அழகு மலராட பாடல் வரிகள்

Starring Vijayakanth, Revathi
Movie Vaidehi Kathirunthal
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersS. Janaki
Year 1984

Azhagu Malaraada Lyric In English

சா... சா... மக மக சா
மக மக சா... சா...

அழகு மலராட அபிநயங்கள் கூட
சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்
என் சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்

அழகு மலராட அபிநயங்கள் கூட
சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்

விரல் கொண்டு மீட்டாமல்
வாழ்கின்ற வீணை
குளிர் வாடை கொஞ்சமல்
கொதிக்கின்ற சோலை

பகலிரவு பல கனவு
இரு விழியில் வரும்பொழுது

அழகு மலராட அபிநயங்கள் கூட
சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்

ஆகாயம் இல்லாமலே
ஒரு நிலவு தரை மீது தல்லாடுது
ஆதாரம் இல்லாமலே
ஒரு கொடியும் ஆடாமல் தலை சாயுது

தாளத்தில் சேராத தனி பாடல் ஒன்று
சங்கீதம் காணாமல் தவிக்கின்றது
விடியாத இரவேதும் கிடையாது என்று
ஊர் சொன்ன வார்தைகள் பொய்யானது

வசந்தம் இனி வருமா
வாழ்வினிமை பெருமா
ஒரு பொழுது மயக்கம்
ஒரு பொழுது கலக்கம்
பதில் ஏதும் இல்லாத கேள்வி


அழகு மலராட அபிநயங்கள் கூட
சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்

விரல் கொண்டு மீட்டாமல்
வாழ்கின்ற வீணை
குளிர் வாடை கொஞ்சமல்
கொதிக்கின்ற சோலை

பகலிரவு பல கனவு
இரு விழியில் வரும்பொழுது

அழகு மலராட அபிநயங்கள் கூட
சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்

ஊதாத புல்லாங்குழல் எனதழகு
சூடாத பூவின் மடல்
தேய்கின்ற மஞ்சள் நிலா
ஒரு துணையை
தேடாத வெள்ளை புற

பூங்காற்று மெதுவாக பட்டாலும் போதும்
பொன்மேனி நெருப்பாக கொதிகின்றது
நீரூற்று பாயாத நிலம்போல நாலும்
என் மேனி தரிசாக கிடக்கின்றது

தனிமையிலும் தனிமை
கொடுமையிலும் கொடுமை
இனிமை இல்லை வாழ்வில்
எதற்கு இந்த இளமை

தனிமையிலும் தனிமை
கொடுமையிலும் கொடுமை
இனிமை இல்லை வாழ்வில்
எதற்கு இந்த இளமை

வேறென்ன நான் செய்த பாவம்

அழகு மலராட அபிநயங்கள் கூட
சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்

விரல் கொண்டு மீட்டாமல்
வாழ்கின்ற வீணை
குளிர் வாடை கொஞ்சமல்
கொதிக்கின்ற சோலை

பகலிரவு பல கனவு
இரு விழியில் வரும்பொழுது

அழகு மலராட அபிநயங்கள் கூட
சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்

Saaa... Saaa... Maga maga sa
Maga maga sa sasaa

Azhagu malar aada Abhinayangal kooda
Silamboliyum pulambuvadhai kel
En silamboliyum pulambuvadhai kel

Azhagu malar aada Abhinayangal kooda
Silamboliyum pulambuvadhai kel

Viral kondu meetaamal
Vaazhgindra veenai
Kulir vaadai konjaamal
Kodhikkindra solai

Pagaliravu pala kanavu
Iru vizhiyil varum pozhudhu

Azhagu malar aada Abhinayangal kooda
Silamboliyum pulambuvadhai kel

Aagaayam illaamalae oru nilavu
Tharai meethu thalaaduthu
Aadhaaram illaamalae oru kodiyum
Aadaamal thalai saayuthu

Thaalathil seraadha
Thani paadal ondru
Sangeedham kaanaamal
Thavikkindrathu

Vidiyaatha iravedhum
Kidayadhu endra
Oor sonna vaarthaigal
Poiyaanathu

Vasandham ini varumaa
Vazhvinimai perumaa
Oru pozhudhu mayakkam
Oru pozhudhu kalakkam
Bathiledhum illaadha kelvi

Azhagu malar aada Abhinayangal kooda
Silamboliyum pulambuvadhai kel


Viral kondu meetaamal
Vaazhgindra veenai
Kulir vaadai konjaamal
Kodhikkindra solai

Pagaliravu pala kanavu
Iru vizhiyil varum pozhudhu

Azhagu malar aada
Abhinayangal kooda
Silamboliyum pulambuvadhai kel

Oodhaadha pullanguzhal
Enadhazhagu
Soodaadha poovin madal
Theigindra manjal nilaa

Oru thunaiyai
Thedaadha vellai puraa

Poongaatru medhuvaaga
Pattaalum podhum
Pon meni neruppaaga
Kodhikindradhu

Neer ootri paayaadha
Nilam pola naalum
En meni tharisaaga
Irukkindrathae

Thanimaiyilum thanimai
Kodumaiyilum kodumai
Inimai illai vaazhvil
Etharku indha ilamai

Thanimaiyilum thanimai
Kodumaiyilum kodumai
Inimai illai vaazhvil
Etharku indha ilamai

Verenna naan seidha paavam

Azhagu malar aada Abhinayangal kooda
Silamboliyum pulambuvadhai kel

Viral kondu meetaamal
Vaazhgindra veenai
Kulir vaadai konjaamal
Kodhikkindra solai

Pagaliravu pala kanavu
Iru vizhiyil varum pozhudhu

Azhagu malar aada Abhinayangal kooda
Silamboliyum pulambuvadhai kel

Azhagu Malaraada Song Lyrics from movie Vaidehi Kathirunthal. Azhagu Malaraada song sung by S. Janaki. Azhagu Malaraada Song Composed by Ilaiyaraaja. Azhagu Malaraada Song Lyrics was Penned by Vaali. Vaidehi Kathirunthal movie cast Vijayakanth, Revathi in the lead role actor and actress. Vaidehi Kathirunthal movie released on 1984

Azhagu Malaraada Song Lyrics From Vaidehi Kathirunthal | அழகு மலராட பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies