துளி துளியாய் கொட்டும் மழை துளியாய் பாடல் வரிகள்

Starring Kunal Singh, Monal Naval
Movie Paarvai Ondre Podhume
Music ByBharani
Lyric By Pa. Vijay
SingersHariharan, Swarnalatha
Year 2001

Thuli Thuliyaai Kottum Mazhai Lyric In English

துளி துளியாய்
கொட்டும் மழை துளியாய்
என் இதயத்தை இதயத்தை
நனைத்து விட்டாய்

பார்வையிலே உன் பார்வையிலே
ஒரு வேதியல் மாற்றத்தை நிகழ்த்திவிட்டாய்

ஒளி ஒளியாய் வெட்டும்
மின்னல் ஒளியாய்
என் ரகசிய ஸ்தலங்களை
ரசித்துவிட்டாய்

ரசித்ததையே நீ ரசித்ததையே
என் அனுமதி இல்லாமல் ருசித்து விட்டாய்

பூவென நீ இருந்தால்
இளம் தென்றலை போல் வருவேன்
நிலவென நீ இருந்தால்
உன் வானம் போலிருப்பேன்

துளி துளியாய்
கொட்டும் மழை துளியாய்
என் இதயத்தை இதயத்தை
நனைத்து விட்டாய்

பார்வையிலே உன் பார்வையிலே
ஒரு வேதியல் மாற்றத்தை நிகழ்த்திவிட்டாய்

பூமியெங்கும் பூ பூத்த பூவில்
நான் பூட்டி கொண்டே இருப்பேன்
பூக்களுக்குள் நீ பூட்டிக் கொண்டால்
நான் காற்று போல திறப்பேன்மேகம் உள்ளே வாழ்ந்திருக்கும்
தூறல் போலவே நானும்
அந்த மேகம் அதில் வாழ்கிறேன்

காற்றழுத்தம் போல வந்து
நானும் உன்னை தான்
முத்தம் இட்டு முத்தம் இட்டு போகிறேன்

ஒருவரை ஒருவர் அடிக்கடி தேடி
ஆனந்த மழைதனில் நனைந்திட நனைந்திட

துளி துளியாய்
கொட்டும் மழை துளியாய்
என் இதயத்தை
இதயத்தை நனைத்து விட்டாய்

பார்வையிலே உன் பார்வையிலே
ஒரு வேதியல் மாற்றத்தை நிகழ்த்திவிட்டாய்

நீலவானில் அட நீயும் வாழ
ஒரு வீடு கட்டி தரவா
நீலவானில் என் கால் நடந்தால்
விண்மீன்கள் குத்தும் தலைவா

ஓர கண்ணில் போதை கொண்டு
நீயும் பார்க்கிறாய்
மேல் உதட்டை கீழ் உதட்டை
அசைக்கிறாய்

பூவனத்தை பூவனத்தை
கொய்து போகிறாய்
பெண் இனத்தை பெண் இனத்தை
ரசிக்கிறாய்

கனவுகள் வருதே கனவுகள் வருதே
காதலியே உன்னை தழுவிட தழுவிட

துளி துளியாய்
கொட்டும் மழை துளியாய்
என் இதயத்தை
இதயத்தை நனைத்து விட்டாய்

பார்வையிலே உன் பார்வையிலே
ஒரு வேதியல் மாற்றத்தை நிகழ்த்திவிட்டாய்

Thuli Thuliyai Kottum
Mazhai Thuliyai
En Idhayathai Idhayathai
Nanaithu Vittaai

Paarvayilae Un Paarvayilae
Oru Vedhiyal Maatrathai Nigazhthivittaai

Oli Oliyaai
Vettum Minnal Oliyaai
En Ragasiyasthalangalai
Rasithu Vittaai

Rasithadhayae Nee Rasithadhayae
En Anumadhi Illaamal Rusithu Vittaai

Poovena Nee Irundhaal
Ilam Thendralai Pol Varuven
Nilavena Nee Irundhaal
Un Vaanam Pol Iruppen

Thuli Thuliyai Kottum
Mazhai Thuliyai
En Idhayathai Idhayathai
Nanaithu Vittaai

Paarvayilae Un Paarvayilae
Oru Vedhiyal Maatrathai Nigazhthivittaai

Boomi Engum Poo Pootha Poovil
Naan Pootti Kondae Iruppen
Pookalukkul Nee Pooti Kondaal
Naan Kaatru Pola Thirappen

Megam Ullae Vaazhndhirukkum
Thooral Polavae
Naanum Andha Megam
Adhil Vaazhgiren

Kaatruzhatham Pola Vanthu
Naanum Unnai Thaan
Muththam Ittu Muththam Ittu
Pogiren


Oruvarai Oruvar
Adikadi Thedi
Aanantha Mazhai Thannil
Nanaindhida Nanaindhida

Thuli Thuliyai Kottum
Mazhai Thuliyai
En Idhayathai Idhayathai
Nanaithu Vittaai

Paarvayilae Un Paarvayilae
Oru Vedhiyal Maatrathai Nigazhthivittaai

Neela Vaanil
Ada Neeyum Vaazha
Oru Veedu Katti Tharava

Neela Vaanil
En Kaal Nadandhal
Vin Meengal Kothum Thalaiva

Ora Kannil Bodhai Kondu
Neeyum Paarkarai
Mel Udhattai Keezh Udhattai
Asaikiraai

Poo Vanathai Poo Vanathai
Koidhu Pogirai
Pen Inathai Pen Inathai
Rasikiraai

Kanavugal Varudhae
Kanavugal Varudhae
Kaadhaliyae Unnai
Thazhuvida Thazhuvida

Thuli Thuliyai Kottum
Mazhai Thuliyai
En Idhayathai Idhayathai
Nanaithu Vittaai

Paarvayilae Un Paarvayilae
Oru Vedhiyal Maatrathai Nigazhthivittaai

Thuli Thuliyaai Kottum Mazhai Song Lyrics from movie Paarvai Ondre Podhume. Thuli Thuliyaai Kottum Mazhai song sung by Hariharan, Swarnalatha. Thuli Thuliyaai Kottum Mazhai Song Composed by Bharani. Thuli Thuliyaai Kottum Mazhai Song Lyrics was Penned by Pa. Vijay. Paarvai Ondre Podhume movie cast Kunal Singh, Monal Naval in the lead role actor and actress. Paarvai Ondre Podhume movie released on 2001

Thuli Thuliyaai Kottum Mazhai Song Lyrics From Paarvai Ondre Podhume | துளி துளியாய் கொட்டும் மழை துளியாய் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies