குல்லா குல்லா டிராகுல்லா பாடல் வரிகள்

Starring Raghava Lawrence, Vedhika
Movie Muni
Music ByRamani Bharadwaj
Lyric By Pa. Vijay
SingersRamani Bharadwaj
Year 2007

Gulla Gulla Dracula Lyric In English

குல்லா குல்லா டிராகுல்லா
ஏய் பேய்கள் ஆடும் ஊஞ்சலா
குல்லா குல்லா டிராகுல்லா
ஏய் பேய்கள் ஆடும் ஊஞ்சலா

சாத்தான் நான்தான் சகலகலா
வாட்ச் மீ நவ் வாட்ச் மீ நவ்

மாயாஜால மனிதனடா
ரத்தம் கேட்கும் உருவமடா
ஆவிகள் ஆடும் ஆட்டமடா
வாட்ச் மீ நவ் வாட்ச் மீ நவ்

என் உள்ளுக்குள்ளதான்
பல சக்தி இருக்கு
என் கண்ணுக்குள்ளதான்
பல வித்தை இருக்கு
மாயாஜால ஆட்டம் வந்தாச்சு

யோ யோ மாயன் வந்தாச்சு
யோ யோ காலம் வந்தாச்சு
யோ யோ நேரம் வந்தாச்சு
திஸ் இஸ் மை டைம் மேன்

குல்லா குல்லா டிராகுல்லா
ஏய் பேய்கள் ஆடும் ஊஞ்சலா

நான் மாயாவி
நான் அவன் ஆவி
என் கண் முன்னே
கடல் நீராவி

அட நான்கூட யெஹ்
புது அவதாரம் யெஹ் யெஹ்
இனி நாள்தோறும் யெஹ்
பல சம்ஹாரம் யெஹ்

கூடு விட்டு இன்னொரு கூடு
பாயும் நேரம் வந்தாச்சு
தீ வைத்து தீயயை கொல்ல
தீயே ஆயுதம் ஆயாச்சு
நாயம் கேட்க பேய்கள் வந்தாச்சு


யோ யோ மாயன் வந்தாச்சு
யோ யோ காலம் வந்தாச்சு
யோ யோ நேரம் வந்தாச்சு

குல்லா குல்லா டிராகுல்லா
ஏய் பேய்கள் ஆடும் ஊஞ்சலா

அட நீயாச்சு
இனி நானாச்சு
இந்த யுத்தம்தான்
இன்று முடிவாச்சு

பழி தீர்க்கத்தான் தீர்க்கத்தான்
படை எடுத்தாச்சு எடுத்தாச்சு
உயிர் வாங்கத்தான் வாங்கத்தான்
உயிர் உண்டாச்சு உண்டாச்சு

கலிகாலம் முற்றிப்போக
கடவுள் செய்த ருத்ரன் நான்
ஆணவங்கள் அடிவேர் சாய
ஆயுதம் ஏந்தும் அசுரன் நான்
நரசிம்மம் மீண்டும் வந்தாச்சு

யோ யோ மாயன் வந்தாச்சு
யோ யோ காலம் வந்தாச்சு
யோ யோ நேரம் வந்தாச்சு

குல்லா குல்லா டிராகுல்லா
ஏய் பேய்கள் ஆடும் ஊஞ்சலா
சாத்தான் நான்தான் சகலகலா
வாட்ச் மீ நவ் வாட்ச் மீ நவ்

மாயாஜால மனிதனடா
ரத்தம் கேட்கும் உருவமடா
ஆவிகள் ஆடும் ஆட்டமடா
வாட்ச் மீ நவ்

என் உள்ளுக்குள்ளதான்
பல சக்தி இருக்கு
என் கண்ணுக்குள்ளதான்
பல வித்தை இருக்கு
மாயாஜால ஆட்டம் வந்தாச்சு

யோ யோ மாயன் வந்தாச்சு
யோ யோ காலம் வந்தாச்சு
யோ யோ நேரம் வந்தாச்சு
திஸ் இஸ் மை டைம் மேன்

Gullaa Gullaa Dragullaa
Yei Peigal Aadum Oonjalaa
Gullaa Gullaa Dragullaa
Yei Peigal Aadum Oonjalaa

Saaththaan Naanthaan Sagalagalaa
Watch Me Now Watch Me Now

Maayaajaala Manithanadaa
Raththam Ketkum Uruvamadaa
Aavigal Aadum Aattamadaa
Watch Me Now Watch Me Now

En Ullukkulla Thaan
Pala Sakthi Irukku
En Kannukkulla Thaan
Pala Viththai Irukku
Maayaajaala Aattam Vanthaachu

Yoo Yoo Maayan Vanthaachu
Yoo Yoo Kaalam Vanthaachu
Yoo Yoo Neram Vanthaachu
This Is My Time Man

Gullaa Gullaa Dragullaa
Yei Peigal Aadum Oonjalaa

Naan Maayaavi
Naan Avan Aavi
En Kan Munnae
Kadal Neeraavi

Ada Naankuda Yeah
Puthu Avathaaram Yeh Yeah
Ini Naalthorum Yeah
Pala Samhaaram Yeah

Koodu Vittu Innoru Koodu
Paayum Neram Vanthaachu
Theeyai Vaithu Theeyai Vella
Theeyae Aayutham Aayaachu
Gnaayam Ketkka Peigal Vanthaachu

Yoo Yoo Maayan Vanthaachu
Yoo Yoo Kaalam Vanthaachu
Yoo Yoo Neram Vanthaachu


Gullaa Gullaa Dragullaa
Yei Peigal Aadum Oonjalaa

Ada Neeyaachu
Ini Naanaachu
Intha Yutham Thaan
Indru Mudivaachu

Pazhi Theerkkathaan Theerkkathaan
Padai Eduthaachu Eduthaachu
Uyir Vaangathaan Vangathaan
Uyir Undaachu Undaachu

Kalikaalam Mutrippoga
Kadavul Seitha Ruthran Naan
Aanavangal Adi Ver Saaya
Aayutham Yenthum Asuran Naan
Narasimmam Meendum Vandhaachu

Yoo Yoo Maayan Vanthaachu
Yoo Yoo Kaalam Vanthaachu
Yoo Yoo Neram Vanthaachu

Gullaa Gullaa Dragullaa
Yei Peigal Aadum Oonjalaa
Saaththaan Naanthaan Sagalagalaa
Watch Me Now Watch Me Now

Maayaajaala Manithanadaa
Raththam Ketkum Uruvamadaa
Aavigal Aadum Aattamadaa
Watch Me Now

En Ullukkulla Thaan
Pala Sakthi Irukku
En Kannukkulla Thaan
Pala Viththai Irukku
Maayaajaala Aattam Vanthaachu

Yoo Yoo Maayan Vanthaachu
Yoo Yoo Kaalam Vanthaachu
Yoo Yoo Neram Vanthaachu
This Is My Time Man

Gulla Gulla Dracula Song Lyrics from movie Muni. Gulla Gulla Dracula song sung by Ramani Bharadwaj. Gulla Gulla Dracula Song Composed by Ramani Bharadwaj. Gulla Gulla Dracula Song Lyrics was Penned by Pa. Vijay. Muni movie cast Raghava Lawrence, Vedhika in the lead role actor and actress. Muni movie released on 2007

Gulla Gulla Dracula Song Lyrics From Muni | குல்லா குல்லா டிராகுல்லா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies