உம்முன்னு இருக்கனும் உசுபேத்துன்னா பாடல் வரிகள்

Starring Jai, Athulya Ravi
Movie Capmaari
Music BySiddharth Vipin
Lyric By Mohan Rajan
SingersAnirudh Ravichander
Year 2019

Ummunu Irukkanum Usupethuna Lyric In English

ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப

ப்பேம் ப்பேம்
பப ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப

நீ உனக்கு கிங்குனா
நான் எனக்கு கிங்குடா
கவலைகளை விட்டு வா
பாடலாம் பாட்டுடா

நீ உனக்கு ரைட்டுனா
நான் எனக்கு ரைட்டுடா
ஜாலியா சேர்ந்துதான்
வைக்கலாம் பார்ட்டிடா

பாட்டில் காலி ஆனா
பாடி ஜாலி ஆகும்
சந்தோசமா வாழ
ஷார்ட்கட் இருக்கு வாடா

உம்முன்னு இருக்கனும் உசுபேத்துன்னா
கம்முன்னு இருக்கனும் கடுபேத்துன்னா
ஜம்முன்னு இருக்கும் லைப்பு
நம்ப அண்ணன் சொன்னாரு

உம்முன்னு இருக்கனும் உசுபேத்துன்னா
கம்முன்னு இருக்கனும் கடுபேத்துன்னா
ஜம்முன்னு இருக்கும் லைப்பு
நம்ப அண்ணன் சொன்னாரு

ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப

ப்பேம் ப்பேம்
பப ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப

ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப

ப்பேம் ப்பேம்
பப ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப

ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப

ப்பேம் ப்பேம்
பப ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப


மேல போக போக
உன்ன கீழ இழுப்பான்
ரொம்ப மட்டமாக
வம்புக்கு இழுப்பான்

உன் பேர சொல்லி
பொறந்த ஊர சொல்லி
இன்னும் என்னென்னமோ சண்டைக்கு வருவான்

வாழ்க்கை ஒரு வட்டம்
இங்க தோத்தவன் ஜெயிப்பான்டா
அண்ணன்தான் சொன்னா
அது கரெக்ட்டா இருக்கும்டா

ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப

ப்பேம் ப்பேம்
பப ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப

கொஞ்ச காலம்தான்
இந்த பூமி மேல
அதை ஹேப்பியா வாழு
அட உன் மூச்சு போனாக்கா

கொஞ்சூண்டு எலும்பு
எரியாம கெடக்கும்
இவ்ளோதான் உன் லைப்புடா ஹேய்

தலையில வைக்கும்
கிரிடம்தான்
கனமா இருக்கலான்டா
தலை மட்டும் கனமா
ஒரு நாளும்

இருக்க கூடாதுடா
எது வந்து போனாலுமே ஹேய்

உம்முன்னு இருக்கனும் உசுபேத்துன்னா
கம்முன்னு இருக்கனும் கடுபேத்துன்னா
ஜம்முன்னு இருக்கும் லைப்பு
நம்ப அண்ணன் சொன்னாரு

உம்முன்னு இருக்கனும் உசுபேத்துன்னா
கம்முன்னு இருக்கனும் கடுபேத்துன்னா
ஜம்முன்னு இருக்கும் லைப்பு
நம்ப அண்ணன் சொன்னாரு

ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப

ப்பேம் ப்பேம்
பப ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப

ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப

ப்பேம் ப்பேம்
பப ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப

ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப

ப்பேம் ப்பேம்
பப ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப

Phaa Phaa
Phaa Phaa
Phaa Phaa
Phapha Phapha

Phaa Phaa
Phapha Phapha
Phaa Phaa
Phapha Phapha Phapha

Nee Unakku King-u Naa
Naan Enakku King-u Daa
Kavalaigalai Vittu Vaa
Paadalaam Paattu Daa

Nee Unakku Right-u Naa
Naan Enakku Right-u Daa
Jolly-a Sernthu Thaan
Vaikkalaam Party Daa

Bottle Gaaali Aana
Body Jolly Aagum
Santhoshama Vaazha
Shortcut Irukku Vaada

Ummunnu Irukkanum Usupethuna
Gammunnu Irukkanum Kadupethunaa
Jammunu Irukkum Life-u
Namba Annan Sonnaru

Ummunnu Irukkanum Usupethuna
Gammunnu Irukkanum Kadupethunaa
Jammunu Irukkum Life-u
Namba Annan Sonnaru

Phaa Phaa
Phaa Phaa
Phaa Phaa
Phapha Phapha

Phaa Phaa
Phapha Phapha
Phaa Phaa
Phapha Phapha Phapha

Phaa Phaa
Phaa Phaa
Phaa Phaa
Phapha Phapha

Phaa Phaa
Phapha Phapha
Phaa Phaa
Phapha Phapha Phapha

Phaa Phaa
Phaa Phaa
Phaa Phaa
Phapha Phapha

Phaa Phaa
Phapha Phapha
Phaa Phaa
Phapha Phapha Phapha


Mela Poga Poga
Unna Keezha Izhuppaan
Romba Mattamaaga
Vambukku Izhuppan

Un Pera Solli
Porandha Oora Solli
Innum Ennennamo Sandaikku Varuvaan

Vaazhkkai Oru Vattam
Inga Thothavan Jaiyipaan Da
Annan Thaan Sonna
Athu Correct-ah Irukkum Da

Phaa Phaa
Phaa Phaa
Phaa Phaa
Phapha Phapha

Phaa Phaa
Phapha Phapha
Phaa Phaa
Phapha Phapha Phapha

Konja Kaalam Thaan
Indha Bhoomi Mela Atha
Happy-ah Vaazhu
Ada Un Moochu Ponaakka

Konjoondu Elumbu
Eriyaama Kedakkum
Ivlo Thaan Un Life-u Daaaa Hey

Thalaiyila Vaikkum
Giridam Thaan
Gaanama Irukkalaandaa
Thalai Mattum Gaanama

Oru Naalum
Irukka Koodathu Daa
Ethu Vandhu Ponaalumae Hey

Ummunnu Irukkanum Usupethuna
Gammunnu Irukkanum Kadupethunaa
Jammunu Irukkum Life-u
Namba Annan Sonnaru

Ummunnu Irukkanum Usupethuna
Gammunnu Irukkanum Kadupethunaa
Jammunu Irukkum Life-u
Namba Annan Sonnaru

Phaa Phaa
Phaa Phaa
Phaa Phaa
Phapha Phapha

Phaa Phaa
Phapha Phapha
Phaa Phaa
Phapha Phapha Phapha

Phaa Phaa
Phaa Phaa
Phaa Phaa
Phapha Phapha

Phaa Phaa
Phapha Phapha
Phaa Phaa
Phapha Phapha Phapha

Phaa Phaa
Phaa Phaa
Phaa Phaa
Phapha Phapha

Phaa Phaa
Phapha Phapha
Phaa Phaa
Phapha Phapha Phapha

Ummunu Irukkanum Usupethuna Song Lyrics from movie Capmaari. Ummunu Irukkanum Usupethuna song sung by Anirudh Ravichander. Ummunu Irukkanum Usupethuna Song Composed by Siddharth Vipin. Ummunu Irukkanum Usupethuna Song Lyrics was Penned by Mohan Rajan. Capmaari movie cast Jai, Athulya Ravi in the lead role actor and actress. Capmaari movie released on 2019

Ummunu Irukkanum Usupethuna Song Lyrics From Capmaari | உம்முன்னு இருக்கனும் உசுபேத்துன்னா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies