முக்காலா முக்காபுலா பாடல் வரிகள்

Starring Prabhu Deva, Nagma
Movie Kadhalan
Music ByA R Rahman
Lyric By Vaali
SingersA R Rahman, Swarnalatha, Mano
Year 1994

Mukkabla Lyric In English

முக்காலா முக்காபுலா
லைலா ஓ லைலா
முக்காபுலா சொக்காமலா
லைலா ஓ லைலா

லவ்வுக்கு காவலா
பதில் நீ சொல்லு காதலா
பொல்லாத காவலா
செந்தூர பூவிலா
வில்லன்களை வீழ்த்தும் வெண்ணிலா

முக்காலா முக்காபுலா
லைலா ஓ லைலா
முக்காபுலா சொக்காமலா
லைலா ஓ லைலா

ஜுராசிக் பார்க்கில் இன்று
சுகமான ஜோடிகள்
ஜாஸ் மியூசிக் பாடி வருது

பிக்காசோ ஓவியந்தான்
பிரியாமல் என்னுடன்
டெக்சாசில் ஆடி வருது

கவ் பாயின் கண் பட்டதும்
ப்ளேபாயின் கை தொட்டதும்
உண்டான செக்ஸானது
ஒன்றாக மிக்ஸானது

ஜாஸ் மியூசிக் பெண்ணானதா
ஸ்ட்ராபெரி கண்ணானதா
லவ் ஸ்டோரி கொண்டாடுதா
கிக்கேறி தள்ளாடுதா

நம் காதல் யாருமே
எழுதாத பாடலா


முக்காலா முக்காபுலா
லைலா ஓ லைலா
முக்காபுலா சொக்காமலா
லைலா ஓ லைலா

துப்பாக்கி தூக்கி வந்து
குறி வைத்து தாக்கினால்
தோட்டாவில் காதல் விழுமா

செம்மீன்கள் மாட்டுகின்ற
வலை கொண்டு வீசினால்
பெண்மீன்கள் கையில் வருமா

பூகம்பம் வந்தால் என்ன
பூலோகம் வெந்தால் என்ன
ஆகாயம் துண்டாகுமா
என்னாளும் ரெண்டாகுமா

வாடி என் வண்ணக்கிளி
மீனைப்போல் துள்ளிகுதி
செய்வோம் ஓர் காதல் விதி
காலம் நம் ஆணைப்படி

சந்தோஷம் என்றுமே
சலிக்காத பாடலா

முக்காலா முக்காபுலா
லைலா ஓ லைலா
முக்காபுலா சொக்காமலா
லைலா ஓ லைலா

Mukkala Mukkabula
Laila Oh Laila
Mukkabula Chokkamala
Laila Oh Laila

Love-ukku Kaavala
Badhil Nee Sollu Kaadhala
Pollatha Kaavala
Sendhora Poovila
Villangalai Veelthum Vennila

Mukkala Mukkabula
Laila Oh Laila
Mukkabula Chokkamala
Laila Oh Laila

Jurassic Parkkil Indru
Sugamana Jodigal
Jazz Music Padi Varudhu

Picasso Oviyandhan
Piriyamal Ennodu
Texasil Nadi Varudhu

Cowboyin Kan Pattadhum
Playboyin Kai Thottadhum
Undana Sexanadhu
Onraga Mixanadhu

Jazz Music Pennanadhu
Strawberry Kannanadha
Love Story Kondadutha
Kickkeri Thalladutha

Nam Kaadhal Yarumae
Ezhudhadha Paadala


Mukkala Mukkabula
Laila Oh Laila
Mukkabula Chokkamala
Laila Oh Laila

Thuppakki Thookki Vandhu
Kuri Vaitthu Thakkkinal
Thottavil Kaadhal Vizhuma

Semmeengal Mattugindra
Valai Kondu Veesinal
Penmeengal Kaiyil Varuma

Boogambam Vandhal Enna
Boologam Vendhal Enna
Agayam Thundaguma
Ennalum Rendaguma

Vadi En Vannakkili
Meenaippol Thullikkudhi
Seivom Nam Kaadhal Vidhi
Kalam Nam Aanaippadi

Sandhosham Endrumae
Salikkadha Paadala

Mukkala Mukkabula
Laila Oh Laila
Mukkabula Chokkamala
Laila Oh Laila

Mukkabla Song Lyrics from movie Kadhalan. Mukkabla song sung by A R Rahman, Swarnalatha, Mano. Mukkabla Song Composed by A R Rahman. Mukkabla Song Lyrics was Penned by Vaali. Kadhalan movie cast Prabhu Deva, Nagma in the lead role actor and actress. Kadhalan movie released on 1994

Mukkabla Song Lyrics From Kadhalan | முக்காலா முக்காபுலா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies