பச்ச கொடி பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Dimple
Movie Kaalamellam Kaathiruppen
Music ByDeva
Lyric By R. Sundarrajan
SingersS. P. Balasubramanyam
Year 1997

Pachai Kodi Lyric In English

பச்ச கொடி காட்டுங்கம்மா
பாரத கொடி பறக்கட்டும்

பச்ச கொடி காட்டுங்கம்மா
பாரத கொடி பறக்கட்டும்
பச்சக்கிளி கூண்ட விட்டு
வெளிய வந்து பாடட்டும்

பச்சமல தேரபோல
நிக்குறியே அப்படியே
பச்சமல தேரபோல
நிக்குறியே அப்படியே

பச்ச கலர் சேல கட்டி
சொக்க வச்சா அப்படியே
பச்ச கொடி காட்டுங்கம்மா
பாரத கொடி பறக்கட்டும்

பச்சக்கிளி கூண்ட விட்டு
வெளிய வந்து பாடட்டும்

ரோட்டுலதான்
தார் ரோட்டுலதான்
நீ நடந்தா கூட கொஞ்சம்
நான் நடந்தா

ரோட்டுலதான்
தார் ரோட்டுலதான்
நீ நடந்தா கூட கொஞ்சம்
நான் நடந்தா

பாட்டு பாடச்சொல்லி
பாலகனும் வந்து
பாதை போட்டு தர நிக்குறான்டி

பாட்டு பாடச்சொல்லி
பாலகனும் வந்து
பாதை போட்டு தர நிக்குறான்டி

பாதை போட்டதுமே
பாத்து நடந்துக்க
பள்ளத்த பாத்து நீ நிக்காதடி

பள்ளம் மேடு இல்லாம
இங்க பன்னபோறோம்
நாங்க நிச்சயமா

நாளைக்குள்ள
போட்டுதறோம் எங்க
ரோட்ட பூராம் எங்க சத்தியமா

பச்ச கொடி காட்டுங்கம்மா
பாரத கொடி பறக்கட்டும்
பச்சக்கிளி கூண்ட விட்டு
வெளிய வந்து பாடட்டும்

மஞ்சக்குருவி நீ கொஞ்சம் எறங்கி
மலையருவி போல நீ சொரம் எழுதி
மஞ்சக்குருவி நீ கொஞ்சம் எறங்கி
மலையருவி போல நீ சொரம் எழுதி

குத்தால சாரலில் நீ குளிச்சி
உன் கொண்டையில மல்லி பூவும் வச்சி
குத்தால சாரலில் நீ குளிச்சி
உன் கொண்டையில மல்லி பூவும் வச்சி

குயில போல் ஒரு
பாட்டு சொல்லு
எந்த கொறையிருந்தாலும்
கேட்டு சொல்லு

தண்ணி கொடம்
தலையில் வச்சு
வாங்கன்னு கூப்பிடம்மா

தள்ளி தள்ளி நின்னு
என்ன புது சந்தத்தில
பாட்டு சொல்லனும்மா

பச்ச கொடி காட்டுங்கம்மா
பாரத கொடி பறக்கட்டும்
பச்சக்கிளி கூண்ட விட்டு
வெளிய வந்து பாடட்டும்

பச்சமல தேர போல
நிக்குறியே அப்படியே
பச்சமல தேர போல
நிக்குறியே அப்படியே

பச்ச கலர் சேல கட்டி
சொக்க வச்சா அப்படியே

பச்ச கொடி காட்டுங்கம்மா
பாரத கொடி பறக்கட்டும்
பச்சக்கிளி கூண்ட விட்டு
வெளிய வந்து பாடட்டும்

Pacha Kodi Kattungamma
Bharatha Kodi Parakkattum

Pacha Kodi Kattungamma
Bharatha Kodi Parakkattum
Pachakkili Koonda Vittu
Veliya Vandhu Paadattum

Pachamala Thaera Pola
Nikkuriyae Appadiyae
Pachamala Thaera Pola
Nikkuriyae Appadiyae

Pacha Color Sela Katti
Sokka Vechaa Appadiyae
Pacha Kodi Kattungamma
Bharatha Kodi Parakkattum

Pachakkili Koonda Vittu
Veliya Vandhu Paadattum

Roatula Thaan
Thaar Roatula Thaan
Nee Nadantha
Kooda Konjam Naan Nadantha

Pappa Pappa Pappabappa
Pappa Pappa Pap
Roatula Thaan
Thaar Roatula Thaan

Nee Nadantha
Kooda Konjam Naan Nadantha

Pattu Paada Solli
Balaganum Vandhu
Paadhai Pottu Thara Nikkuraandi

Pattu Paada Solli
Balaganum Vandhu
Paadhai Pottu Thara Nikkuraandi

Paadhai Pottadhumae
Paathu Nadanthukka
Pallatha Paathu Nee Nikkadhadi

Pallam Medu Illaama Inga
Panna Porom Naanga Nichaiyama


Naalaikkulla Pottu Thaarom
Intha Roatta Puraa Enga Sathiyama

Pacha Kodi Kattungamma
Bharatha Kodi Parakkattum
Pachakkili Koonda Vittu
Veliya Vandhu Paadattum

Manja Kuruvi
Nee Konjam Erangi
Malai Aruvi Pola Nee
Suram Eluthi

Pappa Pappa Pappabappa
Pappa Pappa Pap

Manja Kuruvi
Nee Konjam Erangi
Malai Aruvi
Pola Nee Suram Eluthi

Kuthaala Saaralil Nee Kuluchi
Un Kondaiyil Mallipoovum Vechi
Kuthaala Saaralil Nee Kuluchi
Un Kondaiyil Mallipoovum Vechi

Kuyila Pola
Oru Paattu Sollu
Enna Kurai Irundhaalum
Serthu Sollu

Thanni Kudam
Thalaiyil Vechu
Vaangannu Koopidumaa

Thalli Thalli Ninnu
Enna Pudhu Santhathila
Paattu Sollanumma

Pacha Kodi Kattungamma
Bharatha Kodi Parakkattum
Pachakkili Koonda Vittu
Veliya Vandhu Paadattum

Pachamala Thaera Pola
Nikkuriyae Appadiyae
Pachamala Thaera Pola
Nikkuriyae Appadiyae

Pacha Color Sela Katti
Sokka Vechaa Appadiyae

Pacha Kodi Kattungamma
Bharatha Kodi Parakkattum
Pachakkili Koonda Vittu
Veliya Vandhu Paadattum

Pachai Kodi Song Lyrics from movie Kaalamellam Kaathiruppen. Pachai Kodi song sung by S. P. Balasubramanyam. Pachai Kodi Song Composed by Deva. Pachai Kodi Song Lyrics was Penned by R. Sundarrajan. Kaalamellam Kaathiruppen movie cast Vijay, Dimple in the lead role actor and actress. Kaalamellam Kaathiruppen movie released on 1997

Pachai Kodi Song Lyrics From Kaalamellam Kaathiruppen | பச்ச கொடி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies