உன் மார்பில் விழி மூடி பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Devayani
Movie Ninaithen Vandhai
Music ByDeva
Lyric By Palani Bharathi
SingersChithra
Year 1998

Un Marbil Vizhi Moodi Lyric In English

ஆசை நாயகனே சௌக்கியமா
உந்தன் நலம் நாடும்
பிரியமானவளின் கடிதம்

உன் மார்பில் விழி மூடி தூங்குகிறேன்
தினமும் கனவில் உன்
ஆசை முகம் தேடி ஏங்குகிறேன்
விடியும் பொழுதில்

எந்தன் வளையல் குலுங்கியது
கொலுசும் நழுவியது
வெக்கத்தில் கன்னங்கள் கூசியது
மனம் காலடி ஓசையை
எதிர்பார்த்து துடிக்கின்றது அன்பே

உன் மார்பில் விழி மூடி
தூங்குகிறேன் தினமும் கனவில்

சின்னக் குயில்கள்
உன்னை உன்னை நலம் கேட்குதா
நெஞ்சில் பரவும்
அலை அலை உன்னை ஈரம் ஆக்குதா

மெல்ல நகரும்
பகல் பகல் யுகம் ஆகுதா
மூச்சு விட்டதால் தலையணை
அது தீயில் வேகுதா

நெஞ்சம் எதிலும் ஒட்டாமல்
கண்ணில் கனவும் வற்றாமல்
தினமும் தினமும் உருகும் மனது
ஏன் இந்த நிலைமை தெரியவில்லை
இந்தப் பரவசம் உனக்குள்ளும் இருக்கிறதா அன்பே


உன் மார்பில் விழி மூடி தூங்குகிறேன்
தினமும் கனவில் உன்
ஆசை முகம் தேடி ஏங்குகிறேன்
விடியும் பொழுதில்

காலை வெயில் நீ பனித்துளி
இவள் அல்லவா என்னைக் குடித்து
இனி இனி உன் தாகம் தீர்க்கவா

துள்ளும் நதி நீ
இவள் அதில் நுரை அல்லவா
இருவருக்கும் இடைவெளி
இனி இல்லை அல்லவா

நிலவில் வேகம் உன்னாலே
வருவாய் எந்தன் முன்னாலே
அழகும் உயிரும் உனக்கே சொந்தம்
ஏராளம் ஆசை நெஞ்சில் உண்டு
அதை எழுதிட நாணங்கள் தடுக்கிறதே அன்பே

உன் மார்பில் விழி மூடி
தூங்குகிறேன் தினமும் கனவில்
உன் ஆசை முகம் தேடி ஏங்குகிறேன்
விடியும் பொழுதில்

Aasai naayaganae sowkiyama
Unthan nalam naadum
Priyamaanavalin kaditham

Un marbil vizhi moodi thoongugiren
Dhinamum kanavil
Un aaasai mugam thedi yengugiren
Vidium pozhuthil

Enthan valayal kulungiyathu
Kolusum nazhuviyathu
Vetkathil kannangal koosiyathu
Manam kaaladi oosaiyai
Ethirparthu thudikindrathu anbae

Un marbil vizhi moodi thoongugiren
Dhinamum kanavil

Chinna kuyilgal
Unai unai nalam ketkutha
Nenjil paravum
Alai alai unai eeramaakutha

Mella nagarum
Pagal pagal yugam aagutha
Moochivitathaal thalaiyanai
Athu theeyil vegutha


Nenjam ethilum ottamal
Kannil kanavum vatramal
Dhinamum dhinamum urugum manathu
Yen intha nilamai theriyavillai
Intha paravasam unakullum irukirathaa anbae

Un marbil vizhi moodi thoongugiren
Dhinamum kanavil
Un aaasai mugam thedi yengugiren
Vidium pozhuthil

Kaalai veyil nee
Pani thuli ival allava
Ennai kudithu
Ini ini un thaagam theerkava

Thullum nathi neer
Ival athil nurai allava
Iruvarukum idai veli
Ini illai allava

Nilavil vegam unnalae
Varavaai enthan munnalae
Azhagum uyirum unakae sontham
Eraalam aasai nenjil undu
Athai ezhuthida naanangal thadukirathae anbae

Un marbil vizhi moodi thoongugiren
Dhinamum kanavil
Un aaasai mugam thedi yengugiren
Vidium pozhuthil

Un Marbil Vizhi Moodi Song Lyrics from movie Ninaithen Vandhai. Un Marbil Vizhi Moodi song sung by Chithra. Un Marbil Vizhi Moodi Song Composed by Deva. Un Marbil Vizhi Moodi Song Lyrics was Penned by Palani Bharathi. Ninaithen Vandhai movie cast Vijay, Devayani in the lead role actor and actress. Ninaithen Vandhai movie released on 1998

Un Marbil Vizhi Moodi Song Lyrics From Ninaithen Vandhai | உன் மார்பில் விழி மூடி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies