ரயிலா ரயிலா பாடல் வரிகள்

Starring Sasikumar, Anjali
Movie Naadodigal 2
Music ByJustin Prabhakaran
Lyric By Yugabharathi
SingersAchu Rajamani
Year 2019

Raila Raila Lyric In English

ரயிலா ரயிலா ஓடும் ரயிலா
மனசையும் கடத்துறியே

கயிறா கயிறா
நைலான் கயிறா
வயசையும் இழுக்கிறியே

கண்ணாலே காவடியா அம்மாடி
என்னையும் நீ தூக்குறியே ஐயோடி
உன்னால என் நாடியில
எறும்பூறுதடி இனி நான்தான் ஒன் ஜோடி

ஆகாய ஊஞ்சல் போல உன் பார்வை
அழகாக ஆள தூக்கி மேல வீசுதே
ஒளி ஏத்தும் பேச்சுல
உசுரோரம் பேய் மழை
கொடை சாஞ்சு நானும் போக
கோலம் போடுதே

காணாத சாமிகள நான்தான்
பார்த்தேன் உன் சாயலில ஆமா
உன் கை விரல் மோதயில
குயில் கூவுது மூலையில

பாஞ்சாலி சேலை
போலே என் காதல்
உன்ன சேர ஏங்கி ஏங்கி
நீளமாகுதே

ஒழுங்காக கோட்டுல
நடை போட்ட காலுமே
உன்ன பார்க்கும் ஆசையால
ஆட்டம் போடுதே

காதோரம் செய்திகள
நீ பேசும் வேலையில
கண் தூங்கவும் கூடலையே
தினம் கூட்டுற காதலையே

ரயிலா ரயிலா ஓடும் ரயிலா
மனசையும் கடத்துறியே
கயிறா கயிறா நைலான் கயிறா
வயசையும் இழுக்கிறியே

கண்ணாலே காவடியா காவடியா
என்னையும் நீ தூக்குறியே தூக்குறியே
உன்னால என் நாடியில
எறும்பூறுதடி இனி நான்தான் ஒன் ஜோடி

ஹேய் திண்ணக்கு தின்னா
தக்கு திண்ணக்கு தின்னா
ஹேய் திண்ணக்கு தின்னா
தக்கு திண்ணக்கு தின்னா

Railaa Railaa Odum Railaa
Manasaiyum Kadathuriyae

Kaiyira Kaiyira
Nylon Kaiyira
Vayasaiyum Ezhukiriyae

Kannaalae Kavadiya Ammadi
Ennaiyum Nee Thookuriyae Aiyodi
Unnaala En Naadiyila
Erumburudhadi Eni Naan Thaan Onn Jodi

Agaaya Oonjal Pola Un Paarva
Azhagaaga Aazha Thookki Mela Veesuthae
Oli Yaethhum Pechula
Usuroram Pei Mazha
Koda Saanju Naanum Poga
Kolam Poduthae

Kaanadha Saamigala Naandhaan
Paarthen Un Saayalilaa Aaama
Un Kai Viral Modhayila
Kuyil Koovudhu Moolaiyila


Paanchaali Saela
Polae En Kaadhal
Una Sera Yengi Yengi
Neelamaaguthae

Ozhungaaga Kottula
Nadai Potta Kaalumae
Una Parkkum Aasaiyaala
Aattam Poduthae

Kaadhoram Seithigala
Nee Pesum Velaiyilaa
Kan Thoongavum Koodalaiyae
Dhinam Kootura Kaadhalayae

Railaa Railaa Odum Railaa
Manasaiyum Kadathuriyae
Kaiyira Kaiyira Nylon Kaiyira
Vayasaiyum Ezhukiriyae

Kannalae Kavadiya Kavadiya
Ennaiyum Nee Thookuriyae Thookuriyae
Unnaalae En Naadiyila
Erumburudhadi Eni Naan Thaan On Jodi

Hey Dhinnaku Dhinnaa
Thakku Dhinnakku Dhinnaa
Dhinnaku Dhinnaa
Thakku Dhinnakku Dhinnaa

Raila Raila Song Lyrics from movie Naadodigal 2. Raila Raila song sung by Achu Rajamani. Raila Raila Song Composed by Justin Prabhakaran. Raila Raila Song Lyrics was Penned by Yugabharathi. Naadodigal 2 movie cast Sasikumar, Anjali in the lead role actor and actress. Naadodigal 2 movie released on 2019

Raila Raila Song Lyrics From Naadodigal 2 | ரயிலா ரயிலா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies