தோழா தோழா பாடல் வரிகள்

Starring Arun Vijay, Shamitha Shreekumar
Movie Pandavar Bhoomi
Music ByRamani Bharadwaj
Lyric By Snehan
SingersYugendran, Chitra Sivaraman
Year 2001

Thozha Thozha Lyric In English

தோழா தோழா கனவு தோழா
தோழா தோழா தோள் கொடு

கொஞ்சம் சாஞ்சுக்கணும்
நட்ப பத்தி நாமும் பேசி தீர்த்துக்கணும்
உன்ன நான் புரிஞ்சுக்கணும்
ஒன்னொன்னா தெரிஞ்சிக்கணும்

ஆணும் பெண்ணும்
பழகிக்கிட்டா காதல் ஆகுமா
அது ஆயுள் முழுதும்
தொடர்ந்தாலும் நட்பு மாறுமா

நட்புக்குள் பொய்கள் கிடையாது
நட்புக்குள் தவறுகள் நடக்காது
நட்புக்குள் தன்னலம் இருக்காது
நட்புக்கு ஆண் பெண் தெரியாது
நட்பு என்னும் நூல் எடுத்து
பூமியை கட்டி நீ நிறுத்து

நட்பு நட்புதான்
காதல் காதல்தான்
காதல் மாறலாம்
நட்பு மாறுமா

காதல் ஒன்றும் தவறே இல்லை
காதல் இன்றி மனிதனும் இல்லை
நண்பர்களும் காதலர் ஆக
மாறியப்பின் சொல்லிய உண்மை

நீயும் நானும் பழகுறோமே காதல் ஆகுமா
இது ஆயுள் முழுதும் தொடர்ந்தாலும் நட்பு மாறுமா

தோழா தோழா கனவு தோழா
தோழா தோழா தோள் கொடு
கொஞ்சம் சாஞ்சுக்கணும்

நீயும் நானும் வெகு நேரம்
மனம் விட்டு பேசி சிரித்தாலும்
பிரியும் பொழுதில் சில நொடிகள்
மௌனம் கொள்வது ஏன் தோழி


புரிதலில் காதல் இல்லையடி
பிரிதலில் காதல் சொல்லுமடி

காதல் காதல்தான்
நட்பு நட்புதான்
நட்பின் வழியிலே
காதல் வளருமே

பிரிந்து போன நட்பினை கேட்டால்
பசுமையாக கதைகளை சொல்லும்
பிரியமான காதலும் கூட
பிரிந்தபின் ரணமாய் கொல்லும்

ஆணும் பெண்ணும்
காதல் இல்லாமல் பழகிக்கலாம்

ஆன் இது கரெக்ட்

அது ஆயுள் முழுதும்
கலங்கப்படாமல் பார்த்துக்கலாம்

தோழா தோழா கனவு தோழா
தோழா தோழா தோள் கொடு

கொஞ்சம் சாஞ்சுக்கணும்
நட்ப பத்தி நாமும் பேசி தீர்த்துக்கணும்
உன்ன நான் புரிஞ்சுக்கணும்
ஒன்னொன்னா தெரிஞ்சிக்கணும்

ஆணும் பெண்ணும்
காதல் இல்லாமல் பழகிக்கலாம்
அது ஆயுள் முழுதும்
கலங்கப்படாம பார்த்துக்கலாம்

Thozha thozha kanavu thozha
Thozha thozha thol kodu konjam saainjukanum
Natpa pathi naamum pesi theerthukanum
Onna naan purinjukanum
Onnonnaa therinjikanum

Aanum pennum pazhagi kitaa kaadhal aaguma
Adhu aayul muzhudhum thodarndhaalum natpu maaruma

Natpukul poigal kidaiyadhu
Natpukul thavarugal nadakadhu
Natpukul thannalam irukadhu
Natpuku aan pen theriyadhu
Natpu ennum nool eduthu
Boomiyai katti nee niruthu

Natpu natpu thaan
Kaadhal kaadhal thaan
Kaadhal maralaam
Natpu maaruma

Kaadhal ondrum thavare illai
Kaadhal indri manidhanum illai
Nanbargalum kaadhalar aaga
Maariya pin solliya unmai

Neeum naanum pazhaguromae kaadhal aaguma
Idhu aayul muzhudhum thodarndhaalum natpu maaruma

Thozha thozha kanavu thozha
Thozha thozha thol kodu konjam saainjukanum

Neeum naanum vegu neram
Manam vittu pesi sirithaalum
Piriyum pozhudhil sila nodigal
Mounam kolvadhu yen thozhi


Puridhalil kaadhal illaiyadi
Piridhalil kaadhal sollumadi

Kaadhal kaadhal thaan
Natpu natpu thaan
Natpin vazhiyilae
Kaadhal valarumae

Pirindhu pona natpinai ketaal
Pasumaiyaga kadhaigalai chollum
Piriyamana kaadhalum kooda
Pirindha pin ranamai kollum

Aanum pennum
Kaadhal illaamal pazhagikalaam

Aaan idhu correct

Adhu aayul muzhudhum
Kalanga padamal paarthukalaam

Thozha thozha kanavu thozha
Thozha thozha Thol kodu konjam saainjukanum
Natpa pathi naamum pesi theerthukanum

Onna naan purinjukanum
Onnonnaa therinjikanum

Aanum pennum kaadhal
Illaamal Pazhagikalam
Adhu aayul muzhudhum
Kalanga padama paarthukalam

Thozha Thozha Song Lyrics from movie Pandavar Bhoomi. Thozha Thozha song sung by Yugendran, Chitra Sivaraman. Thozha Thozha Song Composed by Ramani Bharadwaj. Thozha Thozha Song Lyrics was Penned by Snehan. Pandavar Bhoomi movie cast Arun Vijay, Shamitha Shreekumar in the lead role actor and actress. Pandavar Bhoomi movie released on 2001

Thozha Thozha Song Lyrics From Pandavar Bhoomi | தோழா தோழா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies