பொட்டு வைத்து பூ முடிக்கும் பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Rambha
Movie Ninaithen Vandhai
Music ByDeva
Lyric By Vaali
SingersS. P. Balasubramanyam, Swarnalatha
Year 1998

Pottu Vaithu Poomudikkum Lyric In English

பொட்டு வைத்து பூ முடிக்கும் நிலா
தேரில் வரும் உலா
காதலுக்கு கார்த்திகை மாதம் விழா

வெட்கப்பட்டு சொக்கி நிக்கும் நிலா
மாலை இடும் விழா
வேரில் இன்று பழுத்தது காதல் பலா

நினைத்தேன் வந்தாய் கண்ணுக்குள்ளே
நீதான் இருந்தாய் நெஞ்சுக்குள்ளே
கல்யாணம் சங்கீதம் காற்றோடு மிதக்க

பொட்டு வைத்து பூ முடிக்கும் நிலா
தேரில் வரும் உலா
காதலுக்கு கார்த்திகை மாதம் விழா

வெட்கப்பட்டு சொக்கி நிக்கும் நிலா
மாலை இடும் விழா
வேரில் இன்று பழுத்தது காதல் பலா

மூடி வைத்த அழகை
அடி மூச்சு முட்ட திறக்க
மனம் தத்தளித்து தவிப்பதென்ன

கண்கள் ரெண்டும் துடிக்க
நெஞ்சில் கெட்டிமேளம் அடிக்க
என் மஞ்சள் இன்று சிவப்பதென்ன

உந்தன் தூக்கம் என் மார்பில்
கூந்தல் பூக்கள் உன் தோளில்

முத்தமிட்டு முத்தமிட்டு
உச்சம் எல்லாம் தொட்டுவிட்டு
காமன் அவன் சன்னிதிக்குள்
காணிக்கைகள் அள்ளிகொடு


பொட்டு வைத்து பூ முடிக்கும் நிலா
தேரில் வரும் உலா
காதலுக்கு கார்த்திகை மாதம் விழா

வெட்கப்பட்டு சொக்கி நிக்கும் நிலா
மாலை இடும் விழா
வேரில் இன்று பழுத்தது காதல் பலா

தத்தளித்து உருகும்
உடல் முத்தத்துக்குள் கரையும்
அதில் மெத்தை எல்லாம் பூ பூக்கும்

கட்டிலுக்குள் இரவு
தினம் சிக்கி சிக்கி உடையும்
உன் பூ உட ல் தேன் வார்க்கும்

நகக்குறி நாளும் நான் பதிப்பேன்
புது புது கவிதை நான் படிப்பேன்

காலை வரும் சூரியனை
லஞ்சம் தந்து ஓடவிட்டு
எப்பொழுதும் வெண்ணிலவை
ரசிக்கணும் தொட்டு தொட்டு

பொட்டு வைத்து பூ முடிக்கும் நிலா
தேரில் வரும் உலா
காதலுக்கு கார்த்திகை மாதம் விழா

வெட்கப்பட்டு சொக்கி நிக்கும் நிலா
மாலை இடும் விழா
வேரில் இன்று பழுத்தது காதல் பலா

Pottu vaithu poo mudikkum nila
Theril varum ula
Kaadhalukku karthigai
Maadham vizha

Vetkapattu sokki nikkum nila
Maalai idum vizha
Veril indru pazhuthadhu
Kaadhal pala

Ninaithen vandhaai kannukullae
Needhaan irundhaai nenjukullae
Kalyaanam sangeetham kaatrodu midhakka

Pottu vaithu poo mudikkum nila
Theril varum ula
Kaadhalukku karthigai
Maadham vizha

Vetkapattu sokki nikkum nila
Maalai idum vizha
Veril indru pazhuthadhu
Kaadhal pala

Moodi vaitha azhagai
Adi moochu mutta thirakka
Manam thathalithu thavippadhenna

Kangal rendum thudikka
Nenjil kettimelam adikka
En manjal indru sivappadhenna


Undhan thookkam en maarbil
Koondhal pookkal un tholil

Muthamittu muthamittu
Uchcham yellaam thottuvittu
Kaaman avan sannidhikkul
Kaanikaigal allikodu

Pottu vaithu poo mudikkum nila
Theril varum ula
Kaadhalukku karthigai
Maadham vizha

Vetkapattu sokki nikkum nila
Maalai idum vizha
Veril indru pazhuthadhu
Kaadhal pala

Thathalithu urugum
Udal muththathukkul karaiyum
Adhil methai ellaam poo pookkum

Kattilukkul iravu
Dhinam sikki sikki udaiyum
Un pooudal thaen vaarkkum

Nagakuri naalum naan padhipen
Pudhu pudhu kavidhai naan padipen

Kaalai varum sooriyanai
Lanjam thandhu oodavittu
Eppozhudhum vennilavai rasikkanum
Thottu thottu

Pottu vaithu poo mudikkum nila
Theril varum ula
Kaadhalukku karthigai
Maadham vizha

Vetkapattu sokki nikkum nila
Maalai idum vizha
Veril indru pazhuthadhu
Kaadhal pala

Pottu Vaithu Poomudikkum Song Lyrics from movie Ninaithen Vandhai. Pottu Vaithu Poomudikkum song sung by S. P. Balasubramanyam, Swarnalatha. Pottu Vaithu Poomudikkum Song Composed by Deva. Pottu Vaithu Poomudikkum Song Lyrics was Penned by Vaali. Ninaithen Vandhai movie cast Vijay, Rambha in the lead role actor and actress. Ninaithen Vandhai movie released on 1998

Pottu Vaithu Poomudikkum Song Lyrics From Ninaithen Vandhai | பொட்டு வைத்து பூ முடிக்கும் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies