தீர காதல் பாடல் வரிகள்

Starring S. J. Surya, Priya Bhavani Shankar
Movie Monster
Music ByJustin Prabhakaran
Lyric By Karthik Netha
SingersD. Sathyaprakash
Year 2019

Theera Kadhal Lyric In English

தீர காதல் காண கண்டேனே
அதி தேடல் யாவும் தீர கண்டேனே
காலம் நேரம் மாற கண்டேனே
எதிர்காலம் ஒன்றில் நானும் நின்றேனே

கனவே நனவாய் எழுந்தாயே
மனமே இறகாய் பறந்தாயே

தாரே ரா தாரே ரா
தாரே ரா தாரே ராரா
தாரே ரா தாரே ரா
தாரே ரா தாரே ராரா

சுறு சுறு சுறு அணிலை
எந்தன் வீட்டினில் அனுமதிப்பேன்
சிறு சிறு சிறு உணவாய்
முழு பிரியங்கள் சமைத்து வைப்பேன்

அடுப்பறையினில் பரவும்
புது வெளிச்சத்தை பரிசளிப்பேன்
அருப்பெருஞ்சுடர் ஒளியில்
தனி தனிமையை ரசித்திருப்பேன்

நேற்றின் வானம் பூனை போலே
ஓடி ஒளிகின்றதே
ஈசி சாரில் சாய்ந்து கொண்டு

காலம் சிரிக்கின்றதே
வாழ்க்கை வந்து வீடும் வந்ததே
என்தேக்கம் செங்கல் தோற்றம் கொண்டதே


தாரே ரா தாரே ரா
தாரே ரா தாரே ராரா
தாரே ரா தாரே ரா
தாரே ரா தாரே ராரா

அடிக்கலையை அழைத்து
அதை ரசித்திட ஆடம் பிடிப்பேன்
சுவர்க்கோழியின் ஒளியை
பெரும் இசையென லயித்திருப்பேன்

தரை விழுகிறேன் ஒழி மேல்
சிறு நிழலாளேன படுத்திருப்பேன்
நரை விழுகிற வரையில்
இந்த அறைகளை ரசித்திருப்பேன்

தூறல் யாவும் தீர்ந்தா போதும்
ஈரப்பதம் உள்ளதே
காலம் யாவும் காண காண

காட்சியாகின்றதே
காத்திருப்பில் ஜீவன் உள்ளதே
என் ஜீவன் வந்து வாசல் நின்றதே

தாரே ரா தாரே ரா
தாரே ரா தாரே ராரா
தாரே ரா தாரே ரா
தாரே ரா தாரே ராரா

தீர காதல் காண கண்டேனே
அதி தேடல் யாவும் தீர கண்டேனே
காலம் நேரம் மாற கண்டேனே
எதிர்காலம் ஒன்றில் நானும் நின்றேனே

Theera Kadhal Kaana Kandeney
Athi Thedal Yaavum Theera Kandeney
Kaalam Neram Maara Kandeney
Ethirkaalam Ondril Naanum Nindreney

Kanave Nanavaai Ezhundhaye
Maname Iragaai Parandhaye

Tharey Raa Tharey Raa
Tharey Raa Tharey Raaaaaa
Tharey Raa Tharey Raa
Tharey Raa Tharey Raaaaaa

Suru Suru Suru Anilai
Endhan Veettinil Anumadhippen
Siru Siru Siru Unavaai
Muzhu Piriyangal Samaiththu Vaippen

Adupparaiyunil Paravum
Pudhu Velichchaththai Parisalippen
Arupperunjudar Oliyil
Thani Thanimaiyai Rasiththiruppen

Netrin Vaanam Poonai Poley
Oodi Oligindrathey
Easy Chairil Saaindhu Kondu

Kaalam Sirikkndrathey
Vaazhkkai Vandhu Veedum Vandhathey
Endhekkam Sengal Thotram Kondathey


Tharey Raa Tharey Raa
Tharey Raa Tharey Raaaaaa
Tharey Raa Tharey Raa
Tharey Raa Tharey Raaaaaa

Adikkalaiyai Azhaiththu
Athai Rasiththida Adam Pidippen
Suvarkozhiyin Ozhiyai
Perum Isaiyena Layiththiruppen

Tharai Vizhugiren Ozhi Mel
Siru Nizhalalena Paduthiruppen
Narai Vizhugira Varaiyil
Indha Araigalai Rasithiruppen

Thooral Yaavum Theerndha Podhum
Eerapadham Ullathey
Kaalam Yaavum Kaana Kaana

Kaatchiyaagindrathey
Kaathiruppil Jeevan Ullathey
En Jeevan Vandhu Vaasal Nindrathey

Tharey Raa Tharey Raa
Tharey Raa Tharey Raaaaaa
Tharey Raa Tharey Raa
Tharey Raa Tharey Raaaaaa

Theera Kadhal Kaana Kandeney
Athi Thedal Yaavum Theera Kandeney
Kaalam Neram Maara Kandeney
Ethirkaalam Ondril Naanum Nindreney

Theera Kadhal Song Lyrics from movie Monster. Theera Kadhal song sung by D. Sathyaprakash. Theera Kadhal Song Composed by Justin Prabhakaran. Theera Kadhal Song Lyrics was Penned by Karthik Netha. Monster movie cast S. J. Surya, Priya Bhavani Shankar in the lead role actor and actress. Monster movie released on 2019

Theera Kadhal Song Lyrics From Monster | தீர காதல் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies