மல்லிகையே மல்லிகையே பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Devayani
Movie Ninaithen Vandhai
Music ByDeva
Lyric By Palani Bharathi
SingersAnuradha Sriram, Chithra
Year 1998

Malligayae Malligaiyae Lyric In English

மல்லிகையே மல்லிகையே
மாலையிடும் மன்னவன்
யார் சொல்லு சொல்லு

மல்லிகையே மல்லிகையே
மாலையிடும் மன்னவன்
யார் சொல்லு சொல்லு

தாமரையே தாமரையே
காதலிக்கும் காதலன்
யார் சொல்லு சொல்லு

உள்ளம் கவர் கள்வனா
குறும்புகளில் மன்னனா
மன்மதனின் தோழனா
ஸ்ரீராமனா அவன் முகவரி சொல்லடி

மல்லிகையே மல்லிகையே
மாலையிடும் மன்னவன்
யார் சொல்லு ஹே சொல்லு

கண்கள் மட்டும் பேசுமா
கைகள் கூட பேசுமா
உன் காதல் கதை என்னம்மா

உன்னைப் பார்த்த மாமனின்
கண்கள் என்ன சொன்னதோ
மறைக்காமல் அதைச் சொல்லம்மா

பக்கம் வந்தானா
முத்தம் தந்தானா

கண்ணில் அழைத்தானா
கட்டிப்பிடித்தானா
அவன் பார்க்கும்ப்போதே

உடல் வண்ணம் மாறும் அழகே சரி தான்
இது காதலின் அறிகுறிதான்

தாமரையே தாமரையே
காதலிக்கும் காதலன்
யார் சொல்லு ஹே சொல்லு


மாமன் ஜாடை என்னடி
கொஞ்சம் சொல்லு கண்மணி
புது வெட்கம் கூடாதடி

காதல் பேசும் பூங்கிளி
உந்தன் ஆளைச் சொல்லடி
நீ மட்டும் நழுவாதேடி

அவன் முகம் பார்த்தால்
அது பசி போக்கும்
அவன் நிறம் பார்த்தால்
நெஞ்சில் பூப்பூக்கும்

உந்தன் கண்ணிரண்டில்
மின்னும் வெட்கம் பார்த்தே
அறிவேன் சொல்லு
உன் காதலன் யார் அம்மா

மல்லிகையே மல்லிகையே
மாலையிடும் மன்னவன்
யார் சொல்லு ஹே சொல்லு

தாமரையே தாமரையே
காதலிக்கும் காதலன்
யார் சொல்லு சொல்லு

உள்ளம் கவர் கள்வனா
குறும்புகளில் மன்னனா
மன்மதனின் தோழனா
ஸ்ரீராமனா அவன் முகவரி சொல்லடி

மல்லிகையே மல்லிகையே
மாலையிடும் மன்னவன்
யார் சொல்லு ஹே சொல்லு

Malligayae malligayae
Maalai idum mannavan
Yaar sollu sollu

Malligayae malligayae
Maalai idum mannavan
Yaar sollu sollu

Thaamaraiyae thaamaraiyae
Kaadhalikum kaadhalan
Yaar sollu sollu

Ullankavar kalvanaa
Kurumbugalil mannanaa
Manmadhanin thozhanaa
Sriraamanaa avan mugavari solladi

Malligayae malligayae
Maalai idum mannavan
Yaar sollu sollu

Kangal mattum pesumaa
Kaigalkooda pesumaa
Unn kaadhal kadhai yennammaa

Unnai paartha maamanin
Kangal yenna sonnatho
Maraikaamal athai sollammaa

Pakkam vanthaanaa
Mutham thanthaanaa
Kannil azhaithaanaa
Katti pidithaanaa

Avan paarkumbothu
Udal vannam maarum azhagae sarithaan
Idhu kaadhalin ariguridhaan


Thaamaraiyae thaamaraiyae
Kaadhalikum kaadhalan
Yaar sollu sollu

Maaman jaadai ennadi
Konjam sollu kanmani
Pudhu vetkam koodathadi

Kaadhal pesum poongili
Unthan aalai solladi
Nee mattum nazhuvaadhedi

Avan mugam paarthaal
Athil pasi pokkum
Avan niram paarthaal
Nenjil poo pookum

Unthan kannirrandil
Minnum vetkam paarthu ariven sollu
Unn kaadhalan yaarammaa

Malligayae malligayae
Maalai idum mannavan
Yaar sollu hey sollu

Thaamaraiyae thaamaraiyae
Kaadhalikum kaadhalan
Yaar sollu sollu

Ullankavar kalvanaa
Kurumbugalil mannanaa
Manmadhanin thozhanaa
Sriraamanaa avan mugavari solladi

Malligayae malligayae
Maalai idum mannavan
Yaar sollu hey sollu

Malligayae Malligaiyae Song Lyrics from movie Ninaithen Vandhai. Malligayae Malligaiyae song sung by Anuradha Sriram, Chithra. Malligayae Malligaiyae Song Composed by Deva. Malligayae Malligaiyae Song Lyrics was Penned by Palani Bharathi. Ninaithen Vandhai movie cast Vijay, Devayani in the lead role actor and actress. Ninaithen Vandhai movie released on 1998

Malligayae Malligaiyae Song Lyrics From Ninaithen Vandhai | மல்லிகையே மல்லிகையே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies