நேத்து ராத்திரி யம்மா பாடல் வரிகள்

Starring Kamal Haasan, Ambika
Movie Sakalakala Vallavan
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersS. P. Balasubramanyam, S. Janaki
Year 1982

Nethu Rathiri Yamma Lyric In English

நேத்து ராத்திரி
தூக்கம் போச்சிடி
நேத்து ராத்திரி யம்மா
தூக்கம் போச்சிடி யம்மா

ஆவோஜி ஆ அனார்கலி
அச்சா அச்சா பச்சைக்கிளி
ஆவோஜி ஆ அனார்கலி
அச்சா அச்சா பச்சைக்கிளி
அம்மாடி ஆத்தாடி
உன்னால தான்

நேத்து ராத்திரி யம்மா
தூக்கம் போச்சிடி யம்மா

அச்சாரத்தை போடு
கச்சேரிய கேளு
சின்ன உடல் சிலுக்கு சில்லுன்னு தான்
இருக்கு சந்தனத்தில் பண்ணி வச்ச தேரு

கண்டேனடி காஷ்மீர் ரோஜா
வந்தேனடி காபுல் ராஜா
என்பேரு தான் அப்துல் காஜா
என்கிட்ட தான் அன்பே ஆஜா

அஞ்சு விரல் பட்டவுடன்
அஞ்சுகத்தை தொட்டவுடன்
ஆனந்தம் வாரே வா

நேத்து ராத்திரி யம்மா
தூக்கம் போச்சிது யம்மா

அனார்கலி நான்
தானய்யா அன்பே சலீம்
நீதானய்யா அம்மாடி
ஆத்தாடி உன்னாலதான்


நேத்து ராத்திரி யம்மா
தூக்கம் போச்சிது யம்மா

என்னோடு வா தூபா
ஏராளம் தான் ரூபா
ஒட்டகங்கள் இருக்கு
பெட்டகங்கள் இருக்கு
உன்ன நானும் வச்சிருப்பேன் அன்பா

என்னோடு வா தூபா
ஏராளம் தான் ரூபா
ஒட்டகங்கள் இருக்கு
பெட்டகங்கள் இருக்கு
உன்ன நானும் வச்சிருப்பேன் அன்பா

உன் மேல தான் ஆசப் பட்டேன்
உன்னக் கண்டு நாளுங் கெட்டேன்
குபேரன் உன் கைய தொட்டேன்
குசேலனின் கைய விட்டேன்

அந்த புறம் வந்தவுடன்
அந்தரங்கம் கண்டவுடன்
ஆசைகள் அப்பப்பா

நேத்து ராத்திரி யம்மா
தூக்கம் போச்சிடி யம்மா

ஆவோஜி ஆ அனார்கலி
அச்சா அச்சா பச்சைக்கிளி
ஆவோஜி ஆ அனார்கலி
அச்சா அச்சா பச்சைக்கிளி
அம்மாடி ஆத்தாடி
உன்னால தான்

நேத்து ராத்திரி யம்மா
தூக்கம் போச்சிடி யம்மா

நேத்து ராத்திரி யம்மா
தூக்கம் போச்சிடி யம்மா

Nethu Raathiri Thookkam Pochidi
Nethu Raathiri Yamma
Thookkam Pochidi Yamma

Aavo Ji Aa Anaarkali
Achcha Achcha Pachaikili
Aavo Ji Aa Anaarkali
Achcha Achcha Pachaikili
Ammadi Aathadi Unnaalathaan

Nethu Raathiri Yamma
Thookkam Pochidi Yamma

Achchaarathaa Podu
Kachcheriyai Kelu
Chinna Udal Silukku
Jillunnu Thaan Irukku
Santhanathil Panni Vecha Thaeru

Achchaarathaa Podu
Kachcheriyai Kelu
Chinna Udal Silukku
Jillunnu Thaan Irukku
Santhanathil Panni Vecha Thaeru

Kanndenadi Kaashmir Roja
Vandhenadi Kaabul Raaja
Enn Peru Thaan Abdul Khaja
Ennkitta Thaan Anbae Aajaa

Anju Viral Pattavudan
Anjugathai Thottavudan
Aanandham Vaarae Vaaa

Nethu Raathiri Yamma
Thookkam Pochidhu Yamma


Anaarkali Naanthaan Aiyya
Anbae Saleem Neethaan Aiyya
Ammaadi Aathaadi Unnaalathaan

Nethu Raathiri Yamma
Thookkam Pochidhu Yamma

Ennodu Vaa Dooba
Yeraalam Thaan Rooba
Ottagangal Irukku Pettagangal Irukku
Unna Naanum Vachirupen Anbaa

Ennodu Vaa Dooba
Yeraalam Thaan Rooba
Ottagangal Irukku Pettagangal Irukku
Unna Naanum Vachirupen Anbaa

Unnmela Thaan Aasapatten
Unnaikkanndu Naalun Ketten
Kuberan Un Kaiya Thotten
Kuselanin Kaiya Vitten
Andhapuram Vandhavudan
Antharangam Kanndavudan
Aaasaigal Appappaa

Nethu Raathiri Yamma
Thookkam Pochidi Yamma
Nethu Raathiri Yamma
Thookkam Pochidi Yamma

Aavo Ji Aa Anaarkali
Achcha Achcha Pachaikili
Aavo Ji Aa Anaarkali
Achcha Achcha Pachaikili
Ammadi Aathadi Unnaalathaan

Nethu Raathiri Yamma
Thookkam Pochidi Yamma

Nethu Raathiri Yamma
Thookkam Pochidi Yamma

Nethu Rathiri Yamma Song Lyrics from movie Sakalakala Vallavan. Nethu Rathiri Yamma song sung by S. P. Balasubramanyam, S. Janaki. Nethu Rathiri Yamma Song Composed by Ilaiyaraaja. Nethu Rathiri Yamma Song Lyrics was Penned by Vaali. Sakalakala Vallavan movie cast Kamal Haasan, Ambika in the lead role actor and actress. Sakalakala Vallavan movie released on 1982

Nethu Rathiri Yamma Song Lyrics From Sakalakala Vallavan | நேத்து ராத்திரி யம்மா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies