அம்மன் கோயில் கிழக்காலே பாடல் வரிகள்

Starring Kamal Haasan, Ambika
Movie Sakalakala Vallavan
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersIlaiyaraaja
Year 1982

Amman Kovil Kizhakale Lyric In English

தந்தன தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன தந்தன தா
தந்தன தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன தந்தன தா

தந்தன தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன தந்தன தா

அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
அன்ன வயல் மேற்காலே
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
அன்ன வயல் மேற்காலே

நம்ம ஊரு நடுவாலே நிக்குதடி
நாட்டு சனம் நம்ம கண்டு சொக்குதடி

அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
அன்ன வயல் மேற்காலே
நம்ம ஊரு நடுவாலே நிக்குதடி
அடியே நாட்டு சனம் நம்ம கண்டு சொக்குதடி
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே

தந்தன தந்தா தந்தன நா
தந்தன தந்தா தந்தன நா
தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன தந்தன நா

தூக்கனாங் குருவியெல்லாம்
தானறிஞ்ச பாஷையிலே
தூக்கனாங் குருவியெல்லாம்
தானறிஞ்ச பாஷையிலே

மூக்கோடு மூக்கு வச்சு
முனு முனுன்னு பேசையிலே
மூக்கோடு மூக்கு வச்சு
முனு முனுன்னு பேசையிலே


மடைய தொறந்து விட்டா
மழை தண்ணி நெறஞ்சு வரும்
மடைய தொறந்து விட்டா
மழை தண்ணி நெறஞ்சு வரும்

மாமன் பாத்திருக்கும்
மஞ்ச காணி விளைஞ்சு வரும்

அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
அன்ன வயல் மேற்காலே
நம்ம ஊரு நடுவாலே நிக்குதடி
அடியே நாட்டு சனம் நம்ம கண்டு சொக்குதடி

அங்காள அம்மனுக்கு
ஆடியில பொங்க வச்சா
அங்காள அம்மனுக்கு
ஆடியில பொங்க வச்சா

ஆயிரம் பாட்டுக்கவ
அடியெடுத்து கொடுப்பாளே
ஆயிரம் பாட்டுக்கவ
அடியெடுத்து கொடுப்பாளே

சிங்கார அம்மனுக்கு
சித்திரையில் வடம் புடிச்சா
சிங்கார அம்மனுக்கு
சித்திரையில் வடம் புடிச்சா

சங்கீதம் படிக்க
சொல்லி சாரீரம்
கொடுப்பாலே

அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
அன்ன வயல் மேற்காலே
நம்ம ஊரு நடுவாலே நிக்குதடி
அடியே நாட்டு சனம் நம்ம கண்டு சொக்குதடி
நாட்டு சனம் நம்ம கண்டு சொக்குதடி

Thandhana Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana Thandhana Thaa
Thandhana Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana Thandhana Thaa
Thandhana Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana Thandhana Thaa

Amman Koyil Kizhakkaalae
Anna Vayal Merkkaalae
Amman Koyil Kizhakkaalae
Anna Vayal Merkkaalae

Namma Ooru Naduvaalae Nikkudhadi
Naattu Sanam Namma Kandu Sokkudhadi

Amman Koyil Kizhakkaalae
Anna Vayal Merkkaalae
Namma Ooru Naduvaalae
Nikkudhadi Adiyae

Naattu Sanam Namma Kandu Sokkudhadi
Amman Koyil Kizhakkaalae

Thandhana Thandhaa Thandhana Naa
Thandhana Thandhaa Thandhana Naa
Thandhana Thandhana Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana Thandhana Naaa

Thookkanaang Kuruviyellaam
Thaanarinja Bhaashaiyilae
Thookkanaang Kuruviyellaam
Thaanarinja Bhaashaiyilae

Mookkodu Mookku Vachchu
Munu Mununnu Pesaiyilae
Mookkodu Mookku Vachchu
Munu Mununnu Pesaiyilae


Madaiya Thorandhu Vittaa
Mazhai Thanni Niranju Varum
Madaiya Thorandhu Vittaa
Mazhai Thanni Niranju Varum

Maanam Paaththirukkum
Manja Kaani Vilanju Varum

Amman Koyil Kizhakkaalae
Anna Vayal Merkkaalae
Namma Ooru Naduvaalae Nikkudhadi Adiyae
Naattu Sanam Namma Kandu Sokkudhadi

Anghaala Ammanukku
Aadiyila Pongha Vachcha
Anghaala Ammanukku
Aadiyila Pongha Vachcha

Aayiram Paattukkava
Adiyeduththu Koduppaalae
Aayiram Paattukkava
Adiyeduththu Koduppaalae

Singaara Ammanukku
Siththiraiyil Vadam Pudichcha
Singhaara Ammanukku
Siththiraiyil Vadam Pudichcha

Sangeedham Padikka Solli
Saareeram Koduppaalae

Amman Koyil Kizhakkaalae
Anna Vayal Merkkaalae
Namma Ooru Naduvaalae Nikkudhadi Adiyae
Naattu Sanam Namma Kandu Sokkudhadi
Naattu Sanam Namma Kandu Sokkudhadi

Amman Kovil Kizhakale Song Lyrics from movie Sakalakala Vallavan. Amman Kovil Kizhakale song sung by Ilaiyaraaja. Amman Kovil Kizhakale Song Composed by Ilaiyaraaja. Amman Kovil Kizhakale Song Lyrics was Penned by Vaali. Sakalakala Vallavan movie cast Kamal Haasan, Ambika in the lead role actor and actress. Sakalakala Vallavan movie released on 1982

Amman Kovil Kizhakale Song Lyrics From Sakalakala Vallavan | அம்மன் கோயில் கிழக்காலே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies