திரும்ப திரும்ப பார்த்து பாடல் வரிகள்

Starring Kunal Singh, Monal Naval
Movie Paarvai Ondre Podhume
Music ByBharani
Lyric By Pa. Vijay
SingersP. Unnikrishnan, Harini
Year 2001

Thirumba Thirumba Parthu Lyric In English

திரும்ப திரும்ப பார்த்து பார்த்து
திரும்ப திரும்ப பேசி பேசி
திரும்ப திரும்ப காதல் சொல்லும்
கனவு காதலா

திரும்ப திரும்ப கடிதம் போட்டு
திரும்ப திரும்ப இதயம் கேட்டு
திரும்ப திரும்ப உயிரை கொல்லும்
நினைவு காதலா

இமைக்கும்போது உன் முகம்
தெரிவதில்லை வாடினேன்
இமைகள் ரெண்டை நீக்கிடும்
மருத்துவங்கள் தேடினேன்

உயிரை கொண்டு
உன்னை மூடினேன்

திரும்ப திரும்ப பார்த்து பார்த்து
திரும்ப திரும்ப பேசி பேசி
திரும்ப திரும்ப காதல் சொல்லும்
கனவு காதலா

உந்தன் வண்ண சேலையை
காற்று கொண்டு போனதோ
காற்று கொண்டு போனதை

மேகம் வாங்கி கொண்டதோ
வாங்கி கொண்ட சேலைதான்
வானவில்லும் ஆனதோ

முத்தம் வைத்து கொள்வதை
வானம் என்ன எண்ணுதோ
எண்ணி வைத்த புள்ளிகள்
நட்சத்திரம் ஆனதோ
உந்தன் பேரை சொல்வதில்
கோடி இன்பம் கூடுதோ

காதலித்து பார்க்கையில்
இதயம் நின்று போகுமே
இதயம் நின்று போயினும்
ரத்த ஓட்டம் ஓடுமே

பிறப்பு போல இறப்பு போல
ஒரு முறைதான் காதல் தோன்றுமே

திரும்ப திரும்ப பார்த்து பார்த்து
திரும்ப திரும்ப பேசி பேசி
திரும்ப திரும்ப காதல் சொல்லும்
கனவு காதலா


கவிஞன் மனசு போல
நீ துருவி துருவி பார்க்கிறாய்
கிராம மண்ணின் தென்றலாய்
உரசி உரசி கேட்கிறாய்

இந்த மென்மை ஆண்மையே
உன்னை எண்ணி ஈர்த்தது

மேஜை விளக்கு போல
நீ தலை குனிந்து போகிறாய்
கோடை கால மேகமாய்
கொஞ்சம் கொஞ்சம் பேசுறாய்

இந்த தன்மை தானடி
என்னை உன்னில் கோர்த்தது

இதய துடிப்பு என்பதே
நிமிஷத்துக்கு என்பது
உன்னை பார்க்கும்போது
தான் நூறு மடங்கு கூடுது

வெட்கம் பாதி சொர்க்கம் பாதி
மாறி மாறி வந்து போனது

திரும்ப திரும்ப பார்த்து பார்த்து
திரும்ப திரும்ப பேசி பேசி
திரும்ப திரும்ப காதல் சொல்லும்
கனவு காதலா

திரும்ப திரும்ப கடிதம் போட்டு
திரும்ப திரும்ப இதயம் கேட்டு
திரும்ப திரும்ப உயிரை கொல்லும்
நினைவு காதலா

இமைக்கும்போது உன் முகம்
தெரிவதில்லை வாடினேன்
இமைகள் ரெண்டை நீக்கிடும்
மருத்துவங்கள் தேடினேன்

உயிரை கொண்டு உன்னை மூடினேன்

திரும்ப திரும்ப பார்த்து பார்த்து
திரும்ப திரும்ப பேசி பேசி
திரும்ப திரும்ப காதல் சொல்லும்
கனவு காதலா

Thirumba Thirumba Paarthu Paarthu
thirumba Thirumba Pesi Pesi
Thirumba Thirumba Kaadhal Sollum
kanavu Kaadhalaa

Thirumba Thirumba Kadidham Pottu
thirumba Thirumba Idhayam Kettu
Thirumba Thirumba Uyirai Kollum
ninaivu Kaadhalaa

Imaikkum Bodhu Un Mugam
therivadhillai Vaadinen
Imaigal Rendai Neekkidum
maruthuvangal Thedinen

Uyirai Kondu Unnai Moodinen

Thirumba Thirumba Paarthu Paarthu
thirumba Thirumba Pesi Pesi
Thirumba Thirumba Kaadhal Sollum
kanavu Kaadhalaa

Undhan Vanna Selaiyai
kaatru Kondu Ponadho
Kaatru Kondu Ponadhai
megam Vaangi Kondadho

Vaangi Konda Selai
thaan Vaanavillum Aanadho
Mutham Vaithu Kolvadhai
vaanam Enna Ennudho

Enni Vaitha Pulligal
natchathiram Aanadho
Undhan Perai Solvadhil
kodi Inbam Koodudho

Kaadhalithu Paarkkaiyil
idhayam Nindru Pogumae
Idhayam Nindru Poyinum
ratham Ottam Odumae

Pirappu Pola Irappu Pola
oru Muraithaan Kaadhal Thondrumae

Thirumba Thirumba Paarthu Paarthu
thirumba Thirumba Pesi Pesi
Thirumba Thirumba Kaadhal Sollum
kanavu Kaadhalaa


Kavignan Manasu Pola
nee Thuruvi Thuruvi Paarkkiraai
Graama Mannin Thendralaai
urasi Urasi Ketkiraai

Indha Menmai Aanmaiyae
unnai Enni Eerthadhu

Mejai Vilakku Pola
nee Thalai Kunindhu Pogiraai
Kodai Kaala Megamaai
konjam Konjam Pesuraai

Indha Thanni Thaanadi
ennai Unnil Korthadhu
Idhaya Thudippu
enbadhae Nimishathukku Enbadhu

Unnai Paarkkum Bodhu Thaan
nooru Madangu Koodudhae
Vetkam Paadhi Swargam Paadhi
maari Maari Vandhu Ponadhu

Thirumba Thirumba Paarthu Paarthu
thirumba Thirumba Pesi Pesi
Thirumba Thirumba Kaadhal Sollum
kanavu Kaadhalaa

Thirumba Thirumba Kadidham Pottu
thirumba Thirumba Idhayam Kettu
Thirumba Thirumba Uyirai Kollum
ninaivu Kaadhalaa

Imaikkum Bodhu Un Mugam
therivadhillai Vaadinen
Imaigal Rendai Neekkidum
maruthuvangal Thedinen

Uyirai Kondu Unnai Moodinen

Thirumba Thirumba Paarthu Paarthu
thirumba Thirumba Pesi Pesi
Thirumba Thirumba Kaadhal Sollum
kanavu Kaadhalaa

Thirumba Thirumba Parthu Song Lyrics from movie Paarvai Ondre Podhume. Thirumba Thirumba Parthu song sung by P. Unnikrishnan, Harini. Thirumba Thirumba Parthu Song Composed by Bharani. Thirumba Thirumba Parthu Song Lyrics was Penned by Pa. Vijay. Paarvai Ondre Podhume movie cast Kunal Singh, Monal Naval in the lead role actor and actress. Paarvai Ondre Podhume movie released on 2001

Thirumba Thirumba Parthu Song Lyrics From Paarvai Ondre Podhume | திரும்ப திரும்ப பார்த்து பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies