Pudhiya Paravai Paranthathe

Pudhiya Paravai Paranthathe Lyric In English




புதிய பறவை பறந்ததே இதய வாசல் தேடுதோ நிலவு நீந்தும் வேளையில் உறவைத் தேடி பாடுதோ

உன்னைத்தான் உன்னைத்தான் அழைத்தாளோ சொல்லத்தான் சொல்லத்தான் தவித்தாளோ

புதிய பறவை பறந்ததே இதய வாசல் தேடுதோ இதய வாசல் தேடுதோ



காலடி சத்தம் தந்ததே நெஞ்சினில் முத்தம் கொற்கையின் முத்து கொஞ்சுதே கிண்கிணி கொத்து

தேவதை என்று பாராட்ட சிந்தமிழ் சங்கம் கூடியதோ காதலன் பேரை தாலாட்ட காவடிசிந்து பாடியதோ

உன்னைத்தான் அழைத்தாள் சொல்லத்தான் தவித்தாள் தவித்தாளோ

புதிய பறவை பறந்ததே இதய வாசல் தேடுதோ இதய வாசல் தேடுதோ




வைகையின் ஓரம் மன்னவா நீ வரும் நேரம் என்ன உன் கண்கள் நொந்ததே பங்குனி திங்கள்

ஜென்மங்கள் ஏழும் போதாது தேவனின் மார்பில் பூ தொடுக்க தேகமும் ஒன்று போதாது தேவனின் கைகள் தேன் எடுக்க

உன்னைத்தான் அழைத்தாள் சொல்லத்தான் தவித்தாள் தவித்தாளோ

புதிய பறவை பறந்ததே இதய வாசல் தேடுதோ நிலவு நீந்தும் வேளையில் உறவைத் தேடி பாடுதோ

உன்னைத்தான் உன்னைத்தான் அழைத்தாளோ சொல்லத்தான் சொல்லத்தான் தவித்தாளோ

புதிய பறவை பறந்ததே இதய வாசல் தேடுதோ இதய வாசல் தேடுதோ





Pudhiya Paravai Paranthathae
Idhaya Vaasal Thedutho
Nilavu Eenthum Velaiyil
Uravai Thaedi Paadutho

Unnaiththaan Unnaiththaan
Azhaiththaalo
Sollaththaan Sollaththaan
Thaviththaalo

Pudhiya Paravai Paranthathae
Idhaya Vaasal Thedutho
Idhaya Vaasal Thedutho



Femae : Kaaladi Saththam Thanthathae
Nenjinil Muththam
Korkkaiyin Muththu Konjuthae
Kingini Koththu

Devathai Endru Paaraatta
Sinthamizh Sangam Koodiyatho
Kadhalan Perai Thaalaatta
Kaavadi Sinthu Paadiyatho

Unnaiththaan Azhaiththaal
Sollaththaan Thaviththaal
Thaviththaalo

Pudhiya Paravai Paranthathae
Idhaya Vaasal Thedutho
Idhaya Vaasal Thedutho




Vaigaiyin Oram Mannavaa
Nee Varum Neram
Enna Un Kangal Nonthathae
Panguni Thingal

Jenmangal Yaezhum Pothaathu
Dhevanin Maarbil Poo Thodukka
Thegamum Ondru Pothaathu
Dhevanin Kaigal Thaen Edukka

Unnaiththaan Azhaiththaal
Sollaththaan Thaviththaal
Thaviththaalo

Pudhiya Paravai Paranthathae
Idhaya Vaasal Thedutho
Nilavu Eenthum Velaiyil
Uravai Thaedi Paadutho

Unnaiththaan Unnaiththaan
Azhaiththaalo
Sollaththaan Sollaththaan
Thaviththaalo

Pudhiya Paravai Paranthathae
Idhaya Vaasal Thedutho
Idhaya Vaasal Thedutho

Pudhiya Paravai Paranthathe Song Lyrics From Thendral Varum Theru | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies