ஒத்த பார்வையில் பாடல் வரிகள்

Starring Vikranth Santhosh, Arthana Binu
Movie Vennila Kabaddi Kuzhu 2
Music ByV. Selvaganesh
Lyric By Vijayasagar
SingersHaricharan
Year 2019

Otha Parvaiyil Lyric In English

ஒத்த பார்வையில்
வித்த காட்டியே
என்னை கவுத்திட்டியே

கொஞ்சும் சிரிப்புல
நெஞ்சு குழியில
நானும் விழுந்திட்டேனே

எங்கேயோ மனசதான் காணோம்
என்னதான் பண்ணுவேன் நானும்
சிரிச்சே முரைச்சே
கிறுக்கன் ஆனேன்

ஒத்த பார்வையில்
வித்த காட்டியே
என்னை கவுத்திட்டியே

உன் விழிகளில் வழுக்கி நான்
விழுந்ததும் தானாய்
என் முகவரி நினைவினில் மறந்தது ஏன்

உன் இதழ்களில்
பிறக்கிற ஒலிகளை வீணாய்
என் இதயமும்
சோரமென திரிகிறதயே

அழகி நீ
மதுரையை ஆட்டிப்படைகிறாய்
அழகரா குதிரையில்
நானும் பார்க்குறேன்

சிரிச்சே முரைச்சே
கிறுக்கன் ஆனேன்

ஒத்த பார்வையில்
வித்த காட்டியே
என்னை கவுத்திட்டியே


கொஞ்சும் சிரிப்புல
நெஞ்சு குழியில
நானும் விழுந்திட்டேனே

நீ இடுப்புல நடத்துற
குலுக்கலில் தோதை
நான் அடிக்கடி கலந்துதான்
தோக்கணுமே

நீ சிரிப்புல இறைக்கிற
சோழிய சூடாய்
நான் பொறுக்கியே
அதிர்ஷ்டத்த பாக்கணுமே

உயிர் உந்தன்
சுத்துதா ரங்கா ராட்டினம்
உன்ன நான் சேரனும்
ரொம்ப சீக்கிரம்

சிரிச்சே முரைச்சே
கிறுக்கன் ஆனேன்

ஒத்த பார்வையில்
வித்த காட்டியே
என்னை கவுத்திட்டியே

கொஞ்சும் சிரிப்புல
நெஞ்சு குழியில
நானும் விழுந்திட்டேனே

Otha Paarvayil
Viddha Kaattiyae
Ennai Kavuthittiyae

Konjum Sirippula
Nenju Kuzhiyila
Naanum Vizhunthittanae

Engeyo Manasathaan Kaanom
Ennathan Pannuven Naanum
Sirichae Muraichae
Kirukkan Aanen

Otha Paarvayil
Viddha Kaattiyae
Ennai Kavuthittiyae

Un Vizhigalil Vazhuki Naan
Vizhundhadhum Thaanai
En Mugavari Ninaivinil Marandhathu
Yenn

Un Edhazhgalil
Pirakkira Oligalai Veenai
En Idhayamum
Soramena Thirigiradhae

Azhagi Nee
Madurai-ah Aatipadaikirae
Azhagara Kudhiraiyil
Naanum Parakkuren

Sirichae Muraichae
Kirukkan Aanen

Otha Paarvayil
Viddha Kaattiyae
Ennai Kavuthittiyae


Konjum Sirippula
Nenju Kuzhiyila
Naanum Vizhunthittanae

Nee Iduppula Nadathura
Kulukkalil Thodhai
Naan Adikkadi Kalandhuthan
Thokkanumae

Nee Sirippula Iraikira
Sozhiya Soodai
Naan Porikkiyae
Adhirshtatha Pakkanumae

Uyir Undhan
Suththudha Ranga Raatinam
Unna Naan Seranum
Romba Seekiram

Sirichae Muraichae
Kirukkan Aanen

Otha Paarvayil
Viddha Kaattiyae
Ennai Kavuthittiyae

Konjum Sirippula
Nenju Kuzhiyila
Naanum Vizhunthittanae

Otha Parvaiyil Song Lyrics from movie Vennila Kabaddi Kuzhu 2. Otha Parvaiyil song sung by Haricharan. Otha Parvaiyil Song Composed by V. Selvaganesh. Otha Parvaiyil Song Lyrics was Penned by Vijayasagar. Vennila Kabaddi Kuzhu 2 movie cast Vikranth Santhosh, Arthana Binu in the lead role actor and actress. Vennila Kabaddi Kuzhu 2 movie released on 2019

Otha Parvaiyil Song Lyrics From Vennila Kabaddi Kuzhu 2 | ஒத்த பார்வையில் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies