சிகரமே பாடல் வரிகள்

Starring Jyothika
Movie Raatchasi
Music BySean Roldan
Lyric By Sean Roldan
SingersSean Roldan, Ravi G
Year 2019

Sigaramae Lyric In English

சிகரமே பிடிக்கத்தான்
எட்டி பிடித்திடு நீ
மனதிலே தகிடாதாம்
சொல்லி அடித்திடு நீ

சிகரமே பிடிக்கத்தான்
எட்டி பிடித்திடு நீ
மனதிலே தகிடாதாம்
சொல்லி அடித்திடு நீ

விரும்பும் கனவை காணும்
கண்கள் இருந்தால்
கனவை நினைவாகும்
மனமும் பிறக்கும்

மனதை சரி பார்க்கும்
மர்மம் தெரிந்தால்
வாழ்க்கை பயனாகும்
பயணம் தொடங்கும் ஹோ ஹோ

சிகரமே பிடிக்கத்தான்
எட்டி பிடித்திடு நீ
மனதிலே தகிடாதாம்
சொல்லி அடித்திடு நீ

சிகரமே சிகரமே
பிடிக்கத்தான் பிடிக்கத்தான்
எட்டி பிடித்திடு நீ
மனதிலே மனதிலே

தகிடாதாம் தகிடாதாம்
சொல்லி அடித்திடு நீ

விடியாத நாளா
எழுந்தோடி வாடா
அன்பால தானா
ஒன்று கூடலாமா


பலரும் சேர்ந்தாலே
பலமும் சேரும் தானே
நமக்கு ஏது எதிராளி
நீ மேலே ஏறி வா

விடியாத நாளா
எழுந்தோடி வாடா
அன்பால தானா
ஒன்று கூடலாமா

பலரும் சேர்ந்தாலே
பலமும் சேரும் தானே
நமக்கு ஏது எதிராளி
நீ மேலே ஏறி வா

விரும்பும் கனவை காணும்
கண்கள் இருந்தால்
கனவை நினைவாகும்
மனமும் பிறக்கும்

மனதை சரி பார்க்கும்
மர்மம் தெரிந்தால்
வாழ்க்கை பயனாகும்
பயணம் தொடங்கும் ஹோ ஹோ

சிகரமே பிடிக்கத்தான்
எட்டி பிடித்திடு நீ
மனதிலே தகிடாதாம்
சொல்லி அடித்திடு நீ

சிகரமே சிகரமே
பிடிக்கத்தான் பிடிக்கத்தான்
எட்டி பிடித்திடு நீ
மனதிலே மனதிலே

தகிடாதாம் தகிடாதாம்
சொல்லி அடித்திடு நீ

Sigaramae pidikathaan
Yetti pidithidu nee
Manadhilae thakidathaam
Solli adithidu nee

Sigaramae pidikathaan
Yetti pidithidu nee
Manadhilae thakidathaam
Solli adithidu nee

Virumbum kanavai kaanum
Kangal irundhaal
Kanavai ninaivaakum
Manamum pirakkum

Manadhai sari paarkum
Marmam therindhaal
Vaazhkai payanaagum
Payanam thodangum ho ho

Sigaramae pidikathaan
Yetti pidithidu nee
Manadhilae thakidathaam
Solli adithidu nee

Sigaramae sigaramae
Pidikathaan pidikathaan
Yetti pidithidu nee
Manadhilae manadhilae

Thakidathaam thakidathaam
Solli adithidu nee

Vidiyaatha naala
Ezhundhodi vaada
Anbaala thaanaa
Ondru koodalaama


Palarum sernthaalae
Balamum serum thaanae
Namakku yethu ethiraali
Nee melae yeri vaa

Vidiyaatha naala
Ezhundhodi vaada
Anbaala thaanaa
Ondru koodalaama

Palarum sernthaalae
Balamum serum thaanae
Namakku yethu ethiraali
Nee melae yeri vaa

Virumbum kanavai kaanum
Kangal irundhaal
Kanavai ninaivaakum
Manamum pirakkum

Manadhai sari paarkum
Marmam therindhaal
Vaazhkai payanaagum
Payanam thodangum ho ho

Sigaramae pidikathaan
Yetti pidithidu nee
Manadhilae thakidathaam
Solli adithidu nee

Sigaramae sigaramae
Pidikathaan pidikathaan
Yetti pidithidu nee
Manadhilae manadhilae

Thakidathaam…thakidathaam
Solli adithidu nee

Sigaramae Song Lyrics from movie Raatchasi. Sigaramae song sung by Sean Roldan, Ravi G. Sigaramae Song Composed by Sean Roldan. Sigaramae Song Lyrics was Penned by Sean Roldan. Raatchasi movie cast Jyothika in the lead role actor and actress. Raatchasi movie released on 2019

Sigaramae Song Lyrics From Raatchasi | சிகரமே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies