkanni Konjam Kettu Paaren Yenna Paththi
Kundu Katta Thatti Thookka Poren Kanna Poththi

Kaalum Odala Kaiyum Odala Onna Yenni Kedandha
Kadhal Noyidhu Theera Nee Oru Muththam Vaiyen Marundha


Moochile Vesa Oosi Poottu Pora Nee
Isaignani Paattu

Alla Vacha Enna Alara Vacha
Onna Malara Vacha Uyir Koottula
Thulla Vacha Nenja Thovala Vacha
Killi Azha Vachi Alaiya Vacha Rottula

Machakkanni Konjam Kettu Paaren Yenna Paththi
Kundu Katta Thatti Thookka Poren Kanna Poththi

Inchi Incha Onna Paathu Naanum Yengi Ponene
Panji Panja Enna Aakinaalum Sodi Neethane
Pora Pokkula Pottu Thaakure
Thundu Thunda Odanchen...

Machakkanni Konjam Kettu Paaren...

Machakkanni Song Lyrics from movie SeemaRaja. Machakkanni song sung by D. Imman. Machakkanni Song Composed by D. Imman. Machakkanni Song Lyrics was Penned by Yugabharathi. SeemaRaja movie cast Sivakarthikeyan, Samantha Akkineni in the lead role actor and actress. SeemaRaja movie released on 2018

Machakkanni Song Lyrics From SeemaRaja | மச்சக்கன்னி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies