கட்ட வண்டி பாடல் வரிகள்

Starring Kamal Haasan, Ambika
Movie Sakalakala Vallavan
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersMalaysia Vasudevan
Year 1982

Kattavandi Lyric In English

தை ததக்கு ததக்கு ததக்கு ததக்கு
ததக்கு ததக்கு ததக்கு
தை ததக்கு ததக்கு ததக்கு ததக்கு
ததக்கு ததக்கு ததக்கு

ததக்கு ததக்கு ததக்கு ததக்கு தத்தாத்தா
தை ததக்கு ததக்கு ததக்கு ததக்கு தத்தாத்தா

கட்ட வண்டி கட்ட வண்டி
காப்பாத்த வந்த வண்டி
கட்ட வண்டி கட்ட வண்டி
காப்பாத்த வந்த வண்டி

நாளும் தெரிஞ்ச வண்டி
நாகரீகம் அறிஞ்ச வண்டி
நாளும் தெரிஞ்ச வண்டி
நாகரீகம் அறிஞ்ச வண்டி

நல்ல வண்டி பாரடி புள்ள
இப்போ உக்கி போட்டு ஏறடி
புள்ள நல்ல வண்டி பாரடி
புள்ள உக்கி போட்டு ஏறடி புள்ள

கட்ட வண்டி கட்ட வண்டி
காப்பாத்த வந்த வண்டி
நாளும் தெரிஞ்ச வண்டி
நாகரீகம் அறிஞ்ச வண்டி

நல்ல வண்டி பாரடி புள்ள
உக்கி போட்டு ஏறடி புள்ள

ஒடுங்கி நிக்கிது காரு
அத புடிங்கி வுட்டது யாரு
ஒடுங்கி நிக்கிது காரு
அத புடிங்கி வுட்டது யாரு

காத்தடிக்கும் பம்பு
ஒன்னு நான் தரவா
போட்டியிட்ட ஓட்ட காரு
பஞ்சர் ஆகி போச்சா

மாட்டுக்கார வேலு கிட்ட பலிக்குமாடி பாச்சா
பள்ள மேடு எத்தனையோ பாத்தவண்டி

நல்ல வண்டி பாரடி புள்ள
இப்போ உக்கி போட்டு ஏறடி புள்ள
நல்ல வண்டி பாரடி புள்ள
உக்கி போட்டு ஏறடி புள்ள


கட்ட வண்டி கட்ட வண்டி
காப்பாத்த வந்த வண்டி
நாளும் தெரிஞ்ச வண்டி
நாகரீகம் அறிஞ்ச வண்டி

நல்ல வண்டி பாரடி புள்ள
உக்கி போட்டு ஏறடி புள்ள

சேவலை எதிர்த்த கோழி
என்றும் ஜெய்ச்சதில்லடி தோழி
சேவலை எதிர்த்த கோழி
என்றும் ஜெய்ச்சதில்லடி தோழி

முட்டையிடும் பெட்டைகளா
முட்டுவது பட்டாளத்து
பொண்ணுங்களின் லட்சணத்த கண்டா

பயப்படாம மஞ்ச தாலி கட்டுறவன் உண்டா
ஒன்ன போல பத்து பேர கண்டவன்டி

நல்ல வண்டி பாரடி புள்ள
இப்போ உக்கி போட்டு ஏறடி புள்ள
நல்ல வண்டி பாரடி புள்ள
உக்கி போட்டு ஏறடி புள்ள

மாமன் முடிஞ்ச பூவு
இத மோந்து மோந்து பாரு
ஹே மாமன் முடிஞ்ச பூவு
இத மோந்து மோந்து பாரு

மல்லிகையே கையில் சுத்தும் மைனரடி
ஏடெடுத்து நீ படிச்சி என்ன பண்ண கூறு
ஏர் எடுக்க நான் இல்லாட்டி ஏதுனக்கு
சோறு நாடுயர பாடுகள பட்டவன்டி

நல்ல வண்டி பாரடி புள்ள
இப்போ உக்கி போட்டு ஏறடி புள்ள
நல்ல வண்டி பாரடி புள்ள
உக்கி போட்டு ஏறடி புள்ள

கட்ட வண்டி கட்ட வண்டி
காப்பாத்த வந்த வண்டி
நாளும் தெரிஞ்ச வண்டி
நாகரீகம் அறிஞ்ச வண்டி
நாளும் தெரிஞ்ச வண்டி
நாகரீகம் அறிஞ்ச வண்டி

நல்ல வண்டி பாரடி புள்ள
இப்போ உக்கி போட்டு ஏறடி புள்ள
நல்ல வண்டி பாரடி புள்ள
உக்கி போட்டு ஏறடி புள்ள

Thai Thathakku Thathakku Thathakku Thathakku
Thathakku Thathakku Thathakku
Thai Thathakku Thathakku Thathakku Thathakku
Thathakku Thathakku Thathakku

Thathakku Thathakku
Thathakku Thathakku Thaththaaththaa
Thai Thathakku Thathakku
Thathakku Thathakku Thaththaaththaa

Kattai Vandi Kattai Vandi
Kaappaaththa Vandha Vandi
Kattai Vandi Kattai Vandi
Kaappaaththa Vandha Vandi

Naalum Therinja Vandi
Naagareegam Arinja Vandi
Naalum Therinja Vandi
Naagareegam Arinja Vandi

Nalla Vandi Paaradi Pulla
Ippo Ukki Pottu Yeradi Pulla
Nalla Vandi Paaradi Pulla
Ukki Pottu Yeradi Pulla

Kattai Vandi Vandi Kattai Vandi
Kaappaaththa Vandha Vandi
Naalum Therinja Vandi
Naagareegam Arinja Vandi
Nalla Vandi Paaradi Pulla
Ukki Pottu Yeradi Pulla

Odungi Nikkidhu Carru
Adha Pudingi Vuttadhu Yaaru
Hey Odungi Nikkidhu Carru
Adha Pudingi Vuttadhu Yaaru

Kaaththadikkum Pumppu Onnu
Naan Tharavaa
Pottiyitta Otta Carru
Puncture Aaghi Pochchaa

Maattukkaara Velu Kitta
Palikkummaadi Paachchaa
Pallamedu Ethanaiyo
Paaththavandi

Nalla Vandi Paaradi Pulla
Ippo Ukki Pottu Yeradi Pulla
Nalla Vandi Paaradi Pulla
Ukki Pottu Yeradi Pulla


Kattai Vandi Vandi Kattai Vandi
Kaappaaththa Vandha Vandi
Naalum Therinja Vandi
Naagareegam Arinja Vandi
Nalla Vandi Paaradi Pulla
Ukki Pottu Yeradi Pulla

Sevalai Edhirththa Kozhi
Endrum Jeichchadhilladi Thozhi
Sevalai Edhirththa Kozhi
Endrum Jeichchadhilladi Thozhi

Muttaiyidum Pettaigalaa
Muttuvadhu
Pattaalaththu Ponnungalin
Latchanaththa Kandaa

Bayapadaama Manja Thaali
Katturavan Undaa
Onna Pola Paththu Pera
Kandavandi

Nalla Vandi Paaradi Pulla
Ippo Ukki Pottu Yeradi Pulla
Nalla Vandi Paaradi Pulla
Ukki Pottu Yeradi Pulla

Durr Durr Durr Durr
durr Durr Durr Durr
Uh Kikkiri Bukkiri
Kikkiri Bukkiri Kikki

Maaman Mudinja Poovu
Idha Mondhu Mondhu Paaru
Hey Maaman Mudinja Poovu
Idha Mondhu Mondhu Paaru

Mallighaiyae Kaiyil Suththum
Mainaradi
Yededuththu Nee Padichchi
Yenna Panna Kooru

Yeredukka Naan Illaatti
Yedhunakku Soru
Naaduyura Paadughala
Pattavandi

Nalla Vandi Paaradi Pulla
Ippo Ukki Pottu Ah Yeradi Pulla
Nalla Vandi Paaradi Pulla
Ukki Pottu Yeradi Pulla

Kattai Vandi Vandi Kattai Vandi
Kaappaaththa Vandha Vandi
Naalum Therinja Vandi
Naagareegam Arinja Vandi
Naalum Therinja Vandi
Naagareegam Arinja Vandi

Nalla Vandi Paaradi Pulla
Ippo Ukki Pottu Yeradi Pulla
Nalla Vandi Paaradi Pulla
Ukki Pottu Yeradi Pulla

Kattavandi Song Lyrics from movie Sakalakala Vallavan. Kattavandi song sung by Malaysia Vasudevan. Kattavandi Song Composed by Ilaiyaraaja. Kattavandi Song Lyrics was Penned by Vaali. Sakalakala Vallavan movie cast Kamal Haasan, Ambika in the lead role actor and actress. Sakalakala Vallavan movie released on 1982

Kattavandi Song Lyrics From Sakalakala Vallavan | கட்ட வண்டி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies