Pachaiyappa Pachaiyappa

Pachaiyappa Pachaiyappa Lyric In English




பச்சையப்பா பச்சையப்பா இந்த ஒலகம் பச்சையப்பா பச்சையப்பா பச்சையப்பா இந்த ஒலகம் பச்சையப்பா

ஒரு கண்ணு வெச்ச என் கரிசல் மொச்ச குறுந்தாடி வெச்ச காதல் பிச்ச அட வேணா லச்சையப்பா

பச்சையப்பா பச்சையப்பா இந்த ஒலகம் பச்சையப்பாஆ பச்சையப்பா பச்சையப்பா இந்த ஒலகம் பச்சையப்பாஆ

பஸ்ஸு காரு ரோடு எங்கும் பொண்ணா போகுது அத பாத்து பாத்து மனசு எல்லாம் புண்ணா போகுது

பொகைய விட்டு புண்ணு பட்ட மனச ஆத்துடா நீ பொண்டாட்டி கட்டும் முன்னே ஒடம்ப தேத்துடா

பரமசிவன் ஸ்கூட்டர் எது காள மாடுடா நம்ம பார்வதியின் டாட்டர் ஒரு எலும்பு கூடுடா

தேவதாசு ஆவி இப்போ எங்கே இருக்குடா நம்ம லேடீஸு ஹாஸ்டலிலே சுத்தி வருதுடா

பழனியப்பா பழனியப்பா அட ஊர் முழுக்க கழனியப்பா பழனியப்பா பழனியப்பா ஊர் முழுக்க கழனியப்பா

தேடுறது எளநியப்பா எளநியப்பா எளநியப்பா பச்சையப்பா ஹேஹே ஹேஹே

பச்சையப்பா பச்சையப்பா இந்த ஒலகம் பச்சையப்பாஆ பச்சையப்பா பச்சையப்பா இந்த ஒலகம் பச்சையப்பாஆ


கடலப் பயிரு ஜொள்ளு நீரில் நல்லா வெளையும்டா ஒரு வெடலப் புள்ள மொறச்சுப் புட்டா டல்லா போகும்டா

ஆராரோ ஆரிராரோ பாட்டுப் பாடுடா இதுல அரியர்ஸு வச்சவன கூட்டு சேருடா

சப்ஜக்டு புரியலன்னா கொஞ்சம் சொதப்புவான் அத சரியாக புரிஞ்சவனோ ரொம்ப சொதப்புவான்

பக்கத்துல நெருங்கிப் பாரு கொதிக்கும் பாலுடா கொஞ்சம் பழகிப் பாரு பேசிப் பாரு நீரு மோருடா

நோட்ஸ் எடு நோட்ஸ் எடு காதலுக்கு தாட்ஸ எடு நோட்ஸ் எடு நோட்ஸ் எடு காதலுக்கு தாட்ஸ எடு

அடிக்காம ஆள விடு ஆள விடு ஆள விடு பச்சையப்பாஹேஹே ஹேஹே

பச்சையப்பா பச்சையப்பா இந்த ஒலகம் பச்சையப்பா பச்சையப்பா பச்சையப்பா இந்த ஒலகம் பச்சையப்பா

ஒரு கண்ணு வெச்ச என் கரிசல் மொச்ச குறுந்தாடி வெச்ச காதல் பிச்ச அட வேணா லச்சையப்பா

பச்சையப்பா பச்சையப்பா இந்த ஒலகம் பச்சையப்பாஆ பச்சையப்பா பச்சையப்பா இந்த ஒலகம் பச்சையப்பாஆ




Pachchaiyappa Pachchaiyappaa
Intha Olagam Pachchaiyappaa
Pachchaiyappa Pachchaiyappaa
Intha Olagam Pachchaiyappaa

Oru Kannu Vechcha En Karisal Mochcha
Kurunthaadi Vechcha Kadhal Pichcha
Ada Venaa Lachchaiyappaa

Pachchaiyappa Pachchaiyappaa
Intha Olagam Pachchaiyappaaaa
Pachchaiyappa Pachchaiyappaa
Intha Olagam Pachchaiyappaaaa

Bus-U Car-U Road Engum
Ponnaa Poguthu
Adha Paaththu Paaththu Manasu Ellaam
Punnaa Poguthu

Pogaiya Vittu Punnu Patta
Manasa Aaththudaa
Nee Pondatti Kattum Munnae
Odamba Thaeththudaa

Paramasivan Scooter Edhu
Kaala Maadudaa
Namma Paarvathiyin Daughter Oru
Elumbu Koodudaa

Devadass-U Aavi Ippo Ingae Irukkuthadaa
Namma Ladies-U Hostellilae Suththi Varuthudaa

Pazhaniyappaa Pazhaniyappa
Ada Oor Muzhukka Kazhaniyappaa
Pazhaniyappaa Pazhaniyappa
Oor Muzhukka Kazhaniyappaa

Thedurathu Elaniyappaa Elaniyappaa Elaniyappaa
Pachchaiyappaa
Haehae Haehae

Pachchaiyappa Pachchaiyappaa
Intha Olagam Pachchaiyappaaaa
Pachchaiyappa Pachchaiyappaa
Intha Olagam Pachchaiyappaaaa


Kadala Payiru Jollu Neeril
Nallaa Velaiyumadaa
Oru Vedala Pulla Morachchupputtaa
Dull-Aa Pogumdaa

Aaraaro Aariro Paattu Paadudaa
Idhula Ariyars-U Vachchavana Koottu Serudaa

Subject-Tu Puriyalainnaa Konam Sodhappuvaan
Adha Sariyaaga Purinjavano Romba Sodhappuvaan

Pakkaththula Nerungi Paaru Kothikkum Paaludaa
Konjam Pazhagi Paaru Pesi Paaru Neeru Moruda

Notes Edu Notes Edu
Kadhalukku Thoughts Edu
Notes Edu Notes Edu
Kadhalukku Thoughts Edu

Adikkaama Aala Vidu Aala Vidu Aala Vidu
Pachchaiyappahaehae Haehae

Pachchaiyappa Pachchaiyappaa
Intha Olagam Pachchaiyappaa
Pachchaiyappa Pachchaiyappaa
Intha Olagam Pachchaiyappaa

Oru Kannu Vechcha En Karisal Mochcha
Kurunthaadi Vechcha Kadhal Pichcha
Ada Venaa Lachchaiyappaa

Pachchaiyappa Pachchaiyappaa
Intha Olagam Pachchaiyappaaaa
Pachchaiyappa Pachchaiyappaa
Intha Olagam Pachchaiyappaaaa

Pachaiyappa Pachaiyappa Song Lyrics From Thendral Varum Theru | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies