சந்தோஷக் கண்ணீரே பாடல் வரிகள்

Starring Shah Rukh Khan, Manisha Koirala
Movie Uyire
Music ByA R Rahman
Lyric By Vairamuthu
SingersA R Rahman, Anuradha Sriram, Febi Mani, Anupama
Year 1998

Sandhosha Kanneere Lyric In English

இரு பூக்கள் கிளை மேலே
ஒரு புயலோ மலை மேலே
உயிர் ஆடும் திகிலாலே
என் வாழ்வின் ஓரம் வந்தாயே செந்தேனே

இரு பூக்கள் கிளை மேலே
ஒரு புயலோ மலை மேலே
உயிர் ஆடும் திகிலாலே
என் வாழ்வின் ஓரம் வந்தாயே செந்தேனே

கண்ணீரே கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே கண்ணீரே
தேடித் தேடித் தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண்முன் கண்டேனே

பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பேசாய்
பெண்ணே கண்ணே கண்ணே காணாய் கண்ணே கண்ணீரே

கண்ணீரே கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே கண்ணீரே
தேடித் தேடித் தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண்முன் கண்டேனே

பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பேசாய்
பெண்ணே கண்ணே கண்ணே காணாய் கண்ணே கண்ணீரே

உன் பார்வை பொய்தானா
பெண்ணென்றால் திரைதானா
பெண் நெஞ்சே சிறைதானா சரிதானா

பெண் நெஞ்சில் மோகம் உண்டு
அதில் பருவத் தாபம் உண்டு
பேராசைத்தீயும் உண்டு
ஏன் உன்னை ஒளித்தாய் இன்று

புதிர் போட்ட பெண்ணே நில் நில்
பதில் தோன்றவில்லை சொல் சொல்

கல்லொன்று தடை செய்த போதும்
புல்லொன்று புதுவேர்கள் போடும்
நம் காதல் அது போல மீறும்
கல்லொன்று தடைசெய்த போதும்

புல்லொன்று புதுவேர்கள் போடும்
நம் காதல் அது போல மீறும்
கண்ணில் கண்ணில் கண்ணீர்
இன்ப கண்ணீரே

தேடித் தேடித் தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண்முன் கண்டேனே
பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பேசாய்
பெண்ணே கண்ணே கண்ணே காணாய் கண்ணே கண்ணீரே

பால் நதியே நீ எங்கே
வரும் வழியில் மறைந்தாயோ
பல தடைகள் கடந்தாயோ
சொல் கண்ணே

பேரன்பே உந்தன் நினைவு
என் கண்ணைச் சுற்றும் கனவு
இது உயிரைத் திருடும் உறவு
உன் துன்பம் என்பது வரவு

மர்ம ராணி நில் நில்
ஒரு மௌன வார்த்தை
சொல் சொல்

உன்னோடு நான் கண்ட பந்தம்
மண்ணோடு மழை கொண்ட சொந்தம்
காய்ந்தாலும் அடி ஈரம் எஞ்சும்
உன்னோடு நான் கண்ட பந்தம்

மண்ணோடு மழை கொண்ட சொந்தம்
காய்ந்தாலும் அடி ஈரம் எஞ்சும்
கண்ணில் கண்ணில் கண்ணீர்
இன்ப கண்ணீரே

சந்தோஷக் கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே

தேடித் தேடித் தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண்முன் கண்டேனே
பெண்ணே பெண்ணே
தேடித் தேடித் தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண்முன் கண்டேனே

பெண்ணே பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே
பேசாய் பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே

பேசாய் பெண்ணே
கண்ணே கண்ணே
காணாய் கண்ணே

கண்ணே கண்ணே
காணாய் கண்ணே கண்ணீரே கண்ணீரே
கண்ணீரே கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே கண்ணீரே

Iru Pookal Kilai Melae
Oru Puyalo Malai Melae
Uyir Aadum Thigilaalae
En Vaazhvin Oram Vanthaayae Senthaenae

Iru Pookal Kilai Melae
Oru Puyalo Malai Melae
Uyir Aadum Thigilaalae
En Vaazhvin Oram Vanthaayae Senthaenae

Kaneerae Kaneerae
Santhosa Kaneerae Kaneerae
Thedi Thedi Theinthenae
Meendum Kan Mun Kandenae

Pennae Pennae Pennae Pennae Pesaai
pennae Kannae Kannae Kaanaai Kannae Kaneerae

Kaneerae Kaneerae
Santhosa Kaneerae Kaneerae
Thedi Thedi Theinthenae
Meendum Kan Mun Kandenae

Pennae Pennae Pennae Pennae Pesaai
pennae Kannae Kannae Kaanaai Kannae Kaneerae

Un Paarvai Poithaana
Penn Endraal Thiraithaana
Penn Nenjae Sirai Thaana
Sari Thaana

Penn Nenjil Mogam Undu
Athil Paruva Thaabam Undu
Peraasai Theeyum Undu
Yen Unnai Olithaai Indru

Puthir Potta Pennae Nil Nil
Bathil Thondra Villai Sol Sol

Kallondru Thadai Seitha Pothum
Pullondru Puthuvergal Pothum
Nam Kaadhal Athu Pola Meerum
Kallondru Thadai Seitha Pothum

Pullondru Puthuvergal Pothum
Nam Kaadhal Athu Pola Meerum
Kannil Kannil Kaneer
Inba Kaneerae


Thedi Thedi Theinthenae
Meendum Kan Mun Kandenae

Pennae Pennae Pennae Pennae Pesaai
pennae Kannae Kannae Kaanaai Kannae Kaneerae

Paal Nadhiyae Nee Engae
Varum Vazhiyil Marainthaayo
Pala Thadaigal Kadanthaayo
Sol Kannae

Peranbae Unthan Ninaivu
En Kannai Suttrum Kanavu
Ithu Uyirai Thirudum Uravu
Un Thunbam Enbathu Varavu

Ye Marma Rani Nil Nil
Oru Mouna Vaarthai Sol Sol

Unnodu Naan Kanda Bandham
Mannodu Mazhai Konda Sontham
Kaainthaalum Adi Eeram Enjum
Unnodu Naan Kanda Bandham

Mannodu Mazhai Konda Sontham
Kaainthaalum Adi Eeram Enjum
Kannil Kannil Kaneer
Inba Kaneerae

Santhosa Kaneerae
Santhosa Kaneerae
Santhosa Kaneerae
Santhosa Kaneerae

Thedi Thedi Theinthenae
Meendum Kan Mun Kandenae
Pennae Pennae

Thedi Thedi Theinthenae
Meendum Kan Mun Kandenae

Pennae Pennae
Pennae Pennae Pesaai Pennae
Pennae Pennae Pesaai Pennae
Kannae Kannae Kaanaai Kannae
Kannae Kannae Kaanaai Kannae

Kaneerae Kaneerae
Kaneerae Kaneerae
Santhosa Kaneerae Kaneerae

Sandhosha Kanneere Song Lyrics from movie Uyire. Sandhosha Kanneere song sung by A R Rahman, Anuradha Sriram, Febi Mani, Anupama. Sandhosha Kanneere Song Composed by A R Rahman. Sandhosha Kanneere Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Uyire movie cast Shah Rukh Khan, Manisha Koirala in the lead role actor and actress. Uyire movie released on 1998

Sandhosha Kanneere Song Lyrics From Uyire | சந்தோஷக் கண்ணீரே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies