நீ இன்றி நானா பாடல் வரிகள்

Starring G. V. Prakash Kumar, Surbhi Puranik
Movie Adangathey
Music ByG. V. Prakash Kumar
Lyric By Kabilan
SingersSinduri Vishal
Year 2018

Nee Indri Naana Lyric In English

நீ இன்றி நானா
நான் நீ ஆகுவேன்னா
இது காலம் தாண்டி வாழும் காதலே

நீ விண்ணைத்தாண்டி போனால்
நான் என்னுள் உன்னை காண்பேன்
உன் கண்ணில் மௌன காதல் பேசுவேன்

நி ச க ச க ச நி ச க ச க ச
நி ச க ச க ரி நி ச க ச ரி ப

நி ச க ச க ச நி ச க ச க ச
நி ச க ச க ரி நி ச க ச ரி ப

அலைந்தேன் தொலைந்தேன்
நம் வானம் பூமி மாறவே
பிறந்தேன் தொடர்ந்தேன்
உன்னோடு ஒன்று சேரவே

அன்பே அன்பே கண்டேன் உன்னை
என் மூச்சும் பேச்சும் தீர்ந்ததே
கண்ணால் கண்ணால் காதல் சொல்ல
உன் பார்வை மீண்டும் வேண்டுமே

கை நீட்டும் தூரமதில்
உன்னை நான் கண்டேனே
கையேடு கைரேகை கலந்திடுமா

உன் காதல் இல்லாமல்
என் காதல் சொல்லாமல்
உன் தூரம் என் பாதம் கடந்திடுமா

உனக்காய் இருப்பேன் என் ஆயுள் காலமே
அதை நீ புரிந்தால் என் ஆயுள் நீளுமே


அன்பே அன்பே உன் மௌனம் என்ன
உன் மாற்றம் தோற்று போகுமே
கண்ணால் கண்ணால் காதல் சொல்ல
உன் பார்வை மீண்டும் வேண்டுமே

நி ச க ச க ச நி ச க ச க ச
நி ச க ச க ரி நி ச க ச ரி ப

நி ச க ச க ச நி ச க ச க ச
நி ச க ச க ரி நி ச க ச ரி ப

உன் நெஞ்சில் என் ஓசை
உண்டான பின்னாலே
என் காதல் கண்ணாடி உடைந்திடுமா
என் சுவாசம் உன் மூச்சில்
என்றால் நீ சொன்னாயே
உன் வார்த்தை என் ஜீவன் மறந்திடுமா

தவணை முறையால் என் காதல் சொல்கிறேன்
மறந்தே இருந்தே நீ என்னை கொல்கிறாய்

நீதான் இல்லை எங்கே செல்ல
நான் கண்ணீர் தீயில் மூழ்கிறேன்
உன்னை என்னை ஒன்றாய் செய்ய
ஓர் காதல் தெய்வம் வேண்டினேன்

நி ச க ச க ச நி ச க ச க ச
நி ச க ச க ரி நி ச க ச ரி ப

நி ச க ச க ச நி ச க ச க ச
நி ச க ச க ரி நி ச க ச ரி ப

Nee Indri Naana
Naan Nee Aaguvenna
Ithu Kaalam Thaandi Vazhum Kadhale

Nee Vinnaithaandi Pohnal
Naan Ennul Unnai Kaanben
Un Kannil Mouna Kadhal Pesuven

Ni Sa Ga Sa Ga Sa Ni Sa Ga Sa Ga Sa
Ni Sa Ga Sa Ga Ri Ni Sa Ga Sa Ri Pa

Ni Sa Ga Sa Ga Sa Ni Sa Ga Sa Ga Sa
Ni Sa Ga Sa Ga Ri Ni Sa Ga Sa Ri Pa

Alainthen Tholainthen
Naam Vaanam Bhoomi Maarave
Piranthen Thodarnthen
Unnodu Ondru Serave

Anbe Anbe Kanden Unnai
En Moochum Pechum Theernthathe
Kannal Kannal Kadhal Solla
Un Paarvai Meendum Vendume

Kai Neettum Thooramthil
Unnai Naan Kandene
Kaiyodu Kairegai Kalamthiduma

Un Kadhal Illamal
En Kadhal Sollamal
Un Thooram En Padham Kadanthiduma

Unakkai Iruppen En Aayul Kaalame
Athai Nee Purinthal En Aayul Neelume

Anbe Anbe Un Mounam Enna
Un Matram Thotru Poghume
Kannal Kannal Kadhal Solla
Un Parvai Meendum Vendume


Ni Sa Ga Sa Ga Sa Ni Sa Ga Sa Ga Sa
Ni Sa Ga Sa Ga Ri Ni Sa Ga Sa Ri Pa

Ni Sa Ga Sa Ga Sa Ni Sa Ga Sa Ga Sa
Ni Sa Ga Sa Ga Ri Ni Sa Ga Sa Ri Pa

Un Nenjil En Oosai Undane Pinnale
En Kadhal Kannadi Udainthiduma
En Swasam Un Moochil
Endre Mee Sonnaye
Un Varthai En Jeevan Maranthiduma

Thavanai Muraiyal En Kadhal Solgiren
Maranthe Irunthe Nee Ennai Kolgirai

Neethan Illai Enge Sella
Naan Kanneer Theeyil Mooghziren
Unnai Ennai Ondrai Seiya
Or Kadhal Deivam Vendinen

Ni Sa Ga Sa Ga Sa Ni Sa Ga Sa Ga Sa
Ni Sa Ga Sa Ga Ri Ni Sa Ga Sa Ri Pa

Ni Sa Ga Sa Ga Sa Ni Sa Ga Sa Ga Sa
Ni Sa Ga Sa Ga Ri Ni Sa Ga Sa Ri Pa

Nee Indri Naana Song Lyrics from movie Adangathey. Nee Indri Naana song sung by Sinduri Vishal. Nee Indri Naana Song Composed by G. V. Prakash Kumar. Nee Indri Naana Song Lyrics was Penned by Kabilan. Adangathey movie cast G. V. Prakash Kumar, Surbhi Puranik in the lead role actor and actress. Adangathey movie released on 2018

Nee Indri Naana Song Lyrics From Adangathey | நீ இன்றி நானா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies