ஏ அசைந்தாடும் பாடல் வரிகள்

Starring Kunal Singh, Monal Naval
Movie Paarvai Ondre Podhume
Music ByBharani
Lyric By Pa. Vijay
SingersP. Unnikrishnan, S. Janaki
Year 2001

Ye Asainthadum Lyric In English

ஏ அசைந்தாடும் காற்றுக்கும்
அழகான பூவுக்கும் காதலா காதலா
ஏ அலையாடும் கடலுக்கும்
அது சேரும் மணலுக்கும் காதலா காதலா

கொஞ்சம் இனிக்கும் கொஞ்சம் கரிக்கும்
முத்த சுவைக்குள் மூழ்கவா
இச்சை இருந்தும் கச்சை
அணிந்தேன் சர்ச்சைகள் செய்திடவா

ஏ அசைந்தாடும் காற்றுக்கும்
அழகான பூவுக்கும் காதலா காதலா
ஏ அலையாடும் கடலுக்கும்
அது சேரும் மணலுக்கும் காதலா காதலா

ஏ தீப்போன்ற உன் மூச்சோடு
என் தோள் சேரு உச்சவம் போது
ஜஜஜம் ஜஜஜம் உச்சியை கோது

என் வாயோடு உந்தன் வாய் சேர்த்து
உன் மார்போடு மெல்ல கூர்பார்த்து
கைகளில் ஏந்து
ஜஜஜம் ஜஜஜம் பொய்கையில் நீந்து

நான் வேர் வேராய் அட வேர்த்தேனே
ஒரு பால் பார்வை உன்னை பார்த்தேனே


சிற்றின்பம் என்றிதை யார் இங்கு
சொன்னது பேரின்ப தாமரை
தாழ் திறக்க ஐந்தடி உடல்
நிலை மெய் மறக்க

ஏ அசைந்தாடும் காற்றுக்கும்
அழகான பூவுக்கும் காதலா காதலா
ஏ அலையாடும் கடலுக்கும்
அது சேரும் மணலுக்கும் காதலா காதலா

நீ ஆராய்ச்சி என்னை பண்ணாதே
என் பூந்தேகம் அது தாங்காதே
உன் கண் கொண்டு என்னை கொய்யாதே
உன் தீ மூச்சால் என்னை கொல்லாதே

முத்தங்கள் போட்டு ஜஜஜம் ஜஜஜம்
வித்தைகள் காட்டு

நீ கீழ் மேலாய் என்னை கிள்ளாதே
நீ மேல் கீழாய் என்னை அள்ளாதே

பெண்ணே நீ பெண்ணல்ல
அட்சய பாத்திரம்
பெண்ணென்ற கோப்பைக்குள்
நான் விழுந்தேன்
ஆறோடு தேன் கொண்டு
வாய் கலந்தேன்

ஏ அசைந்தாடும் காற்றுக்கும்
அழகான பூவுக்கும் காதலா காதலா
ஏ அலையாடும் கடலுக்கும்
அது சேரும் மணலுக்கும் காதலா காதலா

கொஞ்சம் இனிக்கும் கொஞ்சம் கரிக்கும்
முத்த சுவைக்குள் மூழ்கவா
இச்சை இருந்தும் கச்சை அணிந்தேன்
சர்ச்சைகள் செய்திடவா

ஏ அசைந்தாடும் காற்றுக்கும்
அழகான பூவுக்கும் காதலா காதலா
ஏ அலையாடும் கடலுக்கும்
அது சேரும் மணலுக்கும் காதலா காதலா

Yae Asainthaadum Kaatrukkum
Azhagaana Poovukkum Kaadhala Kaadhala
Yae Alai Yaadum Kadalukkum
Athu Serum Manalukkum Kaadhala Kaadhala

Konjam Inikkum Konjam Karikkum
Mutha Suvaikkul Muzhga Vaa
Ichai Irunthum Katchai Aninthen
Sarchaigal Seithida Vaa

Yae Asainthaadum Kaatrukkum
Azhagaana Poovukkum Kaadhala Kaadhala
Yae Alai Yaadum Kadalukkum
Athu Serum Manalukkum Kaadhala Kaadhala

Yae Thee Pondra
un Moochodu
en Thozh Seru
Uchavam Pothu

chachan Cham Chachan
cham Uchiyai Kothu

En Vaaiyodu Unthan Vaai Serthu
Un Maarbodu Mella Koor Parthu
Kaigalil Yenthu Chachan Cham Chachan
cham Poigaiyil Neenthu

Naan Ver Veraai Ada Verthenae
Oru Paal Paarvai Unnai Paarthenae


Chitrinbam Endrithai Yaar Ingu Sonnathu
Per Inba Thamarai Thazh Thirakka
Ayinthadi Udal Nilai Mei Marakka

Yae Asainthaadum Kaatrukkum
Azhagaana Poovukkum Kaadhala Kaadhala
Yae Alai Yaadum Kadalukkum
Athu Serum Manalukkum Kaadhala Kaadhala

Nee Aaraichi Ennai Pannathae
En Poon Thaegam Athu Thaangaathae
Un Kan Kondu Ennai Koiyaathae
Un Thee Moochal Ennai Kollathae

Muthangal Pottu Chachan Cham Chachan
cham Vithaigal Kaatu

Nee Keezh Melaai Ennai Killaathae
Nee Mel Keezhai Ennai Allaathae

Pennae Nee Pennalla
Atchaiya Paathiram
Pen Endra Koppaikkul
Naan Vizhunthen
Aaroodu Thaen Kondu Vaai Kalanthen

Yae Asainthaadum Kaatrukkum
Azhagaana Poovukkum Kaadhala Kaadhala
Yae Alai Yaadum Kadalukkum
Athu Serum Manalukkum Kaadhala Kaadhala

Konjam Inikkum Konjam Karikkum
Mutha Suvaikkul Muzhga Vaa
Ichai Irunthum Katchai Aninthen
Sarchaigal Seithida Vaa

Yae Asainthaadum Kaatrukkum
Azhagaana Poovukkum Kaadhala Kaadhala
Yae Alai Yaadum Kadalukkum
Athu Serum Manalukkum Kaadhala Kaadhala

Ye Asainthadum Song Lyrics from movie Paarvai Ondre Podhume. Ye Asainthadum song sung by P. Unnikrishnan, S. Janaki. Ye Asainthadum Song Composed by Bharani. Ye Asainthadum Song Lyrics was Penned by Pa. Vijay. Paarvai Ondre Podhume movie cast Kunal Singh, Monal Naval in the lead role actor and actress. Paarvai Ondre Podhume movie released on 2001

Ye Asainthadum Song Lyrics From Paarvai Ondre Podhume | ஏ அசைந்தாடும் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies