மணிமேகலையே மணி ஆகலையே பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Dimple
Movie Kaalamellam Kaathiruppen
Music ByDeva
Lyric By R. Sundarrajan
SingersS. P. Balasubramanyam
Year 1997

Manimegalaiye Mani Agalaiye Lyric In English

மணிமேகலையே மணி ஆகலையே
நீ தூக்கத்தை விடவேணும்
மணமாகலையே மனவேதனையே
நீ தீர்த்திட வரவேணும்

மணிமேகலையே மணி ஆகலையே
நீ தூக்கத்தை விடவேணும்
மணமாகலையே மனவேதனையே
நீ தீர்த்திட வரவேணும்

அந்த வானத்துக்கு ஒரு வெண்ணிலவு
இந்த மேகத்துக்கு ஒரு பெண்ணிலவு
உன் பாட்டுச்சத்தம் இனி கேட்கும் வரை
இந்த நீலக்குயில் பாடிக்கிட்டுதான் இருக்கும்

மணிமேகலையே மணி ஆகலையே
நீ தூக்கத்தை விடவேணும்
மணமாகலையே மனவேதனையே
நீ தீர்த்திட வரவேணும்

நெற்றி பொட்ட மட்டும் வச்சி
தங்க நகை இல்லாமலே
கோடிக்கோடி பேரழகு
உன் முகத்திலே

நெற்றி பொட்ட மட்டும் வச்சி
தங்க நகை இல்லாமலே
கோடிக்கோடி பேரழகு
உன் முகத்திலே

செல்வம் என்னம்மா
சொந்தம் சொல்லுமா
சொந்தம் பந்தமே அன்புதானம்மா

அந்த அன்பு என்னும்
சின்ன நூலெடுத்து
நீ என்னைக்கட்டி போட்டிருக்க
கண்ணுக்குள்ளே


மணிமேகலையே மணி ஆகலையே
நீ தூக்கத்தை விடவேணும்
மணமாகலையே மனவேதனையே
நீ தீர்த்திட வரவேணும்

செம்பருத்தி பூவப்போல
சின்னச்சேலை நூலைப்போல
சின்னப்பொன்னு என்ன சுத்தி
வந்து போவய்யா

செம்பருத்தி பூவப்போல
சின்னச்சேலை நூலைப்போல
சின்னப்பொன்னு என்ன சுத்தி
வந்து போவய்யா

தென்றல் வருமா
சேதி சொல்லுமா
பக்கம் வருமா
என்னை தொடுமா

என்னைத்தொட்டுவிட்டா
இனி எப்பவுமே
உன் பேரை எழுதி
என் நெஞ்சுக்குள்ளே வச்சுக்குவேன்

மணிமேகலையே மணி ஆகலையே
நீ தூக்கத்தை விடவேணும்
மணமாகலையே மனவேதனையே
நீ தீர்த்திட வரவேணும்

அந்த வானத்துக்கு ஒரு வெண்ணிலவு
இந்த மேகத்துக்கு ஒரு பெண்ணிலவு
உன் பாட்டுச்சத்தம் இனி கேட்கும் வரை
இந்த நீலக்குயில் பாடிக்கிட்டுதான் இருக்கும்

மணிமேகலையே மணி ஆகலையே
நீ தூக்கத்தை விடவேணும்
மணமாகலையே மனவேதனையே
நீ தீர்த்திட வரவேணும்

Manimegalaiyae Mani Aagalaiyae
Nee Thookkatha Vida Venum
Manamaagaliyae Mana Vedhanaiyai
Nee Theerthida Vara Venum

Manimegalaiyae Mani Aagalaiyae
Nee Thookkatha Vida Venum
Manamaagaliyae Mana Vedhanaiyai
Nee Theerthida Vara Venum

Andha Vanathukku
Ooru Vennilavu
Indha Megathukku
Oru Pennilavu

Un Paattusaththam
Ini Ketkkum Varai
Indha Neela Kuyil
Paadikittu Thaan Irukkum

Manimegalaiyae Mani Aagalaiyae
Nee Thookkatha Vida Venum
Manamaagaliyae Mana Vedhanaiyai
Nee Theerthida Vara Venum

Netri Potta Mattum Vachu
Thanga Nagai Illaamalae
Kodi Kodi Perazhagu
Un Mugathilae

Netri Potta Mattum Vachu
Thanga Nagai Illaamalae
Kodi Kodi Perazhagu
Un Mugathilae


Selvam Ennamaa
Sondham Solluma
Sondha Banadhamae
Anbu Thaanamma

Andha Anbu Enum
Chinna Nool Eduthu
Nee Enna Katti Potrikkae Kannukullae

Manimegalaiyae Mani Aagalaiyae
Nee Thookkatha Vida Venum
Manamaagaliyae Mana Vedhanaiyai
Nee Theerthida Vara Venum

Sembaruthi Poova Pola
Chinna Selai Nooolai Pola
Chinnna Ponnu Enna Suthi
Vandhu Poviya

Sembaruthi Poova Pola
Chinna Selai Nooolai Pola
Chinnna Ponnu Enna Suthi
Vandhu Poviya

Thendral Varuma
Sedhi Solluma
Pakkam Varuma
Enna Thoduma

Ennai Thottu Vittaa
Ini Eppovumae
Un Per Eluthi
Nenjukkullae Vechukkuven

Manimegalaiyae Mani Aagalaiyae
Nee Thookkatha Vida Venum
Manamaagaliyae Mana Vedhanaiyai
Nee Theerthida Vara Venum

Andha Vanathukku
Ooru Vennilavu
Indha Megathukku
Oru Pennilavu

Un Paattusaththam
Ini Ketkkum Varai
Indha Neela Kuyil
Paadikittu Thaan Irukkum

Manimegalaiyae Mani Aagalaiyae
Nee Thookkatha Vida Venum
Manamaagaliyae Mana Vedhanaiyai
Nee Theerthida Vara Venum

Manimegalaiye Mani Agalaiye Song Lyrics from movie Kaalamellam Kaathiruppen. Manimegalaiye Mani Agalaiye song sung by S. P. Balasubramanyam. Manimegalaiye Mani Agalaiye Song Composed by Deva. Manimegalaiye Mani Agalaiye Song Lyrics was Penned by R. Sundarrajan. Kaalamellam Kaathiruppen movie cast Vijay, Dimple in the lead role actor and actress. Kaalamellam Kaathiruppen movie released on 1997

Manimegalaiye Mani Agalaiye Song Lyrics From Kaalamellam Kaathiruppen | மணிமேகலையே மணி ஆகலையே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies