அந்திமாலை நேரம் பாடல் வரிகள்

Starring S. J. Surya, Priya Bhavani Shankar
Movie Monster
Music ByJustin Prabhakaran
Lyric By Karthik Netha
SingersSid Sriram
Year 2019

Anthimaalai Neram Lyric In English

அந்திமாலை நேரம்
ஆற்றங்கரை ஓரம்
நிலா வந்ததே
என் நிலா வந்ததே

பேசி பேசி நாளும்
காலம் போக்க தோணும்
நாவிழுது வார்த்தை
போர்த்தி கொண்டதே

நதி நீரின் மேலே
வெளிச்சங்கள் போலே
விழுந்தாயே விரைந்தேனே
உருண்டோடினானே

அந்திமாலை நேரம்
ஆற்றங்கரை ஓரம்
நிலா வந்ததே
என் நிலா வந்ததே

மொட்டை மாடி மேலே
ஒற்றை மழையாகிறேன்
ஒட்டடையின் மேலே
பட்டாம்பூச்சி பார்க்கிறேன்

உணராத எதுவோ
என்னை தாலாட்டுதே
தினம்தோறும் அதையேய்
மனம் தான் கேட்குதே

சாம்பல் மேலே
பூவின் பாதம்
கோலம் ஆகிறதே


அந்திமாலை நேரம்
ஆற்றங்கரை ஓரம்
நிலா வந்ததே
என் நிலா வந்ததே

யாரின் மழை மீது
யாரின் மழை சேர்ததோ
யாரின் குடை வாங்கி
யாரின் மனம் போகுதோ

திறக்காத கதவை
பல நாள் போனதே
கதவில்லா வெளியாய்
புது நாள் சேருதே

வட்டம் போலே
வாழ்ந்தேன் காதல்
வாசல் வைக்கிறதே

அந்திமாலை நேரம்
ஆற்றங்கரை ஓரம்
நிலா வந்ததே
என் நிலா வந்ததே

பேசி பேசி நாளும்
காலம் போக்க தோணும்
நாவிழுது வார்த்தை
போர்த்தி கொண்டதே

நதி நீரின் மேலே
வெளிச்சங்கள் போலே
விழுந்தாயே விரைந்தேனே
உருண்டோடினானே

Andhimaalai Neram
Aatrangarai Ooram
Nila Vandhathey
En Nila Vandhathey

Pesi Pesi Naallum
Kaalam Pokka Thonum
Naavizhuthu Vaarththai
Porththi Kondathey

Nadhi Neerin Melae
Velichchangal Polae
Vizhundhaayae Viraindheney
Urundodinaaney

Andhimaalai Neram
Aatrangarai Ooram
Nila Vandhathey
En Nila Vandhathey

Mottai Maadi Melae
Otrai Mazhaiyaagiren
Ottadaiyin Melae
Pattampoochi Paarkkiren

Unaraadha Edhuvo
Enai Thaalaattuthey
Dhinamthorum Adhaiyey
Manam Thaan Ketkuthey

Saambal Melae
Poovin Paadham
Kolam Aagirathey


Andhimaalai Neram
Aatrangarai Ooram
Nila Vandhathey
En Nila Vandhathey

Yaarin Mazhai Meedhu
Yaarin Mazhai Serdhatho
Yaarin Kudai Vaangi
Yaarin Manam Pogutho

Thirakkadha Kadhavai
Pala Naal Ponathey
Kadhavilla Veliyaai
Pudhu Naal Seruthey

Vattam Polae
Vaazhndhen Kaadhal
Vasal Vaikkirathey

Andhimaalai Neram
Aatrangarai Ooram
Nila Vandhathey
En Nila Vandhathey

Pesi Pesi Naallum
Kaalam Pokka Thonum
Naavizhuthu Vaarthai
Porththi Kondathey

Nadhi Neerin Melae
Velichngal Polae
Vizhundhaayae Viraindheney
Urundodinaaney

Anthimaalai Neram Song Lyrics from movie Monster. Anthimaalai Neram song sung by Sid Sriram. Anthimaalai Neram Song Composed by Justin Prabhakaran. Anthimaalai Neram Song Lyrics was Penned by Karthik Netha. Monster movie cast S. J. Surya, Priya Bhavani Shankar in the lead role actor and actress. Monster movie released on 2019

Anthimaalai Neram Song Lyrics From Monster | அந்திமாலை நேரம் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies