ராசாத்தி உன்ன பாடல் வரிகள்

Starring Vijayakanth, Revathi
Movie Vaidehi Kathirunthal
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersP. Jayachandran
Year 1984

Rasathi Unna Lyric In English

ராசாத்தி உன்ன காணாத
நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
ராசாத்தி உன்ன காணாத
நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது

ராசாத்தி உன்ன காணாத
நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
ராசாத்தி உன்ன காணாத
நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது

பொழுதாகிப் போச்சு
விளக்கேத்தியாச்சு
பொன்மானே ஒன்னத் தேடுது

ராசாத்தி உன்ன காணாத
நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது

கண்ணுக்கொரு வண்ணக்கிளி
காதுக்கொரு கானக் குயில்
நெஞ்சுக்கொரு வஞ்சிக்கொடி நீதானம்மா

கண்ணுக்கொரு வண்ணக்கிளி
காதுக்கொரு கானக் குயில்
நெஞ்சுக்கொரு வஞ்சிக்கொடி நீதானம்மா

தத்தித் தவழும் தங்கச் சிமிழே
பொங்கிப்பெருகும் சங்கத் தமிழே
முத்தம் தர நித்தம் வரும் நட்சத்திரம்

யாரோடு இங்கு எனக்கென்ன பேச்சு
நீதானே கண்ணே நான் வாங்கும் மூச்சு
வாழ்ந்தாக வேண்டும் வாவா கண்ணே

ராசாத்தி உன்ன காணாத
நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது


பொழுதாகிப் போச்சு விளக்கேத்தியாச்சு
பொன்மானே ஒன்னத் தேடுது
ராசாத்தி உன்ன காணாத
நெஞ்சு காத்தாடிபோலாடுது

மங்கை ஒரு கங்கை என
மன்னன் ஒரு கண்ணன் என
காதில் ஒரு காதல் கதை
சொன்னால் என்ன

மங்கை ஒரு கங்கை என
மன்னன் ஒரு கண்ணன் என
காதில் ஒரு காதல் கதை
சொன்னால் என்ன

அத்தை மகளோ மாமன் மகளோ
சொந்தம் எதுவோ பந்தம் எதுவோ
சந்தித்ததும் சிந்தித்ததும் தித்தித்திட

அம்மாடி நீதான் இல்லாத நானும்
வெண்மேகம் வந்து நீந்தாத வானம்
தாங்காத ஏக்கம் போதும் போதும்

ராசாத்தி உன்ன காணாத
நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
பொழுதாகிப் போச்சு விளக்கேத்தியாச்சு
பொன்மானே ஒன்னத் தேடுது

ராசாத்தி உன்ன காணாத
நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
காத்தாடி போலாடுது

Raasaathi unna kaannadha
Nenju kaathaadi polaadudhu
Raasaathi unna kaannadha
Nenju kaathaadi polaadudhu

Raasaathi unna kaannadha
Nenju kaathaadi polaadudhu
Raasaathi unna kaannadha
Nenju kaathaadi polaadudhu

Pozhudhaagi pochu Velakethiyaachu
Ponmaaney onna theduthu

Raasaathi unna kaannadha
Nenju kaathaadi polaadudhu

Kannukkoru vannakilii
Kaadhukkoru gaanakkuyil
Nenjukkoru vanjikkodi needhaanamma

Kannukkoru vannakilii
Kaadhukkoru gaanakkuyil
Nenjukkoru vanjikkodi needhaanamma

Thathi thavalum thangha chimizhae
Pongii perugum sanga tamizhey
Mutham thara nitham varum natchathiram

Yaarodu ingu ennaku enna pechu
Nee thaaney kannae naan vangum moochu
Vazhnthaga vendum vaa vaa kannae

Raasaathi unna kaannadha
Nenju kaathaadi polaadudhu


Pozhudhaagi pochu Velakethiyaachu
Ponmaaney onna theduthu
Raasaathi unna kaannadha
Nenju kaathaadi polaadudhu

Mangai oru gangai ena
Mannan oru kannan ena
Kaadhil oru kaadhal kadhai
Sonnaal enna

Mangai oru gangai ena
Mannan oru kannan ena
Kaadhil oru kaadhal kadhai
Sonnaal enna

Athai magaloo maaman magaloo
Sondham edhuvoo bandham edhuvoo
Sandhithathum sindhithadhum thithithida

Ammaadi needhaan illaadha naanum
Venmegam vandhu neendhaadha vaanam
Thangaadha ekkam podhum podhum

Raasaathi unna kaannadha
Nenju kaathaadi polaadudhu
Pozhudhaagi pochu Velakethiyaachu
Ponmaaney onna theduthu

Raasaathi unna kaannadha
Nenju kaathaadi polaadudhu
Kaathaadi polaadudhu

Rasathi Unna Song Lyrics from movie Vaidehi Kathirunthal. Rasathi Unna song sung by P. Jayachandran. Rasathi Unna Song Composed by Ilaiyaraaja. Rasathi Unna Song Lyrics was Penned by Vaali. Vaidehi Kathirunthal movie cast Vijayakanth, Revathi in the lead role actor and actress. Vaidehi Kathirunthal movie released on 1984

Rasathi Unna Song Lyrics From Vaidehi Kathirunthal | ராசாத்தி உன்ன பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies