நிலத்தில் நடக்கும் பாடல் வரிகள்

Starring G. V. Prakash Kumar, Surbhi Puranik
Movie Adangathey
Music ByG. V. Prakash Kumar
Lyric By Parvathy
SingersSanthosh Venky
Year 2018

Nilathil Nadakkum Lyric In English

நிலத்தில் நடக்கும் நிலவை கண்டேன்
சிறகு இரண்டு முளைத்து நின்றேன்
எதற்கு பிறகு வேதனை கொண்டேன்
சிரிக்க மறுத்த அமுதம் தின்றேன்

நிலவின் ஒளியை மறைப்பதேது
மனதில் இருட்டை இறைக்கிறது
என் பௌர்ணமி எங்கெ தேடுகிறேன்
என் வானத்தில் தூண்டிலை வீசுகிறேன்

பிறையென அது தெரிகிறதா
என் கனவினை வெட்டி சாய்க்கிறதா
முளைத்த சிறகும் முறியும் என்றால்
பறவையின் கதி என்ன...!!!?இதயமும் இன்று கணக்கிறதே
பழு என்னை சுற்றி இழுக்கிறதே
மறத்தல் இனியும் சாத்தியம் தானா
நடக்கும் நிலையும் போகவைத்தெனா

உயிரை துறந்த உயிர் அணுவே
தினமும் வரும் என் பகற் கனவே
இனியும் எதற்கும் வேலை இல்லை
உன் பணிகள் எனக்கு தேவை இல்லை

வழி ஒன்று வரும் வேளையிலே
என்னை காணவில்லை என்று நொறுங்குவேன்
வழியை திறக்க முடியுமா
உயிரே என் உயிரே..........

Nilathil Nadakkum Nilavai Kanden
Siragu Irandu Mulaithu Nindren
Etharku Piragu Vedhanai Konden
Sirikka Marutha Amutham Thindren

Nilavin Ozhiyai Maraippathethu
Manathil Iruttai Iraikkirathu
En Pournami Engena Thedugiren
En Vaanathil Thoondilai Veesugiren

Piraiyena Athu Theigiratha
En Kanavinai Vetti Saikiratha
Mulaitha Siragum Muriyum Endral
Paravaiyin Gadhi Enna....!!!?Idhayamum Indru Ganakkirathe
Balu Ennai Sutri Izhukkirathe
Marathal Iniyum Saathiyam Thaana
Nadakkum Nilaiyum Pogavaithena

Uyirai Thurantha Uyir Anuve
Thinamum Varum En Pagar Kanave
Iniyum Etharkkum Velai Illai
Un Panigal Enakku Thevai Illai

Vazhi Ondru Varum Velaiyile
Ennai Kaanavillai Endru Norunguven
Vazhiyai Thirakka Mudiyuma
Uyire En Uyire....

Nilathil Nadakkum Song Lyrics from movie Adangathey. Nilathil Nadakkum song sung by Santhosh Venky. Nilathil Nadakkum Song Composed by G. V. Prakash Kumar. Nilathil Nadakkum Song Lyrics was Penned by Parvathy. Adangathey movie cast G. V. Prakash Kumar, Surbhi Puranik in the lead role actor and actress. Adangathey movie released on 2018

Nilathil Nadakkum Song Lyrics From Adangathey | நிலத்தில் நடக்கும் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies