நெஞ்சினிலே நெஞ்சினிலே பாடல் வரிகள்

Starring Shah Rukh Khan, Manisha Koirala
Movie Uyire
Music ByA R Rahman
Lyric By Vairamuthu
SingersS. Janaki, M. G. Sreekumar
Year 1998

Nenjinile Nenjinile Lyric In English

நெஞ்சினிலே நெஞ்சினிலே
நெஞ்சினிலே நெஞ்சினிலே
ஊஞ்சலே நாணங்கள்
என் கண்ணிலே

கொஞ்சிரி தஞ்சிக் கொஞ்சிக்கோ
முந்திரி முத்தொளி சிந்திக்கோ
மஞ்சளி வர்ணச் சுந்தரி வாவே
தாங்கின்னக்கத் தகதிமியாடும் தங்க நிலாவே

கொஞ்சிரி தஞ்சிக் கொஞ்சிக்கோ
முந்திரி முத்தொளி சிந்திக்கோ
மஞ்சளி வர்ணச் சுந்தரி வாவே
தாங்கின்னக்கத் தகதிமியாடும் தங்க நிலாவே

தங்கக் கொலுசல்லி
கொலுங் குயில்லல்லி
மாரன மயில்லல்லி

தங்கக் கொலுசல்லி
கொலுங் குயில்லல்லி
மாரன மயில்லல்லி

நெஞ்சினிலே நெஞ்சினிலே
ஊஞ்சலே நாணங்கள் என் கண்ணிலே
சிவந்ததே என் மஞ்சளே
கல்யாணக் கல்யாணக் கனவு என் உள்ளே

நெஞ்சினிலே நெஞ்சினிலே
ஊஞ்சலே நாணங்கள் என் கண்ணிலே
சிவந்ததே என் மஞ்சளே
கல்யாணக் கல்யாணக் கனவு என் உள்ளே

நெஞ்சினிலே ஊஞ்சலே

ஓரப் பார்வை வீசுவான்
உயிரின் கயிறில் அவிழ்குமே
ஓரப் பார்வை வீசுவான்
உயிரின் கயிறில் அவிழ்குமே


செவ்விதழ் வருடும்போது
தேகத்தங்கம் உருகுமே
உலகின் ஓசை அடங்கும்போது
உயிரின் ஓசை தொடங்குமே

வான் நிலா நாணுமே முகில்
இழுத்துக் கண் மூடுமே


நெஞ்சினிலே நெஞ்சினிலே ஊஞ்சலே
நாணங்கள் என் கண்ணிலே
சிவந்ததே என் மஞ்சளே
கல்யாணக் கல்யாணக் கனவு
என் உள்ளே நெஞ்சினிலே ஊஞ்சலே

ஹேய் குருவாரி கிளியே குருவாரி கிளியே

குக்குரு குக்குரு கூவிக்
குருகிக் குன்னிமனத்தை
ஊயல் ஆடிக் கூடுவகுக்கிக்
கூட்டு விழிக்கின்னே
மாறன் நின்னைக் கூகிக்
குருகிக் கூட்டு விழிக்கின்னே

குக்குரு குக்குரு கூவிக்
குருகிக் குன்னிமனத்தை
ஊயல் ஆடிக் கூடுவகுக்கிக்
கூட்டு விழிக்கின்னே
மாறன் நின்னைக் கூகிக்
குருகிக் கூட்டு விழிக்கின்னே

தங்கக் கொலுசல்லி
கொலுங் குயில்லல்லி
மாரன மயில்லல்லி

தங்கக் கொலுசல்லி
கொலுங் குயில்லல்லி
மாரன மயில்லல்லி

குங்குமம் ஏன் சூடினேன்
கோலமுத்தத்தில் கலையத்தான்
கூறைப்பட்டு ஏன் உடுத்தினேன்
கூடல் பொழுதில் கசங்கத்தான்

மங்கைக் கூந்தல்
மலர்கள் எதற்கு கட்டில்மேலே
நசுங்கத்தான் தீபங்கள் அணைப்பதே
புதிய பொருள் நாம் தேடத்தான்

நெஞ்சினிலே நெஞ்சினிலே ஊஞ்சலே
நாணங்கள் என் கண்ணிலே
சிவந்ததே என் மஞ்சளே
கல்யாணக் கல்யாணக் கனவு
என் உள்ளே நெஞ்சினிலே
நெஞ்சினிலே ஊஞ்சலே

Nenjinilae Nenjinilae
Nenjinilae Nenjinilae
oonjalae Naanangal
en Kannilae

Konjiri Thanji Konjiko
mundhiri Mutholi Sindhiko
Manjali Varna Chunthari Vaave
Thaanginaka Thakadhimiyaadum Thanga Nilave

Konjiri Thanji Konjiko
mundhiri Mutholi Sindhiko
Manjali Varna Chunthari Vaave
Thaanginaka Thakadhimiyaadum Thanga Nilave

Thanga Kolusalli Kolung
kuyilalli Maarana Mayilalli
Thanga Kolusalli Kolung
kuyilalli Maarana Mayilalli

Nenjinilae Nenjinilae Oonjalae
Naanangal En Kannilae
Sivanthadhae En Manjalae
Kalyana Kalyana Kanavu En Ullae

Nenjinilae Nenjinilae Oonjalae
Naanangal En Kannilae
Sivanthadhae En Manjalae
Kalyana Kalyana Kanavu En Ullae

Nenjilae Oonjalae

Ora Paarvai Veesuvaan
uyirin Kayiril Avizhgumae
Ora Paarvai Veesuvaan
uyirin Kayiril Avizhgumae

Sevvidhazh Varudum Pothu
thega Thangam Urugumae
Ulagin Osai Adangum Pothu
uyirin Osai Thodangumae

Vaannila Naanumae Mugilizhuthu Kan Moodumae

Nenjinilae Nenjinilae Oonjalae
Naanangal En Kannilae
Sivanthadhae En Manjalae
Kalyana Kalyana Kanavu En Ullae
Nenjilae Oonjalae


Hey Kuruvaari Kiliyae Kuruvaari Kiliyae
Kukuru Kukuru Koovi Kurugi Kunnimanathai
Ooyal Aadi Kooduvaguki Kootu Vizhikinnae
Maaran Ninnai Koogi Kurugi Kootu Vizhikinnae

Kukuru Kukuru Koovi Kurugi Kunnimanathai
Ooyal Aadi Kooduvaguki Kootu Vizhikinnae
Maaran Ninnai Koogi Kurugi Kootu Vizhikinnae

Thanga Kolusalli Kolung
kuyilalli Maarana Mayilalli
Thanga Kolusalli Kolung
kuyilalli Maarana Mayilalli

Kungumam Yen Soodinen
Kolamuthathil Kalaiya Thaan
Koorai Pattu Yen Uduthinen
Koodal Pozhuthil Kasangathaan

Mangai Koonthal Malargal Etharku
Kattil Melae Nasunga Thaan
Dheepangal Anaipathae
Pudhiya Porul Naam Theda Thaan

Nenjinilae Nenjinilae Oonjalae
Naanangal En Kannilae
Sivanthadhae En Manjalae
Kalyana Kalyana Kanavu En Ullae
Nenjinilae Nenjinilae Oonjalae

Nenjinile Nenjinile Song Lyrics from movie Uyire. Nenjinile Nenjinile song sung by S. Janaki, M. G. Sreekumar. Nenjinile Nenjinile Song Composed by A R Rahman. Nenjinile Nenjinile Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Uyire movie cast Shah Rukh Khan, Manisha Koirala in the lead role actor and actress. Uyire movie released on 1998

Nenjinile Nenjinile Song Lyrics From Uyire | நெஞ்சினிலே நெஞ்சினிலே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies