டபக்குனு பாடல் வரிகள்

Starring S. J. Surya, Priya Bhavani Shankar
Movie Monster
Music ByJustin Prabhakaran
Lyric By Yugabharathi
SingersOffir J. Rock
Year 2019

Tabakkunu Lyric In English

கிர்ர்ர் ஆஹ் கிர்ர்ர் ஆஹ்
கிர்ர்ர் ஆஹ் கிர்ர்ர் ஆஹ்

டபக்குனு தாவி தாவி
ஓடும் நாங்க
மேல கீழ பாஞ்சு பாஞ்சு
தாக்குவோமே கராக்

லபக்குனு மோந்து மோந்து
வாசம் வீசும்
வீட்ட நாங்க தேடி போயி
தூக்குவோமே சராக்

கிர்ர்ர் ஆஹ் கிர்ர்ர் ஆஹ்
கிர்ர்ர் ஆஹ் கிர்ர்ர் ஆஹ்

பசி தாங்காத நாங்க
நிதம் சமைக்காத கூட்டம்
பழஞ்சோறான போதும்
ருசி பாக்காம விட மாட்டோம்

வாலு செம வாலு
விளையாடும் கத கேளு
ரீலு புது ரீலு
இது ஓடும் பல நாலு

பைப்பு மேல ஏறுவோம்
பேப்பர் பிலேட்ட கீறுவோம்
நான் தாங்க
ஸ்பீடெர்மனு வம்சம்

லேட்டு நைஃட்டு கூடுவோம்
ஸ்டெப்பு போட்டு ஆடுவோம்
மைகேல் ஜாக்சன் போல
நாங்க அம்சம் ஆவ்வ்

அஞ்சறை பெட்டிக்குள்ள பூந்து
லவங்க பட்டைகளை தேடி
லவட்ட நிக்கையில
அந்த குக்கர் சத்தம்
டிஷ்யூம் டிஷ்யூம்


சக்கரம் சுத்தையில
சரக்கு வண்டிக மத்தியில
நுழஞ்சு தாவுற கட்டத்துல
எங்க ஒரே பயம் மியாவ் மியாவ்

திருட்டு திட்டம் இருக்கு
ஜிஎஸ்டி இல்ல அதுக்கு
என்னங்க செஞ்சிடும் உங்க
சட்டம் சட்டம் சட்டம்

எதுக்கும் அஞ்சியதில்லை
யாரிடமும் கெஞ்சியதில்லை
எங்களை கொல்லுது உங்க சிஸ்டம்

வரப்போறேன்னு நாங்க
சொல்லி வெறுப்பேத்த மாட்டோம்
வெறும் பேச்சாவே பேசி
வட வாய்ல சுட மாட்டோம்

வாலு செம வாலு
விளையாடும் கத கேளு
ரீலு புது ரீலு
இது ஓடும் பல நாலு

டபக்குனு தாவி தாவி
ஓடும் நாங்க
மேல கீழ பாஞ்சு பாஞ்சு
தாக்குவோமே கராக்

லபக்குனு மோந்து மோந்து
வாசம் வீசும்
வீட்ட நாங்க தேடி போயி
தூக்குவோமே சராக்

பசி தாங்காத நாங்க
நிதம் சமைக்காத கூட்டம்
பழஞ்சோறான போதும்
ருசி பாக்காம விட மாட்டோம்

வாலு செம வாலு
விளையாடும் கத கேளு
ரீலு புது ரீலு
இது ஓடும் பல நாலு

Grrr Ah Grrr Ah
Grrr Ah Grrr Aah

Tabakkunu Thaavi Thaavi
Odum Naanga
Mela Keezha Paanju Paanju
Thaakuvomae Karaak

Labakkunu Mondhu Mondhu
Vaasam Veesum
Veetta Naanga Thedi Poyi
Thookkuvomae Saraak

Grrr Ah Grrr Ah
Grrr Ah Grrr Ah

Pasi Thaangatha Naanga
Nedham Samaikkaadha Koottam
Pazhanjoraana Podhum
Rusi Paakaama Vida Maattom

Vaalu Sema Vaalu
Vilaiyaadum Kadha Kelu
Reelu Pudhu Reelu
Idhu Odum Pala Naalu

Pipe-u Mela Yeruvom
Paper Plate-a Keeruvom
Naan Thaanga
Spiderman-u Vamsam

Late-u Nightu Kooduvom
Steppu Pottu Aaduvom
Micheal Jackson Pola
Naanga Amsam Awww

Anjara Pettikulla Poondhu
Lavanga Pattaigala Thedi
Lavatta Nikkaiyila
Andha Cooker Saththam
Dishyum Dishyum


Sakkaram Suththaiyila
Sarakku Vandiga Mathiyila
Nuzhanju Thaavura Kattathula
Enga Orae Bhayam Meow Meow

Thiruttu Thittam Irukku
GST Illa Adhukku
Ennanga Senjidum Unga
Sattam Sattam Sattam

Yedhukkum Anjiyathilla
Yaaridamum Kenjiyathilla
Engala Kolludhu Unga System

Varapporennu Naanga
Solli Verupeththa Mattom
Verum Pechaavae Pesi
Vada Vaayala Suda Mattom

Vaalu Sema Vaalu
Vilaiyaadum Kadha Kelu
Reelu Pudhu Reelu
Idhu Odum Pala Naalu

Tabakkunu Thaavi Thaavi
Odum Naanga
Mela Keezha Paanju Paanju
Thaakuvomae Karaak

Labakkunu Mondhu Mondhu
Vaasam Veesum
Veetta Naanga Thedi Poyi
Thookkuvomae Saraak

Pasi Thaangatha Naanga
Nedham Samaikkaadha Koottam
Pazhanjoraana Podhum
Rusi Paakaama Vida Maattom

Vaalu Sema Vaalu
Vilaiyaadum Kadha Kelu
Reelu Pudhu Reelu
Idhu Odum Pala Naalu

Tabakkunu Song Lyrics from movie Monster. Tabakkunu song sung by Offir J. Rock. Tabakkunu Song Composed by Justin Prabhakaran. Tabakkunu Song Lyrics was Penned by Yugabharathi. Monster movie cast S. J. Surya, Priya Bhavani Shankar in the lead role actor and actress. Monster movie released on 2019

Tabakkunu Song Lyrics From Monster | டபக்குனு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies