நிலா காயுது நேரம் நல்ல நேரம் பாடல் வரிகள்

Starring Kamal Haasan, Ambika
Movie Sakalakala Vallavan
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersS. Janaki, Malaysia Vasudevan
Year 1982

Nila Kayuthu Neram Nalla Lyric In English

நிலா காயுது
நேரம் நல்ல நேரம்
நெஞ்சில் பாயுது
காமன் விடும் பானம்

நிலா காயுது
நேரம் நல்ல நேரம்
நெஞ்சில் பாயுது
காமன் விடும் பானம்

தூக்கம் வரல மாமா
காக்க வைக்கலாமா
ஆக்கிவச்ச சோத்த ஆறப் போடலாமா

நிலா காயுது
நேரம் நல்ல நேரம்
நெஞ்சில் பாயுது
காமன் விடும் பானம்

தென்னங் கீற்றும்
பூங் காற்றும்
என்ன பண்ணுதோ

உன்னப் போல
தோளைத் தொட்டு
பின்னிக் கொள்ளுதோ

தென்னங் கீற்றும்
பூங் காற்றும்
என்ன பண்ணுதோ

உன்னப் போல
தோளைத் தொட்டு
பின்னிக் கொள்ளுதோ


வெட்கம் பிடிக்குது பொறுத்துக்கையா
அது விலகி போனதும் எடுத்துக்கையா
கட்டில் போட்டதும் தெரிஞ்சிக்கணும்
கொல்ல பக்கம் ஒதுங்கிட புரிஞ்சுக்கணும்

அம்மாடி அதுக்கென்ன அவசரமோ

நிலா காயுது
நேரம் நல்ல நேரம்
நெஞ்சில் பாயுது
காமன் விடும் பானம்

தண்ணீர் கேட்குமே
கண்ணே தாகம் தனிஞ்சதா

அத்தான் தேவை
நான் தந்தேன் ஆசை
குறைஞ்சுதா

கொட்டிக்கிடக்குது ஊரளவு
இதில் வெட்டி எடுத்தது ஓரளவு

இன்று படுத்துது இதுவரைக்கும்
இனி நாளை இருப்பது இருவருக்கும்
அன்பே நீ அதிசய சுரங்கமடி

நிலா காயுது
நேரம் நல்ல நேரம்
நெஞ்சில் பாயுது
காமன் விடும் பானம்

தூக்கம் வரல மாமா
காக்க வைக்கலாமா
ஆக்கிவச்ச சோத்த ஆறப் போடலாமா

நிலா காயுது
நேரம் நல்ல நேரம்
நெஞ்சில் பாயுது
காமன் விடும் பானம்

Nilaa Kaayuthu
Neram Nalla Neram
Nenjil Paayuthu
Kaman Vidum Baanam

Nilaa Kaayuthu
Neram Nalla Neram
Nenjil Paayuthu
Kaman Vidum Baanam

Thookam Varla Mamma
Kakka Vaikkalaamaa
Aakkivachcha Sotha Aarappodalaamaa

Nilaa Kaayuthu
Neram Nalla Neram
Nenjil Paayuthu
Kaman Vidum Baanam

Thennankeetrum Poongkaatrum
Enna Pannuthoo
Unnappola Thozhaa Thottu
Pinnikkolluthoo

Thennankeetrum Poongkaatrum
Enna Pannuthoo
Unnappola Thozhaa Thottu
Pinnikkolluthoo

Vetkkam Pidikkuthu
Poruthukkaiyaa
Athu Vilagi Ponathum
Eduthukkaiyaa

Kattil Pottathum
Therinjikkanum
Kollai Pakkam Othungida
Purinjikkanum

Ammaadi Athukkenna Avasaramoo


Nilaakaayuthu
Neram Nalla Neram
Nenjil Paayuthuu
Kaman Vidum Baanamm

Mhum Mmm
Mmhum Mmmmmm
Mmmhum Mmm Mmmkkum
Aaaa Chechecha
Aaaaaa Chechechaa
Aaaa Aa Aha Ahaa
Aaa Chchii

Thanneer Ketkumae
Kannae Thagham Thaninjithaa
Aththan Thevai Naan Thanthen
Aasai Koranjjuthaa

Kottikidakkuthu Ooralavu
Ithil Vetti Eduthathu Oralavuu
Indru Paduthuthu Ithuvaraikkum
Ini Nalai Irupathu Iruvarukkumm

Anbae Neee
Adisaiya Churangamadi

Nilaa Kaayuthu
Neram Nalla Neram
Nenjil Paayuthu
Kaman Vidum Banamm

Thookam Varla Mamma
Kakka Vaikkalaamaa
Aakkivachcha Sotha Aarappodalaamaa

Nilaakaayuthu
Neram Nalla Neram
Nenjil Paayuthu
Kaman Vidum Baanam

Nila Kayuthu Neram Nalla Song Lyrics from movie Sakalakala Vallavan. Nila Kayuthu Neram Nalla song sung by S. Janaki, Malaysia Vasudevan. Nila Kayuthu Neram Nalla Song Composed by Ilaiyaraaja. Nila Kayuthu Neram Nalla Song Lyrics was Penned by Vaali. Sakalakala Vallavan movie cast Kamal Haasan, Ambika in the lead role actor and actress. Sakalakala Vallavan movie released on 1982

Nila Kayuthu Neram Nalla Song Lyrics From Sakalakala Vallavan | நிலா காயுது நேரம் நல்ல நேரம் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies