அவரவர் வாழ்க்கையில் பாடல் வரிகள்

Starring Arun Vijay, Shamitha Shreekumar
Movie Pandavar Bhoomi
Music ByRamani Bharadwaj
Lyric By Snehan
SingersRamani Bharadwaj
Year 2001

Avaravar Vazhkaiyil Lyric In English

அவரவர் வாழ்க்கையில்
ஆயிரம் ஆயிரம் மாற்றங்கள்
அந்த நினைவுகள் நெஞ்சினில்
திரும்பிட திரும்பிட ஏக்கங்கள்

அது ஒரு அழகிய நிலா காலம்
கனவினில் தினம் தினம் உலா போகும்
அது ஒரு அழகிய நிலா காலம்
கனவினில் தினம் தினம் உலா போகும்

நிலவுகள் சேர்ந்து பூமியில் வாழ்ந்ததே
அது ஒரு பொற்காலம்

அவரவர் வாழ்க்கையில்
ஆயிரம் ஆயிரம் மாற்றங்கள்
அந்த நினைவுகள் நெஞ்சினில்
திரும்பிட திரும்பிட ஏக்கங்கள்

காற்றும் கூட எங்களுடன்
இரவினில் தூங்க இடம் கேட்கும்
மழைதுளி கூட என் தாயின்
மடியினில் தவழ தினம் ஏங்கும்

நத்தை கூட்டின் நீர் போதும்
எங்களின் தாகம் தீர்த்துகொள்வோம்
கத்தும் கடலும் கை கட்ட
கவிதைகள் போலே வாழ்ந்து வந்தோம்

தாயின் மடியில் தினம் இருந்து
காலையில் மீண்டும் உயிர் பெறுவோம்
கனவினில் காலையில் ஒளி பெயர்த்து
சிறு சிறு சுகமாய் தினம் சிரிப்போம்

ஐந்தெழுத்து புது மொழியை
அறிய வைத்தாள்
என் அன்னை அண்ணன்
தங்கை இருவருமே நேசம்
கொண்டு தமிழ் மண்ணை
நிலவுகள் சேர்ந்து பூமியில்
வாழ்ந்ததே அது ஒரு பொற்காலம்

அவரவர் வாழ்க்கையில்
ஆயிரம் ஆயிரம் மாற்றங்கள்
அந்த நினைவுகள் நெஞ்சினில்
திரும்பிட திரும்பிட ஏக்கங்கள்

அன்னை ஊட்டிய பிடி சோற்றில்
ஆயுள் முழுக்க பசி மறந்தோம்
ஒற்றை கண்ணில் அடி பட்டால்
பத்து கண்ணிலும் வலி கண்டோம்


பள்ளிகூடம் தந்ததில்லை
பாசம் என்னும் நூல் ஒன்றை
வேதங்கள் நான்கும் சொன்னதில்லை
எங்கள் கதை போல் வேறொன்றை

கண்களும் நீர் துளி கண்டதில்லை
அழுதிட அவைகளும் பழகவில்லை
கருப்பா சிவப்பா தெரியவில்லை
கவலைகள் இதுவரை முளைத்ததில்லை

சேகரித்து வைப்பதற்கு
தேவை என்று எதுவும் இல்லை
இறைவனுக்கும் எங்களுக்கும்
இடைவெளிகள் இருந்ததில்லை

நிலவுகள் சேர்ந்து பூமியில் வாழ்ந்ததே
அது ஒரு பொற்காலம்

அவரவர் வாழ்க்கையில்
ஆயிரம் ஆயிரம் மாற்றங்கள்
அந்த நினைவுகள் நெஞ்சினில்
திரும்பிட திரும்பிட ஏக்கங்கள்

அது ஒரு அழகிய நிலா காலம்
கனவினில் தினம் தினம் உலா போகும்
அது ஒரு அழகிய நிலா காலம்
கனவினில் தினம் தினம் உலா போகும்

நிலவுகள் சேர்ந்து பூமியில் வாழ்ந்ததே
அது ஒரு பொற்காலம்

Avaravar vaazhkaiyil
Aayiram aayiram maattrangal
Andha ninaivugal nenjinil
Thirumbida thirumbida yekkangal

Adhu oru azhagiya nila kaalam
Kanavinil dhinam dhinam ullaa pogum
Adhu oru azhagiya nila kaalam
Kanavinil dhinam dhinam ullaa pogum

Nilavugal serndhu bhoomiyil vaazhndhadhae
Adhu oru porkaalam

Avaravar vaazhkaiyil
Aayiram aayiram maattrangal
Andha ninaivugal nenjinil
Thirumbida thirumbida yekkangal

Kaattrum kooda engaludan
Iravinil thoonga idam ketkum
Mazhai thuli kooda en thaayin
Madiyinil thavazha dhinam yengum

Naththai koottin neer podhum
Engalin dhaagam theerthukolvom
Kaathum kadalum kai katta
Kavidhaigal polae vaazhndhu vandhom

Thaayin madiyil dhinam irundhu
Kaalaiyil meendum uyir peruvom
Kanavinil kaalaiyil oli peyarthu
Siru siru sugamaai dhinam sirippom

Ainthezhuthu pudhu mozhiyai
Ariya vaithaal en annai
Annan thangai iruvarumae
Nesam kondu tamizh mannai

Nilavugal serndhu bhoomiyil vaazhndhadhae
Adhu oru porkaalam

Avaravar vaazhkaiyil
Aayiram aayiram maattrangal
Andha ninaivugal nenjinil
Thirumbida thirumbida yekkangal


Annai oottiya pidi sottril
Aayul muzhukka pasi marandhom
Ottrai kannil adi pattaal
Paththu kannilum vali kandom

Pallikoodam thandhadhillai
Paasam ennum nool ondrai
Vedhangal naangum sonnadhillai
Engal kadhai pol verondrai

Kangalum neer thuli kandadhillai
Azhudhida avaigalum pazhagavillai
Karuppaa sivappaa theriyavillai
Kavalaigal idhuvarai mulaithadhillai

Saegarithu vaippadharkku
Thevai endru edhuvum illai
Iraivanukkum engalukkum
Idaiveligal irundhadhillai

Nilavugal serndhu bhoomiyil vaazhndhadhae
Adhu oru porkaalam

Avaravar vaazhkaiyil
Aayiram aayiram maattrangal
Andha ninaivugal nenjinil
Thirumbida thirumbida yekkangal

Adhu oru azhagiya nila kaalam
Kanavinil dhinam dhinam ullaa pogum
Adhu oru azhagiya nila kaalam
Kanavinil dhinam dhinam ullaa pogum

Nilavugal serndhu bhoomiyil vaazhndhadhae
Adhu oru porkaalam

Avaravar Vazhkaiyil Song Lyrics from movie Pandavar Bhoomi. Avaravar Vazhkaiyil song sung by Ramani Bharadwaj. Avaravar Vazhkaiyil Song Composed by Ramani Bharadwaj. Avaravar Vazhkaiyil Song Lyrics was Penned by Snehan. Pandavar Bhoomi movie cast Arun Vijay, Shamitha Shreekumar in the lead role actor and actress. Pandavar Bhoomi movie released on 2001

Avaravar Vazhkaiyil Song Lyrics From Pandavar Bhoomi | அவரவர் வாழ்க்கையில் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies