தல சுத்துதே மாமி பாடல் வரிகள்

Starring Raghava Lawrence, Vedhika
Movie Muni
Music ByRamani Bharadwaj
Lyric By Pa. Vijay
SingersRamani Bharadwaj
Year 2007

Thalai Suthuthey Mami Lyric In English

ஓ மாமி ஓ மாமி
ஓ மாமா ஓ மாமா

தல சுத்துதே மாமி
எனக்கு தல சுத்துதே
இடுப்பாடுதே மாமா
எனக்கு இடுப்பாடுதே

தல சுத்துதே மாமி
எனக்கு தல சுத்துதே
இடுப்பாடுதே மாமா
எனக்கு இடுப்பாடுதே

தஞ்சாவூரூ பொம்ம போல
ஒடம்பு சுத்துதடி
தல காலு புரியாமா
இந்த உடம்பு ஆடுதடா

ஏய் செல்லகுட்டி ஏய் புஜ்ஜுகுட்டி
ஏய் செல்லகுட்டி ஏய் புஜ்ஜுகுட்டி
ஏய் செல்லகுட்டி புஜ்ஜுகுட்டி
புஜ்ஜுகுட்டி……பப்புக்குட்டி
குட்டி குட்டியோ ஹேய் சாமி

தல சுத்துதே மாமி
எனக்கு தல சுத்துதே ஓ மாமி
இடுப்பாடுதே மாமா
எனக்கு இடுப்பாடுதே ஓ மாமா
ஓ மாமா ஓ மாமா மாமா மாமா

ஒடம்பு ரொம்ப சூடா இருக்கு
தொட்டு பார்த்து காய்ச்சலா இருக்கு
சின்னப்பையா ஏ சின்னப்பையா

தொட்டவுடனே காய்ச்சல் போனது
கட்டிபிடிச்சு கச்சா முச்சா நடக்குது
சின்ன பொண்ணே ஏ சின்ன பொண்ணே

விட்டு விட்டு வருவது காய்ச்சல்
அட விடாமா அடிப்பது நீச்சல்
தள்ளி தள்ளி விடுவது ஊஞ்சல்
நீ கிட்ட வந்து மயக்குற ஏஞ்சல்


அட என்னென்னமோ சொல்லுற
என்னென்னமோ செய்யுற
கிட்ட இழுத்து ஒரசிப்பாக்குற
ஒரசுனாதாண்டி பத்தும்

தல சுத்துதே மாமி
எனக்கு தல சுத்துதே
இடுப்பாடுதே மாமா
எனக்கு இடுப்பாடுதே

உடம்பு பாத்தா சின்னதா இருக்கு
பண்ணுற வேல பெருசா இருக்கு
திருட்டுபையா ஏ ஏ திருட்டுபையா

ஒடம்புக்குள்ள ஒன்னும் இல்ல
உண்மைய சொன்னா ரொம்ப தொல்ல
திருட்டு பெண்ணே ஏ திருட்டு பெண்ணே

அட எல்லாம் என்னக்கு தெரியும்
அட எல்லாம் எனக்கு புரியும் புரியும்
என்னடி உனக்கு தெரியும்
அடி என்னடி உனக்கு புரியும்

அட போடா போடா பேயா அலையுற
உள்ளுக்குள்ள ஏதோ கணக்கிருக்கு என்னாது பேயா
இவளுகெப்படி தெரியும்

தல சுத்துதே மாமி
எனக்கு தல சுத்துதே
இடுப்பாடுதே மாமா
எனக்கு இடுப்பாடுதே

தல சுத்துதே மாமி
எனக்கு தல சுத்துதே
இடுப்பாடுதே மாமா
எனக்கு இடுப்பாடுதே

தஞ்சாவூரூ பொம்ம போல
ஒடம்பு சுத்துதடி
தல காலு புரியாமா
இந்த உடம்பு ஆடுதடா

ஏய் செல்லகுட்டி ஏய் புஜ்ஜுகுட்டி
ஏய் செல்லகுட்டி ஏய் புஜ்ஜுகுட்டி
ஏய் செல்லகுட்டி புஜ்ஜுகுட்டி
புஜ்ஜுகுட்டி பப்புக்குட்டி
குட்டி குட்டியோ ஹேய் சாமி

Oo Maami Oo Maami
Oo Maama Oo Maama

Thala Suththuthae Maami
Enakku Thala Suththuthae
Iduppaaduthae Maamaa
Enakku Iduppaaduthae

Thala Suththuthae Maami
Enakku Thala Suththuthae
Iduppaaduthae Maamaa
Enakku Iduppaaduthae

Thanjavuru Bomma Pola
Odambu Suththuthadi
Thala Kaalu Puriyaama
Intha Udambu Aaduthadaa

Ey Chellakutty Ey Bujjukutti
Ey Chellakutty Ey Bujjukutti
Ey Chellakutty Ammukutti
Bujjukutti Pappukutti
Kutti Kuttiyooo Hei Saami

Thala Suththuthae Maami
Enakku Thala Suththuthae Ohh Maami
Iduppaaduthae Maamaa
Enakku Iduppaaduthae Ohh Maamaa
Ohh Maamaa Ohh Maamaa Maamaa Maamaa

Odambu Romba Soodaa Irukku
Thottu Paarthu Kaaichala Erukku
Chinnappaiyaa Ye Chinnappaiyaa

Thotta Udanae Kaaichal Ponathu
Kattipudichi Kacha Mocha Nadakkuthu
Chinna Ponnae Ye Chinna Ponnae

Vittu Vittu Varuvathu Kaaichal
Ada Vidaama Adippathu Neechal
Thalli Thalli Viduvathu Oonjal
Nee Kitta Vanthu Mayakkura Angel

Ada Ennennamo Sollura
Ennennamo Seiyura
Kitta Izhuththu Orasippaakkura
Orasunaathaandi Paththum


Thala Suththuthae Maami
Enakku Thala Suththuthae
Iduppaaduthae Maamaa
Enakku Iduppaaduthae

Udambu Paathaa Chinnathaa Irukku
Pannure Vela Perusaa Irukkku
Thiruttupaiyaa Ye Ye Thiruttupaiyaa

Odambukkula Onnum Illa
Unmaiya Sonnaa Romba Tholla
Thiruttu Pennae Ye Thiruttu Pennae

Ada Ellaam Enakku Theriyum
Ada Ellaam Enakku Puriyum Puriyum
Ennadi Unakku Theriyum
Adi Ennadi Unakku Puriyum

Ada Podaa Podaa
Peiyaa Alaiyura
Ullukkulla Yetho Kanakkiruku
Ennathu Peiyaa
Ivallukkeppadi Theriyum

Thala Suththuthae Maami
Enakku Thala Suththuthae
Iduppaaduthae Maamaa
Enakku Iduppaaduthae

Thala Suththuthae Maami
Enakku Thala Suththuthae
Iduppaaduthae Maamaa
Enakku Iduppaaduthae

Thanjavuru Bomma Pola
Odambu Suththuthadi
Thala Kaalu Puriyaama
Intha Udambu Aaduthadaa

Ey Chellakutty Ey Bujjukutti
Ey Chellakutty Ey Bujjukutti
Ey Chellakutty Ammukutti
Bujjukutti Pappukutti
Kutti Kuttiyooo Hei Saami

Thalai Suthuthey Mami Song Lyrics from movie Muni. Thalai Suthuthey Mami song sung by Ramani Bharadwaj. Thalai Suthuthey Mami Song Composed by Ramani Bharadwaj. Thalai Suthuthey Mami Song Lyrics was Penned by Pa. Vijay. Muni movie cast Raghava Lawrence, Vedhika in the lead role actor and actress. Muni movie released on 2007

Thalai Suthuthey Mami Song Lyrics From Muni | தல சுத்துதே மாமி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies