திருடிய இதயத்தை பாடல் வரிகள்

Starring Kunal Singh, Monal Naval
Movie Paarvai Ondre Podhume
Music ByBharani
Lyric By Pa. Vijay
SingersHarish Raghavendra, Chithra
Year 2001

Thirudiya Idhayathai Lyric In English

திருடிய இதயத்தை திருப்பி கொடுத்துவிடு
காதலா என் காதலா என் காதலா
வருடிய காற்றுக்கு வாா்த்தை சொல்லிவிடு
காதலா என் காதலா என் காதலா

சிாிக்கிற சிாிப்பை நிறுத்திவிடு
பாா்க்கிற பாா்வையை மறந்துவிடு
பேசுற பேச்சை நிறுத்திவிடு
பெண்ணே என்னை மறந்துவிடு

உயிரே மறந்துவிடு உறவே மறந்துவிடு
அன்பே விலகிவிடு என்னை வாழ விடு
திருடிய இதயத்தை திருப்பி கொடுத்துவிடு
காதலா என் காதலா என் காதலா

கண்கள் மோதலால் இது வந்த காதலா
நினைத்தேனே நான் நினைத்தேனே
ஊசி தூரலால் நீ பேசு காதலா
தவித்தேனே நான் தவித்தேனே

காற்றாய் மாறி காதலிக்கிறேன்
கண்ணே ஒரு முறை சுவாசம் கொள்
நானும் உன்னை சம்மதிக்கிறேன்
என்றே இங்கொரு வாா்த்தை சொல்


மன்னவனே மன்னவனே உயிாில்
உயிராய் கலந்தவனே
திருடிய இதயத்தை திருப்பி கொடுத்துவிடு
காதலா என் காதலா என் காதலா

நேற்று பொழுதுல நான் கண்ட கனவுல
பாா்த்தேனே உன்னை பாா்த்தேனே
காதல் வயசில நான் ஏதோ நினைப்புல
துடித்தேனே நான் துடித்தேனே

இதயத்தோடு இதயம் சோ்த்து
ஒரு முறையாவது பூட்டிக்கொள்
கண்களோடு கண்கள் வைத்து
ஒரு முறையாவது பாா்த்துக்கொள்

காதலனே காதலனே வாழ்வே
உனக்கென வாழ்கிறேனே

திருடிய இதயத்தை திருப்பி கொடுத்துவிடு
காதலா என் காதலா என் காதலா
வருடிய காற்றுக்கு வாா்த்தை சொல்லிவிடு
காதலா என் காதலா என் காதலா

சிாிக்கிற சிாிப்பை நிறுத்திவிடு
பாா்க்கிற பாா்வையை மறந்துவிடு
பேசுற பேச்சை நிறுத்திவிடு
பெண்ணே என்னை மறந்துவிடு

உயிரே மறந்துவிடு உறவே மறந்துவிடு
அன்பே விலகிவிடு என்னை வாழ விடு
திருடிய இதயத்தை திருப்பி கொடுத்துவிடு
காதலா என் காதலா என் காதலா

Thirudiya Idhayathai Thiruppi Koduthuvidu
Kaadhalaa En Kaadhalaa En Kaadhalaa
Varudiya Kaattrukku Vaarthai Sollividu
Kaadhalaa En Kaadhalaa En Kaadhalaa

Sirikkira Sirippai Niruthividu
Paarkkira Paarvaiyai Marandhuvidu
Pesura Pechai Niruthividu
Pennae Ennai Marandhuvidu

Uyirae Marandhuvidu
Uravae Marandhuvidu
Anbae Vilagividu
Ennai Vaazha Vidu

Thirudiya Idhayathai Thiruppi Koduthuvidu
kaadhalaa En Kaadhalaa En Kaadhalaa

Kangal Modhallaal Idhu Vandha Kaadhalaa
Ninaithenae Naan Ninaithenae
Oosi Thoorallaal Nee Pesu Kaadhalaa
Thavithenae Naan Thavithenae

Kaattraai Maari Kaadhalikkiren
Kannae Oru Murai Swaasam Kol
Naanum Unnai Sammadhikkiren
Endrae Ingoru Vaarthai Sol


Mannavanae Mannavanae
Uyiril Uyiraai Kalandhavanae

Thirudiya Idhayathai Thiruppi Koduthuvidu
Kaadhalaa En Kaadhalaa En Kaadhalaa

Netru Pozhudhula Naan Kanda Kanavula
Paarthenae Unnai Paarthenae
Kaadhal Vayasila Naan Yedho Ninaippilla
Thudithenae Naan Thudithenae

Idhayathodu Idhayam Serthu
Oru Murai Aavadhu Poottikol
Kangalodu Kangal Vaithu
Oru Murai Aavadhu Paarthukkol

Kaadhalanae Kaadhalanae
Vaazhvae Unakkaena Vaazhgiranae

Thirudiya Idhayathai Thiruppi Koduthuvidu
Kaadhalaa En Kaadhalaa En Kaadhalaa
Varudiya Kaattrukku Vaarthai Sollividu
Kaadhalaa En Kaadhalaa En Kaadhalaa

Sirikkira Sirippai Niruthividu
Paarkkira Paarvaiyai Marandhuvidu
Pesura Pechai Niruthividu
Pennae Ennai Marandhuvidu

Uyirae Marandhuvidu
Uravae Marandhuvidu
Anbae Vilagividu
Ennai Vaazha Vidu

Thirudiya Idhayathai Thiruppi Koduthuvidu
kaadhalaa En Kaadhalaa En Kaadhalaa

Thirudiya Idhayathai Song Lyrics from movie Paarvai Ondre Podhume. Thirudiya Idhayathai song sung by Harish Raghavendra, Chithra. Thirudiya Idhayathai Song Composed by Bharani. Thirudiya Idhayathai Song Lyrics was Penned by Pa. Vijay. Paarvai Ondre Podhume movie cast Kunal Singh, Monal Naval in the lead role actor and actress. Paarvai Ondre Podhume movie released on 2001

Thirudiya Idhayathai Song Lyrics From Paarvai Ondre Podhume | திருடிய இதயத்தை பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies