உன்னை நினைத்து நான் பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Devayani
Movie Ninaithen Vandhai
Music ByDeva
Lyric By Vaali
SingersS. P. Balasubramanyam, Sujatha Mohan, Chithra
Year 1998

Unnai Ninaithu Naan Lyric In English

உன்னை நினைத்து
நான் என்னை மறப்பது
அதுதான் அன்பே
காதல் காதல் காதல் காதல்

உனக்குள்ளே
நான்என்னைக் கரைப்பது
அதுதான் அன்பே
காதல் காதல் காதல் காதல்

இந்த வாா்த்தைக்கு
ஒருவித அா்த்தம் இல்லாதது காதல்
இரு பாா்வைகள்
மௌனத்தில் பேசுகின்ற மொழி காதல்

இங்கு கீழ்த்திசை
சூாியன் மேல் திசை
தோன்றினும் பாதை
மாறிப் போகாது
காதல் காதல் காதல் காதல்

உன்னை நினைத்து
நான் என்னை மறப்பது
அதுதான் அன்பே
காதல் காதல் காதல் காதல்

அன்றாடம் நூறுவகை பூப்பூக்கும்
ஆனாலும் காயாகும் சில பூக்கள் தான்

எல்லோா்க்கும் காதல்
வரும் என்றாலும் கல்யாண
வைபோகம் சில போ்க்கு தான்


காதலன் காதலி தோற்பதுண்டு
காதல்கள் எப்போதும் தோற்பதில்லை
ஊா்மனம் ஒருவரை ஏற்பதுண்டு
இன்னொரு உறவினை ஏற்பதில்லை

நிறம் மாறிப் போகாமல்
சுரம் மாறிப் போகாமல்
உயிா் பாடும் ஒரு பாடல் தான்
காதல் காதல் காதல் காதல்

உன்னை நினைத்து
நான் என்னை மறப்பது
அதுதான் அன்பே
காதல் காதல் காதல் காதல்

பூவிழியில் ஏற்றி வைத்த தீபம் இது
புயல் காற்று அடித்தாலும் அணையாதது
புன்னகையில் போட்டு வைத்த கோலம் இது
மழை மேகம் பொழிந்தாலும் அழியாதது

நாயகன் ஆடிடும்
நாடகம் தான் யாருக்கு
யாா் என்று எழுதி வைத்தாா்

நடக்கட்டும் திருமணம்
நல்ல படி இங்கொரு பெண் மனம்
வாழ்த்தும் படி

ஒரு ஜென்மம் போனாலும்
ஒரு ஜென்மம் போனாலும்
மறு ஜென்மம் ஆனாலும்
ஒரு ஜென்மம் போனாலும்
மறு ஜென்மம் ஆனாலும்
தொடா்கின்ற கதைதான் அம்மா
காதல் காதல் காதல் காதல்

உன்னை நினைத்து
நான் என்னை மறப்பது
அதுதான் அன்பே
காதல் காதல் காதல் காதல்

உனக்குள்ளே
நான் என்னைக் கரைப்பது
அதுதான் அன்பே
காதல் காதல் காதல் காதல்

Unnai ninaithu naan
Ennai marapadhu
Adhu dhaan anbae
Kaadhal kaadhal kaadhal kaadhal

Unakullae naan
Ennai karaipadhu
Adhu dhaan anbae
Kaadhal kaadhal kaadhal kaadhal

Indha vaarthaiku oruvidha
Artham illaadhadhu kaadhal
Iru paarvaigal mounathil
Pesugindra mozhi kaadhal

Ingu keezhthisai sooriyan
melthisai thonrinum
Paadhai maari pogaadhu
Kaadhal kaadhal kaadhal kaadhal

Unnai ninaithu naan ennai marapadhu
Adhu dhaan anbae
Kaadhal kaadhal kaadhal kaadhal

Anraadam nooruvagai poopookum aanaalum
Kaayaagum sila pookal dhaan
Ellorkum kaadhal varum enraalum kalyana vaibhogam
Sila perku dhaan


Kaadhalan kaadhali thorpadhundu kaadhalgal
Eppodhum thorpadhillai
Oarmanam oruvarai aerpadhu undu
Innoru uravinai aerpadhillai

Niram maari pogaamal suram maari pogaamal
Uyir paadum oru paadaldhaan
Kaadhal kaadhal kaadhal kaadhal

Unnai ninaithu naan ennai marapadhu
Adhu dhaan anbae
Kaadhal kaadhal kaadhal kaadhal

Poovizhiyil aetri vaitha dheepam idhu
Puyal kaatru adithaalum anaiyaadhadhu
Punnagaiyil pottu vaitha kolam idhu
Mazhai megam pozhindhaalum azhiyaadhadhu

Naayagan aadidum naadagam dhaan
Yaaruku yaar endru ezhudhivaithaar
Nadakattum thirumanam nallapadi
Ingoru penmanam vaazhthumpadi

Oru jenmam ponaalum
Oru jenmam ponaalum maru jenmam aanaalum
Oru jenmam ponaalum maru jenmam aanaalum

Thodargindra kadhaidhaan ammaa
Kaadhal kaadhal kaadhal Kaadhal

Unnai ninaithu naan ennai marapadhu
Adhu dhaan anbae
Kaadhal kaadhal kaadhal kaadhal

Unakullae naan ennai karaipadhu
Adhu dhaan anbae
Kaadhal kaadhal kaadhal kaadhal

Unnai Ninaithu Naan Song Lyrics from movie Ninaithen Vandhai. Unnai Ninaithu Naan song sung by S. P. Balasubramanyam, Sujatha Mohan, Chithra. Unnai Ninaithu Naan Song Composed by Deva. Unnai Ninaithu Naan Song Lyrics was Penned by Vaali. Ninaithen Vandhai movie cast Vijay, Devayani in the lead role actor and actress. Ninaithen Vandhai movie released on 1998

Unnai Ninaithu Naan Song Lyrics From Ninaithen Vandhai | உன்னை நினைத்து நான் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies