Amma Pillaiya Nee

Amma Pillaiya Nee Lyric In English


அம்மா பிள்ளையா நீ அப்பா பிள்ளையா அம்மா பிள்ளையா நீ அப்பா பிள்ளையா சும்மா சொல்லம்மா என் செந்தூரப் பூ நீயம்மா கண்ணான கண்ணே என் கண்ணம்மா முத்தான முத்தே என் முத்தம்மா

அம்மா பிள்ளையா நீ அப்பா பிள்ளையா செல்லப் பிள்ளைதான் நான் நல்லப் பிள்ளைதான் அப்பாவும் அம்மாவும் என்னோட கைக்குள்ளதான் அம்மா என் அம்மா நீ அம்மம்மா அப்பா என் அப்பா நீ அப்பப்பா

அம்மா பிள்ளையா நீ அப்பா பிள்ளையா

வண்டலூரு ஜூவுக்கு கூட்டிட்டு போறேன் சுற்றுலா கண்காட்சி காட்டிட்டு வாரேன் வண்டலூரு ஜூவுக்கு கூட்டிட்டு போறேன் சுற்றுலா கண்காட்சி காட்டிட்டு வாரேன்

தங்கத்துல தொட்டில் கட்டி தந்தாலும் பெண்ணே தாய் மடியை போல அது ஆகாது கண்ணே

பள்ளியில சேர்த்தது நானு கண்ணப் போல காத்தது நானு பள்ளியில சேர்த்தது நானு கண்ணப் போல காத்தது நானு

சீராட்டும் தந்தை நானேஏ தாலாட்டும் அன்னை நானேஏ சீராட்டும் தந்தை நானேஏ தாலாட்டும் அன்னை நானேஏ

அப்பா புள்ள ஒத்துக்க இப்ப வீரத்த நீ கத்துக்க இப்ப யாரு புள்ள சொல்லட்டும் பாப்போம் சொல்லுசொல்லு சொல்லு

அம்மா பிள்ளையா நீ அப்பா பிள்ளையா சும்மா சொல்லம்மா என் செந்தூரப் பூ நீயம்மாஆ கண்ணான கண்ணே என் கண்ணம்மா முத்தான முத்தே என் முத்தம்மா


அம்மாவோட ரத்தம் பாலாக மாறும் அதனால புள்ள தாயோட சேரும் அம்மாவோட ரத்தம் பாலாக மாறும் அதனால புள்ள தாயோட சேரும்

தந்தையோட வேர்வை மண்ணில் சிந்தாட்டி பெண்ணே தாயிடத்தில் ரத்தம் கூட ஊறாது கண்ணே

தூக்கத்துல முழிச்சவ நானு துன்பங்கள சகிச்சவன் நானு தூக்கத்துல முழிச்சவ நானு துன்பங்கள சகிச்சவன் நானு

சோறெடுத்து ஊட்டுனதாரு வாழ வழி காட்டுவதாரு சோறெடுத்து ஊட்டுனதாரு வாழ வழி காட்டுவதாரு

அம்மா புள்ள ஒத்துக்க இப்ப பாசத்த நீ கத்துக்க இப்ப ஹஹ யாரு புள்ள சொல்லட்டும் பாப்போம் ஆ சொல்லும்சொல்லு சொல்லு

அம்மா பிள்ளைதான் நான் அப்பா பிள்ளைதான்

ஆஹ்ஹா அப்பாவும் அம்மாவும் என்னோட கைக்குள்ளதான் அம்மா என் அம்மா நீ அம்மம்மா அப்பா என் அப்பா நீ அப்பப்பா

அப்பா புள்ளதான் நீ அம்மா புள்ளதான்


Amma Pillaiyaa Nee Appa Pillaiyaa
Amma Pillaiyaa Nee Appa Pillaiyaa
Summa Sollammaa En Senthoora Poo Neeyammaa
Kanaana Kannae En Kannammaa
Muththaana Muththae En Muththammaa

Amma Pillaiyaa Nee Appa Pillaiyaa
Chella Pillaithaan Naan Nalla Pillaithaan
Appaavum Ammaavum Ennoda Kaikkullathaan
Amma En Amma Nee Ammamammaa
Appa En Appa Nee Appappaa

Amma Pillaiyaa
Nee Appa Pillaiyaa

Vandalooru Zoo-Vukku Koottittu Poraen
Suttrulaa Kannkaatchi Kaattittu Vaaraen
Vandalooru Zoo-Vukku Koottittu Poraen
Suttrulaa Kannkaatchi Kaattittu Vaaraen

Thangaththula Thottil Katti Thanthaalum Pennae
Thaai Madiyai Pola Athu Aagaathu Kannae

Palliyila Saerththathu Naanu
Kanna Pola Kaaththathu Naanu
Palliyila Saerththathu Naanu
Kanna Pola Kaaththathu Naanu

Seeraattum Thanthai Naanaeae
Thaalaattum Annai Naanaeae
Seeraattum Thanthai Naanaeae
Thaalaattum Annai Naanaeae

Amma Pillaiyaa Nee Appa Pillaiyaa
Summa Sollammaa En Senthoora Poo Neeyammaaaa
Kanaana Kannae En Kannammaa
Muththaana Muththae En Muththammaa


Ammaavoda Raththam Paalaaga Maarum
Adhanaala Pulla Thaayoda Saerum
Ammaavoda Raththam Paalaaga Maarum
Adhanaala Pulla Thaayoda Saerum

Thanthaiyoda Vervai Mannil
Sinthaatti Pennae
Thaayidaththil Raththam Kooda Ooraathu Kannae

Thookkaththula Muzhichchava Naanu
Thunbangala Sagichchavan Naanu
Thookkaththula Muzhichchava Naanu
Thunbangala Sagichchavan Naanu

Soreduththu Oottunathaaru
Vaazha Vazhi Kaattuvatharu
Soreduththu Oottunathaaru
Vaazha Vazhi Kaattuvatharu

Amma Pulla Oththukka Ippa
Paasaththa Nee Kaththukka Ippa
Haha Yaaru Pulla Sollattum Paappom
Aasollummsollu Sollu

Amma Pillaithaan Naan Appa Pillaithaan
Aahhaa
Appaavum Ammaavum Ennoda Kaikullathaan
Amma En Amma Nee Ammammaa
Appa En Appa Nee Appappaa

Appa Pullathaan
Nee Amma Pullathaan

Amma Pillaiya Nee Song Lyrics From Thendral Varum Theru | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies