நில்லடி என்றது பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Dimple
Movie Kaalamellam Kaathiruppen
Music ByDeva
Lyric By R. Sundarrajan
SingersChithra
Year 1997

Nilladi Endradhu Lyric In English

நில்லடி என்றது உள்மனது
செல்லடி என்றது பெண்மனது
ஒளி தரும் நிலவுக்கு இரவெதற்கு
இரவிலே அல்லியை அணைப்பதற்கு
நான் உன்னை அணைப்பேனே இரவெதற்கு

நில்லடி என்றது உள்மனது
செல்லடி என்றது பெண்மனது
ஒளி தரும் நிலவுக்கு இரவெதற்கு
இரவிலே அல்லியை அணைப்பதற்கு
நான் உன்னை அணைப்பேனே இரவெதற்கு

நில்லடி என்றது உள்மனது

சொல்லவா சொல்லவா
நான் நல்ல சேதி
பக்கம் வா வெட்கமே
நீ சரி பாதி

தாமதம் இன்னுமா
இது நல்ல நேரம்
நெருங்கினேன் மயங்கினேன்
மலை அருவி ஓரம்

கங்கைக்கரை ஓரம் வந்து
பாட்டு சொல்ல கூடாதா
மங்கை அந்த மாலைப் பொழுதில்
மயங்குவேனே தானாக
ஈருடல் இனி ஓருயிர்
என வாழப்போகும் நாளிலே


நில்லடி என்றது உள்மனது
செல்லடி என்றது பெண்மனது
நில்லடி என்றது உள்மனது

இருவிழி மலர்ந்தது
உன் முகம் காண
இடைவெளி ஆனது
இதற்காகத் தானா

வளர்வது வளர்ந்தது
நம் காதல் கீதம்
மன்னவா அருகில் வா
அது ஒன்று போதும்

கண்ணும் கண்ணும் கலந்ததினாலே
கண்ணன் மனம் கவி பாட
இன்னும் இன்னும் வேண்டும் என்று
ராதை மனம் உனைத் தேட
ஒரு நாளிலே பல காலங்கள்
நாம் வாழ்ந்த வாழ்வு தோணுதே

நில்லடி என்றது உள்மனது
செல்லடி என்றது பெண்மனது
ஒளி தரும் நிலவுக்கு இரவெதற்கு
இரவிலே அல்லியை அணைப்பதற்கு
நான் உன்னை அணைப்பேனே இரவெதற்கு

Nilladi Endrathu Ul Manadhu
Selladi Endrathu Penn Manadhu
Oli Tharum Nilavukku Iravedharkku
Iravilae Alliyai Anaippatharkku
Naan Unnai Anaippenae Iravedharkku

Nilladi Endrathu Ul Manadhu
Selladi Endrathu Penn Manadhu
Oli Tharum Nilavukku Iravedharkku
Iravilae Alliyae Anaippatharkku
Naan Unnai Anaippenae Iravedharkku

Nilladi Endrathu Ul Manadhu

Sollava Sollava
Naan Nalla Sedhi
Pakkam Vaa Vetkam Yen
Nee Sari Paadhi

Thaamadham Innuma
Idhu Nalla Neram
Nerunginen Mayanginen
Malai Aruvi Oram

Gangai Karai Oram Vandhu
Paattu Solla Koodatha
Mangai Antha Maalai Pozhuthil
Mayanguvenae Thaanaga
Eer Udal Ini Orr Uyir Ena
Vaazha Pogum Kaalamae


Nilladi Endrathu Ul Manadhu
Selladi Endrathu Penn Manadhu
Nilladi Endrathu Ul Manadhu

Oli Tharum Nilavukku Iravedharkku
Iravilae Alliyae Anaippatharkku
Naan Unnai Anaippenae Iravedharkku

Nilladi Endrathu Ul Manadhu
Selladi Endrathu Penn Manadhu
Oli Tharum Nilavukku Iravedharkku
Iravilae Alliyae Anaippatharkku
Naan Unnai Anaippenae Iravedharkku

Nilladi Endrathu Ul Manadhu
Selladi Endrathu Penn Manadhu
Nilladi Endrathu Ul Manadhu

Iruvizhi Malarnthathu
Un Mugam Kaana
Idaiveli Aanadhu
Idharkaga Thaana

Valarvathu Valarnthathu
Nam Kaadhal Geetham
Mannava Arugil Vaa
Adhu Ondru Podhum

Kannum Kannum Kalanthathinaalae
Kannan Manam Kavi Paada
Innum Innum Vendum Endru
Raadhai Manam Unai Theda

Oru Naalilae Pala Kaalangal
Naam Vaazhntha Vaazhvu Thonuthae

Nilladi Endrathu Ul Manadhu
Selladi Endrathu Penn Manadhu
Oli Tharum Nilavukku Iravedharkku
Iravilae Alliyae Anaippatharkku
Naan Unnai Anaippenae Iravedharkku

Nilladi Endradhu Song Lyrics from movie Kaalamellam Kaathiruppen. Nilladi Endradhu song sung by Chithra. Nilladi Endradhu Song Composed by Deva. Nilladi Endradhu Song Lyrics was Penned by R. Sundarrajan. Kaalamellam Kaathiruppen movie cast Vijay, Dimple in the lead role actor and actress. Kaalamellam Kaathiruppen movie released on 1997

Nilladi Endradhu Song Lyrics From Kaalamellam Kaathiruppen | நில்லடி என்றது பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies